“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน

“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน

สำหรับคนที่กำลังมองหาและอยากเริ่มต้นทำธุรกิจเล็ก ๆ เป็นเจ้านายตัวเอง โดยสำหรับคนที่ต้องการทำเป็นรายได้เสริมหรือลงทุนเป็นอาชีพหลัก แต่กำลังจด ๆ จ้อง ๆ อยู่ ไม่กล้าจะควักเงินในกระเป๋าที่มีอยู่จำกัด เป็นเงินเก็บก้อนเดียวที่ทำงานมาหลายปี อีกทั้งสภาพเศรษฐกิจเช่นนี้ และ COVID-19 ก็ยังไม่หมดไป

โดยปัจจัยหลายอย่างเหล่านี้ ปฏิเสธไม่ได้เลยที่ส่งผลทำให้เพื่อน ๆ หลายคนต้องคิดหนัก

และอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า การลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยง แต่ถ้าการลงทุนนั้น หากคุณได้ศึกษาข้อมูลมาอย่างละเอียดถี่ถ้วนแล้ว บวกกับความชอบส่วนตัว คุณมี Passion มีใจรัก หรือมีแรงบันดาลใจเป็นทุนเดิม และคุณมีความมุ่งมั่นตั้งใจอันแรงกล้าที่อยากจะทำ โดยสิ่ง ๆ นั้นเป็นสิ่งที่คุณอยากจะทำจริง ๆ แล้วล่ะก็.. มันก็คุ้มที่จะเสี่ยง จริงไหม !? 

ปลุกเร้าพลังใจในตัวเพื่อน ๆ ให้รุกโชนมาพอเป็นพิธี งั้นขอเข้าเรื่องเลยละกัน !! โดยเว็บไซต์เถ้าแก่คาเฟ่ วันนี้มีแบรนด์แฟรนไชส์ที่น่าสนใจ น่าลงทุน ราคาไม่แพง แต่ให้ผลตอบแทนหรือกำไรแรง !! เกินคาด 

โดยเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ที่เจ้าของเป็นคนไทยและตั้งใจทำขึ้นเพื่อช่วยสนับสนุนคนไทยด้วยกันเอง ให้มีรายได้เพิ่ม พลิกวิกฤติเป็นโอกาส ภายใต้สถานการณ์ต่าง ๆ ในขณะนี้

อีกทั้งเป็นแฟรนไชส์เครื่องดื่ม รูปแบบใหม่ รสชาติอร่อยสดชื่น ราคาที่ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ทุกเจนเนอเรชันเข้าถึงได้ โดยในตลาดของธุรกิจเครื่องดื่มคู่แข่งยังมีน้อย ควรค่าน่าลงทุน และแอดมิน บอกได้เลยว่า คุ้มค่าที่จะเสี่ยงอีกด้วย

“ระ รื่น ชื่น ใจ” คือ ชื่อแบรนด์ที่เกริ่นมานี้.. แค่เห็นชื่อแบรนด์ พลังงานแห่งความสุขก็เอ่อล้นทะลัก และเรียกรอยยิ้มจากเพื่อน ๆ ได้แล้ว..

 

ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน


เปิดตัว “ระ รื่น ชื่น ใจ” ยอดขายปัง !! กระแสแรง สวนกระแสเศรษฐกิจ 

ระ รื่น ชื่น ใจ (RareunChuenjai) เป็นธุรกิจแฟรนไชส์ร้านจำหน่ายเครื่องดื่ม โดดเด่นในกลุ่มประเภทสมูทตี้ผลไม้สด หรือน้ำผลไม้ปั่น โดย ทุกเมนูคือ Signature ดื่มได้ทุกวันทุกเวลา โดยสิ่งที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นทั่วไป คือ การเลือกผลไม้แท้ ๆ เกรดที่ดีที่สุด นำมาเป็นวัตถุดิบหลักในการเตรียมเครื่องดื่มเสิร์ฟลูกค้า 

โดยไม่ใช้ความหวานจากน้ำตาล ไม่แต่งกลิ่นผลไม้ ไม่ใส่สีผสมอาหาร แต่ดึงความหวานจากผลไม้สดประเภทนั้น ๆ นำมาทำเครื่องดื่ม จนได้รสชาติน้ำผลไม้ปั่นที่คุณต้องการ และ ใช่ ! ที่สุด

ซึ่งกว่า 70 เมนูภายใต้แบรนด์ ระ รื่น ชื่น ใจ โดยผู้บริโภคจะได้สัมผัสถึงรสชาติของความเป็นเครื่องดื่มผลไม้แท้ ๆ เกิน 100% !! รสชาติอร่อยยิ่งกว่าสมูทตี้ทั่วไป เนื้อเนียนเทียบเท่ากับการทานไอศกรีม และรสสัมผัสความเปรี้ยวอมหวานตามรสชาติของผลไม้แท้แต่ละประเภท ในแบบที่คุณไม่เคยดื่มด่ำมาก่อนจากที่ไหน ๆ อย่างแน่นอน 

 
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน
 

ระ รื่น ชื่น ใจ บริหารโดย คุณโบว์ - ณัฏฐนันญ์ กะลัมพะนันทน์ หนุ่มสถาปนิก ผู้ชื่นชอบการดื่มน้ำผลไม้ปั่นเป็นชีวิตจิตใจ เพราะสดชื่นและมีประโยชน์ไปพร้อม ๆ กัน

แต่เนื่องจากได้มีโอกาสซื้อน้ำผลไม้ปั่นหลาย ๆ แบรนด์ที่มีขายตามท้องตลาดทั่วไป ก็ยังรู้สึกว่า ยังไม่ถูกปากถูกใจ ยังไม่ใช่รสชาติที่ว้าว ! และที่ตัวเองชอบอย่างที่คิด จึงเกิดแรงผลักดันและแรงบันดาลใจในการคิดค้นและพัฒนาสูตรน้ำผลไม้ปั่นในแบบฉบับของตนเองขึ้น

“ส่วนตัวผมและแฟน เคยลงเรียนคอร์สสอนการทำเครื่องดื่มสมูทตี้ คอร์สทำน้ำผลไม้ปั่นจากหลาย ๆ สถานที่ และนำมาต่อยอดพัฒนาสูตรที่ตนเองต้องการที่สุด ซึ่งมันไม่ง่ายเลย แต่ก็ไม่ได้อยากเกินความสามารถ ผมลองผิดลองถูก ใช้เวลาไม่นาน

จนกระทั่งได้รสชาติน้ำผลไม้ปั่นที่ใช่จริง ๆ และทดลองทำให้ครอบครัว เพื่อนฝูง คนรู้จักได้ชิมได้ดื่ม ซึ่งผลตอบรับดีมาก มีแต่คนเชียร์ให้ทำแบรนด์ขายได้เลย และด้วยเหตุนี้ ผมจึงทดลองทำแบรนด์และหาทำเลเปิดร้านเพื่อทดลองตลาดในพื้นที่ จ.ลพบุรี บ้านเกิดของผมเอง

โดยตั้งใจคิดและใช้ชื่อ ระ รื่น ชื่น ใจ ซึ่งผมชอบคำว่า ระรื่น เพราะมันแสดงถึงอารมณ์ที่เราชื่นชอบอะไรสักอย่างมาก ๆ มันจะรู้สึกตื่นตัว มีความสุข สนุกสุด ๆ แล้วนำมาสอดคล้องกับคำว่า ชื่นใจ เพราะเราทำแบรนด์เครื่องดื่ม มันบ่งบอกว่า ลูกค้าจะได้สัมผัสกับเครื่องดื่มของเราแล้วจะต้องชื่นชอบและชื่นใจอย่างแน่นอน สมกับชื่อแบรนด์ ระ รื่น ชื่น ใจ”


 
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน
 

คุณณัฏฐนันญ์ กล่าวต่อว่า สร้างแบรนด์ ระ รื่น ชื่น ใจ มาประมาณ 4 ปี (ก่อนโควิด-19 เข้าไทยเพียงแค่ 1 ปี) แต่สำหรับแฟรนไชส์เพิ่งเปิดตัวและเริ่มโปรโมทผ่านสื่อ/แพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น เฟซบุ๊ก เมื่อ 1-2 เดือนที่ผ่านมานี้เอง ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ตั้งแต่เริ่มธุรกิจเมื่อ 3-4 ปีก่อน เรียกว่า ออร์เดอร์เข้าถล่มทลาย !! อย่างต่อเนื่อง

โดยได้ทำเลเปิดร้านในตลาดโต้รุ่ง ซึ่งเป็นแลนด์มาร์กใหญ่ที่สุดใน จ.ลพบุรี มียอดขายแต่ละวันไม่ต่ำกว่า 200 แก้ว ซึ่งยังไม่ได้นับรวมขายผ่านแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี่ด้วยซ้ำ 

ซึ่งกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ คุณณัฏฐนันญ์ บอกว่า ได้ออร์เดอร์จากหน่วยงานราชการ บริษัทเอกชน ห้างร้านต่าง ๆ ที่จะโทรศัพท์หรือทักไลน์ (LINE) มาสั่งทุกวัน รายละ 20 แก้วบ้าง 50 แก้วบ้าง เหมือนกับว่าแจ้งเกิดจากกลุ่มลูกค้าเหล่านี้จริง ๆ 

โดย คุณณัฏฐนันญ์ เผยว่า ออร์เดอร์เกินคาด พีคมาก !! ถึงขนาดต้องเกณฑ์ญาติพี่น้องให้มาช่วยขาย เพราะทำคนเดียวไม่ทัน และถึงกับหมดแรง ป่วยไม่สบายมาแล้วหลายครั้ง เพราะผลตอบรับปัง !! ไม่หยุด แม้ว่าจะเกิดวิกฤตโควิด-19 ระบาดหนัก ๆ หรือตลอดทุก season ของโควิดฯ ที่ผ่านมา ก็ยังมียอดขายแต่ละวันในระดับค่าเฉลี่ย 150-200 แก้วอยู่ดี

 
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน

คัดสรรผลไม้สดพรีเมียม กับ 70 เมนูอร่อยสดชื่นไม่ซ้ำใคร

สำหรับจุดเด่นของแบรนด์ ระ รื่น ชื่น ใจ โดย คุณณัฏฐนันญ์ กล่าวว่า แน่นอนว่า ต้องอยู่ที่รสชาติของเครื่องดื่มความเป็นผลไม้แท้ ซึ่งเราชูจุดเด่นเป็นเครื่องดื่มเมนูผลไม้หลัก ๆ มาตั้งแต่ต้น โดยทุกเมนูทำจากผลไม้สด ไม่ใส่น้ำเชื่อม ความหวานที่ได้ คือ มาจากเนื้อผลไม้นั้นจริง ๆ และเราคัดสรรผลไม้คุณภาพมาทำเครื่องดื่มทั้งหมด 

ยกตัวอย่างเช่น กีวี่(นำเข้าจากต่างประเทศ) , เสาวรส มะม่วง ทุเรียนเราคัดเกรดจากสวนผลไม้หรือจากผู้ผลิต / ผู้เพาะปลูกที่ได้คุณภาพมาตรฐานจริง ๆ  ซึ่งถ้าผลไม้ดีมีคุณภาพ รสชาติของเครื่องดื่มมันก็จะอร่อยแน่นอน

“รสชาติเครื่องดื่มของ ระ รื่น ชื่น ใจ เราทำจากผลไม้ตามฤดูกาลจริง ๆ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณอยากดื่มเครื่องดื่มเปรี้ยวอมหวาน เราก็แนะนำสตรอว์เบอร์รี่ที่มีความอมเปรี้ยว ผสมกับมะม่วงที่มีความหวาน นำมาปั่น ก็จะได้เครื่องดื่มรสชาติที่คุณต้องการ และทำจากผลไม้สดแท้ คุณจะได้สัมผัสถึงกลิ่นผลไม้นั้นจริง ๆ โดยไม่เติมแต่งกลิ่น ไม่ใส่สีผสมอาหาร เป็นรสชาติและสีสันที่สกัดสดชงสดปั่นสด ๆ แบบ Real จริง ๆ

สิ่งที่พิเศษ อีกอย่าง คือ เทคนิคการปั่น โดยผมใช้เครื่องปั่นที่มีคุณภาพและปั่นออกมาจากสมูทตี้ทั่ว ๆ ไป ให้กลายเป็นเนื้อไอศกรีม กล่าวคือ เนื้อเนียนละมุม กลืนลงคอได้เลย ซึ่งมันเกิดจากเทคนิคในการทำ ซึ่งผมจะสอนให้กับผู้ลงทุนหรือ แฟรนไชส์ซี ด้วย

รวมถึงเราขายในราคาเริ่มต้นแก้วละ 40 บาท เท่านั้น ทั้งที่สามารถขายแพงกว่านี้ได้ แต่ผมอยากให้ทุกกลุ่มผู้บริโภคได้กิน ได้สัมผัส ได้เข้าถึงรสชาติเครื่องดื่มผลไม้แท้อร่อย ๆ แบบนี้จริง ๆ 

โดยปัจจุบัน ทางร้านมีประมาณ 70 เมนู ซึ่งผมคัดมาแล้ว ว่าเป็นเมนูที่ใช่ ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะต้องชอบและสั่งดื่มได้ทุกวันแน่นอน อีกทั้งยังมีเมนูพิเศษ เป็น Seasonal บางเมนูไม่ได้มีตลอด เพราะมันมีตามฤดูกาลผลไม้นั้น ๆ แต่ก็เป็นเสน่ห์ที่ผู้บริโภคต้องใจจดใจจ่อและอดทนรอนะ”

 
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน
 

ซึ่งผลตอบรับนี้เองที่เป็นเครื่องพิสูจน์และการันตีว่า แบรนด์ ระ รื่น ชื่น ใจ กระแสและยอดขายแรง ไม่แคร์โควิดฯ และไม่ว่าสภาวะการณ์ของสังคมจะเป็นเช่นไร ก็ยังขายได้

จนกระทั่งมีคนสนใจมีเสียงเรียกร้องขอติดต่อซื้อและลงทุนรูปแบบแฟรนไชส์เพื่อไปเปิดขายบ้างในเวลาต่อมา จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้ คุณณัฏฐนันญ์ ต่อยอดจากความชอบสู่แฟรนไชส์อย่างเป็นระบบเฉกเช่นปัจจุบัน

ปัจจุบัน ระ รื่น ชื่น ใจ ขยายสาขาแฟรนไชส์ไปบ้างแล้ว โดยเพิ่งเริ่มโปรโมทอย่างเป็นทางการไม่ถึง 1-2 เดือนนี้เอง โดยเปิดให้บริการใกล้ ๆ ในพื้นที่ จ.ลพบุรี และจังหวัดใกล้เคียง เช่น จ.สระบุรี , จ.สิงห์บุรี เป็นต้น โดย คุณณัฏฐนันญ์ เผยว่า เพื่อขอทดลองตลาด และเพื่อให้ง่ายต่อการดูแลผู้ลงทุน หรือ แฟรนไชส์ซี (Franchisee) ก่อนในระยะแรก

 
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน


แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุน กำไรครึ่ง/ครึ่ง คอนเฟิร์ม !! 2 เดือนคืนทุน

สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ ระ รื่น ชื่น ใจ ลงทุนเริ่มต้น 59,000 บาท * ไม่มีเคาน์เตอร์ ทั้งนี้จะได้รับอุปกรณ์และวัตถุดิบเริ่มต้นครบครัน พร้อมเริ่มต้นกิจการได้ทันที ตลอดจนสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ได้แก่

• สิทธิ์การใช้แบรนด์ ชื่อร้านและเครื่องหมายการค้าถูกต้อง

• อุปกรณ์ + วัตถุดิบพร้อมขายได้ทั้งหมด

• ไฟล์กราฟิก , ป้ายเมนู , สื่อโฆษณาแบรนด์ ระ รื่น ชื่น ใจ ส่งมอบให้ แฟรนไชส์ซี (Franchisee) นำไปตกแต่งร้านได้อย่างอิสระ

• สูตรการทำเครื่องดื่มของร้านได้ทั้งหมด

• Training อบรมหรือสอนทำเครื่องดื่มและการบริหารจัดการร้านผ่านช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์ และ / หรือ เจ้าของแฟรนไชส์เดินทางไปสอนให้ถึงพื้นที่ให้กับแฟรนไชส์ซี (สอบถามเจ้าของแฟรนไชส์ได้โดยตรง)

• ได้รับการสนับสนุนการโปรโมทและการทำตลาดในทุก ๆ ช่องทางตลอดอายุสัญญาแฟรนไชส์

• สิทธิ์การดำเนินธุรกิจหรือเปิดแฟรนไชส์ 1 ราย ต่อ 1 อำเภอเท่านั้น 

 
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน
 

“ระ รื่น ชื่น ใจ” ทำเลดี..กำไรโดน 1 ร้าน 1 อำเภอ จองก่อน..รวยก่อน !!

ทางด้านผลตอบแทนหรือจุดคุ้มทุนที่ผู้ลงทุน หรือ แฟรนไชส์ซี จะได้รับจากการลงทุนแฟรนไชส์ ระ รื่น ชื่น ใจ โดย คุณณัฏฐนันญ์ บอกอย่างเข้าใจง่าย ๆ ว่า กำไรแก้วละ 20 บาทได้แน่นอน !! และการันตี 2-3 เดือน คืนทุน !! 

ในส่วนเรื่องทำเล โดยผู้สนใจหรือผู้ลงทุนหาทำเลมา โดย คุณณัฏฐนันญ์ จะช่วยประเมินและวิเคราะห์ให้ ซึ่งถ้าไม่เวิร์ก ทำเลไม่ตอบโจทย์ ก็จะยังไม่ปล่อย เพราะอยากให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จเติบโตไปพร้อมกันทุกรายทุกสาขาจริง ๆ เพราะถ้าแฟรนไชส์ซีอยู่ได้ ระ รื่น ชื่น ใจ ก็จึงจะอยู่ได้เช่นกัน 

“เป้าหมายของผม คือ ต้องการสร้างแบรนด์ ระ รื่น ชื่น ใจ ให้แข็งแรง ในเฟสแรกนี้เราขอตั้งเป้า 1 สาขา 1 อำเภอ และถ้ามันทำได้ ในเฟสต่อไปผมจะเอาแบรนด์โกอินเตอร์  พาแบรนด์คนไทยนี้ไปเวทีต่างประเทศ

และเป้าหมายต่อจากนั้น ถ้าเราขายและขยายแฟรนไชส์ไปทั่วประเทศไทยได้แล้ว ผมต้องการจะสร้าง ระรื่นแลนด์ โดยให้สิทธิ์ 1 ราย 1 จังหวัด 

โดยเราจะให้มี ระรื่นแลนด์ ซึ่งก็คือ ร้านคาเฟ่ครบวงจร ในรูปแบบเชิงท่องเที่ยว เพื่อให้ผู้บริโภค ในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ได้มาเช็คอินนั่งทานเครื่องดื่ม และได้ท่องเที่ยวด้วย โดยระรื่นแลนด์ จะมีการตกแต่งร้านให้โดดเด่นน่านั่ง เหมาะสำหรับถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ให้คนมาถ่ายรูปได้ และมีขายสินค้าที่ระลึก เป็นต้น

ซึ่งโมเดล คาเฟ่ระรื่นแลนด์ นี้ผมจะพัฒนาต่อยอดไปสู่แฟรนไชส์คาเฟ่ในอีกระดับ เพื่อขายให้กับคนที่สนใจต่อไป โดยให้สิทธิ์จังหวัดละ 1 แห่งเช่นกัน 

ซึ่งโปรเจกต์และคอนเซ็ปต์เหล่านี้ ผมมองว่า มันจะช่วยคนไทยให้มีอาชีพ มีรายได้ที่มากขึ้น และเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในระดับ Local เกิดการจับจ่ายให้เป็นไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น”


 
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน
 

คุณณัฏฐนันญ์ ยังได้กล่าวฝากแบรนด์ ระ รื่น ชื่น ใจ ถึงผู้บริโภคและนักลงทุนหรือผู้ที่สนใจอีกด้วยว่า ผมขอฝาก ระ รื่น ชื่น ใจ แบรนด์เครื่องดื่มผลไม้ปั่นเพื่อคนไทย ที่อยากสร้างอาชีพให้คนไทยจริง ๆ 

“ส่วนตัวผมเริ่มต้นธุรกิจจากความชอบ ซึ่งความชอบของผม ทุกคนก็ชื่นชอบด้วย ผมจึงตั้งใจพัฒนาแบรนด์นี้ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป อยากให้โปรดักส์มันตอบโจทย์คนไทยจริง ๆ ในแง่ของทั้งการบริโภคเครื่องดื่มที่อร่อย ไม่ซ้ำแบบใคร

และในแง่ของการสร้างอาชีพให้กับอีกหลาย ๆ คน ถ้าสามารถช่วยเหลือคนไทยได้ไม่มากก็น้อย ผมถือว่าผมประสบความสำเร็จและมีความสุขแล้ว

สำหรับเศรษฐกิจตอนนี้ และยังมีโควิดฯ อยู่ คนส่วนใหญ่ไม่กล้าที่จะลงทุนทำอะไร ซึ่งการลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยงอยู่แล้ว แต่ส่วนตัวผมมองว่า ระ รื่น ชื่น ใจ เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า คุ้มที่จะเสี่ยง เพราะลงทุนไม่ได้สูง เครื่องดื่มคู่แข่งยังน้อย 

และผมพิสูจน์มาแล้ว จากประสบการณ์การบริหารร้านต้นแบบ และสาขาแฟรนไชส์ที่ทยายเปิดไป มียอดขายดีไม่ตก ไม่มีปิดร้าน ภายใต้วิกฤตโควิดฯ ก็ยังมีออร์เดอร์ มีรายได้ แต่ละสาขาของแฟรนไชส์ซี ยังบริหารและเปิดให้บริการต่อได้อย่างราบรื่น 

สำหรับผู้ที่สนใจกำลังมองหาการลงทุนร้านเครื่องดื่มอยู่ ก็น่าจะลองเสี่ยง เพราะมันอาจเปลี่ยนชีวิตคุณไปเลยก็ได้ และผมพร้อมซัพพอร์ททุกอย่าง อยู่กันเป็นครอบครัว

ซึ่งผมเชื่อว่า ผลตอบแทนที่ได้ มากกว่าเงินเดือนคุณแน่นอน ด้วยเศรษฐกิจแบบนี้ ถ้าคุณลงทุนได้เร็ว และสามารถเติบโตได้ไว คุณจะเติบโตและก้าวนำกว่าคนอื่นอีกหลายคนอย่างแน่นอน 

สนใจลอง inbox หรือโทรศัพท์มาสอบถามพูดคุยกันก่อนได้ครับ ผมรับรอง ชื่อแบรนด์ ภาพลักษณ์ และรสชาติเครื่องดื่ม ตอบโจทย์คนไทยแน่นอน เพราะผมผ่านมันมาแล้ว เพราะธุรกิจนี้ ผมจึงกล้าเคลมและกล้าพูดได้ว่า ถ้าคุณลงมือทำด้วยความตั้งใจจริง คุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าและสำเร็จได้แน่นอน ใครได้แบรนด์ผมไป.. ระ รื่น ชื่น ใจ ชัวร์ !!”


 
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน
ระ รื่น ชื่น ใจ แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง 2 เดือนคืนทุน


พิเศษ !! สำหรับผู้ลงทุน หรือ แฟรนไชส์ซี ที่ลงทุนกับ ระ รื่น ชื่น ใจ หากสาขาแรก มียอดขายปัง !! คืนทุนใน 2-3 เดือนเรียบร้อยแล้ว หากสนใจจะขยายสาขาที่ 2 หรือ 3 เพิ่ม จะได้รับสิทธิ์การขยายสาขาใหม่ในพื้นที่อำเภอนั้นของคุณได้อัตโนมัติทันที !!


สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ ระ รื่น ชื่น ใจ ติดต่อได้ที่
Tel : 096 894 9162 , 096 863 1558
Facebook : ระรื่นชื่นใจ , https://www.facebook.com/RaruenChuenjai

รูปภาพ

“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
“ระ รื่น ชื่น ใจ” แฟรนไชส์สมูทตี้ผลไม้สด ยอดขายวันละ 200 แก้ว กำไรแรง !! 2 เดือนคืนทุน
13,468 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม