ไม่ต้องคิดเยอะ เปิดร้านกาแฟเลือก มวลชน

ไม่ต้องคิดเยอะ เปิดร้านกาแฟเลือก มวลชน

สำหรับ “คอกาแฟ”  เชื่อว่า หลายคนต้องรู้จักและเคยลิ้มลองรสชาติของ “กาแฟมวลชน” เป็นธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มภายใต้การบริหาร โดย บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด หนึ่งในบริษัทในเครือ “ซีพี กรุ๊ป” ซึ่งปัจจุบันฮิตติดตลาด ขยายกิจการสาขาไปกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ

กาแฟมวลชน ถือเป็นแบรนด์ที่เกิดจากผลผลิตของคนไทย 100%  โดยขับเคลื่อนต่อยอดและพัฒนา ภายใต้ นโยบายของ บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ที่ต้องการมุ่งมั่นส่งเสริมอาชีพให้กับคนในชุมชนแต่ละท้องถิ่น

โดยริเริ่มการเปิดอบรมให้กับประชาชนที่มีความสนใจในเรื่องของการเปิดร้านและทำธุรกิจกาแฟ ภายใต้ชื่อ “โครงการอบรมกาแฟสร้างอาชีพเพื่อสังคมในชุมชน”  ตั้งแต่ปี พ.ศ.2553 จนถึงปี พ.ศ.2559

โครงการฯ ดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ได้ผลิตบุคลากรที่ประกอบธุรกิจทางด้านกาแฟให้กับประเทศไทยมาแล้วกว่า 72 รุ่น และมีผู้จบหลักสูตรกว่า 8,000 คน

กระทั่งปี พ.ศ.2560 บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด เปิดตลาดขยายธุรกิจร้านกาแฟแบรนด์ “กาแฟมวลชน” อย่างเต็มรูปแบบซึ่งมีทั้งของบริษัทฯ เปิดบริหารเอง และร้านของบุคคลทั่วไปที่ลงทุน หรือ “แฟรนไชส์ซี”

แฟรนไชส์กาแฟมวลชนรูปแบบการลงุทนแฟรนไชส์ กาแฟมวลชน

ในส่วนรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ “กาแฟมวลชน” ได้เปิดโอกาสให้ผู้สนใจร่วมลงทุนได้หลากหลายรูปแบบ อาทิ รูปแบบเคาน์เตอร์หรือคีออสก์, รูปแบบร้านค้าหรือ SHOP และรูปแบบสแตนอโลน (ออกแบบตกแต่งขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้สอย) หรือรูปแบบ Food Truck เป็นต้น งบลงทุนเริ่มต้นโดยประมาณ 260,000-605,000 บาท

ผู้ลงทุน หรือ แฟรนไชส์ซี สามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดทุกกระบวนการลงทุนทำธุรกิจและเปิดร้านกาแฟ ภายใต้การสนับสนุนจาก บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ทั้งเรื่องอุปกรณ์เครื่องชงกาแฟสดที่ได้มาตรฐาน ทั้งในเรื่องการบริหารจัดการร้าน การอบทรมเทรนนิ่งสูตรกาแฟและเครื่องดื่มของร้าน และสนับสนุนการทำตลาด ฯลฯ อย่างต่อเนื่อง

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเปิดร้านกาแฟ ภายใต้ระบบที่ได้มาตรฐาน แบรนด์และบริษัทมีชื่อเสียงระดับชั้นนำของประเทศ และราคาลงทุนไม่สูง คุ้มค่ากับการลงทุน  “กาแฟมวลชน” ถือเป็นแบรนด์ทางเลือกอันดับต้น ๆ ที่น่าสนใจเพื่อต่อยอดธุรกิจในฝันของคุณให้กลายเป็นจริง

 

สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ “กาแฟมวลชน” ติดต่อสอบถามได้ที่

Tel: 085 081 5292
Website: muanchoncafe.app-cpr.com
Facebook: Café MuanChon


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
Facebook : Café MuanChon

8,475 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม