TOP 5 ชานมไข่มุกมาแรง กุมภาพันธ์ 2565

26 ม.ค. 2565 9:29:18
TOP 5 ชานมไข่มุกมาแรง กุมภาพันธ์ 2565
ตลาดชานมไข่มุก หรือ ชานมไต้หวันบ้านเรา ปัจจุบันมีเยอะมาก ๆ ทั้งรูปแบบแฟรนไชส์ และทำแบรนด์ของตัวเอง โดยในมุมของผู้บริโภคถือว่า เป็นเรื่องที่ดี เพราะได้มีทางเลือก

แต่สำหรับผู้ประกอบการ คงจะอยู่นิ่งเฉยไม่ได้ ต้องพัฒนาแบรนด์อย่างไม่หยุดนิ่ง ทั้งเรื่องของรสชาติ ภาพลักษณ์ ราคา ฯลฯ เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด

สำหรับ ‘สาวกชานม’ ที่อยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ในการดื่มเครื่องดื่มชานมไข่มุก รวมถึงกลุ่มผู้สนใจที่กำลังมองหาการลงทุนชานมไข่มุก หรือชานมไต้หวัน เราได้รวบรวมแฟรนไชส์ชานมไข่มุกรสชาติอร่อย หอมเข้มข้น และเป็นแบรนด์ที่มาแรงแซงทางโค้งข้ามปี

โดยแต่ละแบรนด์เป็นแฟรนไชส์ขานมไข่มุกมีจุดเด่นเรื่องรสชาติ มีการนำเสนอภาพลักษณ์แบรนด์ที่เป็นตัวเอง ผลตอบรับเป็นที่ถูกใจผู้บริโภคนักดื่มชาในบ้านเราจำนวนไม่น้อย และมีความแตกต่างจากชานมไข่มุกเจ้าอื่น ๆ อย่างเห็นเด่นชัด

พร้อมกับเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทั่วไป ได้ลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์ ด้วยราคาที่คุ้มค่า แต่ละแบรนด์สามารถทำกำไรต่อแก้วสูงกว่า 50% พร้อมช่วยสนับสนุนการทำตลาด กระตุ้นยอดขาย จัดทำโปรโมชันต่าง ๆ ให้กับผู้ลงทุนแฟรนไชส์ตลอดอายุสัญญา ให้ประสบความสำเร็จ จะมีแบรนด์ใดบ้าง ไปติดตามดูกัน

มุกติดหัว The Afro Cha

มุกติดหัว The Afro Cha

นำ Gimmick เรื่องราวสมัยเด็ก ๆ ของเจ้าของแฟรนไชส์ มาสร้างแบรนด์ได้อย่างโดดเด่น ที่มีการซื้อชาไข่มุกตามรถเข็นแก้วละ 10-20 บาท แต่ตอนเด็กไม่ชอบรับประทานไข่มุก จึงนำไข่มุกมาเป่าเล่นในชั้นเรียน ซึ่งในโรงเรียนสหศึกษาจะมีทั้งชายและ หญิง โดยเฉพาะเพื่อนผู้หญิงจะชอบโดนแกล้ง เนื่องจากผมยาว และเวลาเป่าไข่มุกใส่หัว จะเข้าไปพันในผม ส่วนผู้ชายหัวเกรียน ๆ เป่าใส่แรง ๆ หัวจะเป็นดวงแดง ๆ จึงเป็นที่มาของชื่อ “มุกติดหัว The Afro Cha”

ปัจจุบัน มุกติดหัว The Afro Cha เปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจเครื่องดื่มชานม ได้เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน โดยทางแฟรนไชส์มั่นใจในรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ อร่อย ไม่เหมือนใคร มีการอบรมกระบวนการต่าง ๆ จนสามารถเปิดร้านได้ด้วยตนเอง

มุกติดหัว The Afro Cha เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยมีประประสบการณ์ในการเปิดร้านชานมไข่มุกมาก่อน เพราะเราดูแลทุกอย่างจนสามารถทำได้จริง ๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ฝันอยากมีร้านชานมของตัวเอง มุกติดหัว The Afro Cha เป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน

สนใจสมัครแฟรนไชส์มุกติดหัว The Afro Cha คลิกเลย

CHOR CHER CHA ฌอเฌอชา ชานมไข่มุก

CHOR CHER CHA ฌอเฌอชา ชานมไข่มุก

CHOR CHER CHA หรือ ฌอ เฌอ ชา ชานมไข่มุก จากแบรนด์เล็ก ๆ ใช้เวลาร่วมปีเศษ ๆ เท่านั้น แต่สามารถก่อตั้งบริษัทได้อย่างรวดเร็ว ก็เพราะว่า กระแสของ ฌอ เฌอ ชา ที่โดนใจนักดื่ม ส่งผลให้แบรนด์เติบโตและมียอดขายถล่มทลาย สวนกระแส COVID-19

เหตุผลที่ ฌอ เฌอ ชา เข้าไปอยู่ในใจของนักดื่มชาอย่างรวดเร็ว เหตุผลเพราะ เจ้าของแบรนด์เข้าใจพฤติกรรมการดื่มชาของคนไทย และเพราะความใส่ใจในรสชาติ ตลอดจนการคัดเลือกวัตถุดิบที่ต้องดีที่สุด นำมาชงให้กับผู้บริโภคได้สัมผัสรสชาติของชาไต้หวันแท้ ๆ ที่ดีที่สุด ในราคาที่เข้าถึงทุกเพศทุกวัย เริ่มต้นแก้วละ 19 บาทเท่านั้น (+ 5 บาท ใส่ไข่มุก/ท็อปปิ้งต่าง ๆ)

สำหรับรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ ฌอ เฌอ ชา สำหรับผู้ที่สนใจอยากลงทุนเปิดร้านเพื่อนำไปบริหารของตนเองนั้นมีเซตการลงทุนให้เลือกตามกำลังทุนทรัพย์ของผู้ลงทุน (ปรับยืดหยุ่น ตามความต้องการ ตามพื้นที่ใช้สอยของผู้ลงทุนได้)

สำหรับคนที่ยังไม่มีโอกาสได้ชิม สามารถสั่งออนไลน์ผ่านแอปฯ Food Delivery หลาย ๆ ค่ายชั้นนำได้ หรือสามารถ Inbox สอบถาม และติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Page ของร้าน โดยคุณอยู่ใกล้ที่ไหน ก็ไปชิมที่สาขานั้น

และฝากผู้ที่กำลังมองหาการลงทุนเปิดร้านชานมไข่มุก อยากให้ลองเปิดใจกับแบรนด์ ฌอ เฌอ ชา ไว้เป็นทางเลือก โดยแบรนด์ใหม่ ๆ ที่มีความแตกต่าง ก็ยังมีโอกาสเติบโตเสมอ เพราะตลาดชานมบ้านเรายังไปได้อีกไกล และเพราะเป็นเครื่องดื่มที่กินง่าย ซื้อง่ายขายคล่องในบ้านเรา

สนใจสมัครแฟรนไชส์ฌอเฌอชา ชานมไข่มุก คลิกเลย

มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก

“มีความสุข” ชานมไข่มุกกระบอก แบรนด์ชานมไข่มุกสุดฮิต มาแรง ที่นำเสนอโปรดักซ์ชานมไข่มุกในคอนเซ็ปต์ Go Green (รักโลก) ที่ไม่ใช่เพียงแต่รสชาติที่นุ่มนวลของเครื่องดื่มแสนอร่อยเท่านั้น แต่บรรจุภัณฑ์ทรงกระบอกของมีความสุขยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ในรูปแบบที่หลากหลาย เช่น เป็นกระบอกน้ำดื่ม, กล่องดินสอ หรือที่เก็บของได้ตามต้องการ

มีความสุข เป็นแบรนด์ชานมไข่มุกที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของรสชาติ บรรยากาศร้าน และการบริการเป็นอย่างมาก ทางแบรนด์อยากให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกทานเครื่องดื่มที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี สามารถเลือกระดับความหวานตามความชอบของแต่ละท่าน เขย่าก่อนดื่มเพื่อเพิ่มความอร่อย

แบรนด์ มีความสุข เปิดโอกาสให้ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มเข้ามาเป็นเจ้าของร้านชานมมีความสุข โดยปัจจุบันมีความสุขมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 77 สาขา เป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพ และผลตอบรับได้เป็นอย่างดี

อยากให้ผู้ลงทุนที่สนใจลองเปิดใจพิจารณาแฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่มีเป้าหมาย รวมถึงภาพลักษณ์ที่ชัดเจนอย่าง “มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก”

สนใจสมัครแฟรนไชส์มีความสุข ชานมไข่มุกกระบอก คลิกเลย

นูโอะชา Nuocha

นูโอะชา Nuocha

นูโอะชา Nuocha แฟรนไชส์ชานมไข่มุกคุณภาพเยี่ยม ที่เริ่มต้นจากความหลงใหลในความหอม หวาน กลมกล่อมของชานม และความรักในการขาย ทำให้ทางเจ้าของแฟรนไชส์ Nuocha พยายามถ่ายทอดรสชาติ ความใส่ใจ รวมถึงการบริการที่ดีเยี่ยมลงไปในชานมของ Nuocha ทุกแก้ว

นูโอะชา Nuocha ถือเป็นแบรนด์ชานมที่ได้รับการตอบรับค่อนข้างดี จากความคุ้มค่าในรสชาติที่หอมอร่อย และความคุ้มค่าในราคาแฟรนไชส์ที่ลงทุนในราคาที่ไม่แพง ขายง่าย คืนทุนไว ทำให้ผู้ลงทุนสามารถดำเนินการขายได้ไม่ยาก ตั้งตัวได้อย่างรวดเร็ว

ตลอดจน ขั้นตอนการดำเนินงานทุกขั้นตอนถูกถ่ายทอดอย่างครบถ้วนและเข้าใจง่าย ให้กับผู้ลงทุน (Franchisee : แฟรนไชส์ซี) ก่อนลงมือขายจริง ซึ่งมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

เราจึงมีความมั่นใจและเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจแฟรนไชส์เกี่ยวกับชานมทุกท่านได้สัมผัส Nuocha ชานมที่รสชาติดีเยี่ยมเกินราคา คุ้มค่าทั้งคนกิน และผู้ลงทุนอย่างแน่นอน

สนใจสมัครแฟรนไชส์นูโอะชา Nuocha คลิกเลย

Me tea

Me tea

Me tea – A Cup Of Real แบรนด์ชาจีนพรีเมียมที่สุด โดยเจ้าของแฟรนไชส์มีความตั้งใจในการผลิต และสร้างสรรค์เครื่องดื่มที่มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ หอม อร่อย เพื่อจุดประสงค์ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์ในการดื่มเครื่องดื่มของลูกค้า

Me tea ใช้วัตถุดิบที่คุณภาพดีเยี่ยม จากแหล่งวัตถุดิบที่เราคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ผู้ลงทุนสามารถมั่นใจในเรื่องคุณภาพ และรสชาติ ทำให้เครื่องดื่มของเราถูกปาก ขายง่าย คืนทุนไว

Me tea มีทีมงานที่แข็งแกร่ง ช่วยดูแลเรื่องการตลาด และการ Update เมนูใหม่ ๆ อย่างสม่ำเสมอ พร้อมนำผู้ลงทุนทุกท่านเติบโตไปพร้อม ๆ กับ Me tea อย่างยั่งยืน

สนใจสมัครแฟรนไชส์ Me tea คลิกเลย
3,816 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม