เปิดตัว App.HOROWORLD เช็คดวงสุดแม่น ! ยุคดิจิทัล ไม่ต้องรอต่อคิว

21 ธ.ค. 2564 16:41:18
เปิดตัว App.HOROWORLD เช็คดวงสุดแม่น ! ยุคดิจิทัล ไม่ต้องรอต่อคิว
ดูดวงสด ๆ แม่น ๆ แบบดิจิทัล กับ สามารถดิจิตอล (SDC) ผ่านแอปพลิเคชัน “โฮโรเวิลด์” (HOROWORLD)
สายมู โหลดเลย !! เช็คดวงแม่น ๆ การงาน การเงิน ความรัก ออกรถ เปิดร้าน ลงทุนธุรกิจ ดูฤกษ์มงคล ขึ้นบ้านใหม่ ตั้งชื่อ-เปลี่ยนนามสกุลเสริมดวง และดูทะเบียนรถ-เบอร์โทรศัพท์

เมื่อเร็ว ๆ นี้  ได้มีเปิดแถลงข่าวเปิดตัว Application Horoworld โดย “สามารถดิจิตอล” หรือ SDC รุกธุรกิจดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ล่าสุดเปิดตัว Application Horoworld สุดยอดแอปพลิเคชันด้านการให้บริการศาสตร์พยากรณ์ แบบครบวงจร

รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมขยายช่องทางการตลาดมากยิ่งขึ้น เพื่อก้าวสู่ 1st One Stop Service Astrology Channel  ชูจุดเด่น พยากรณ์ได้ครบทุกช่วงเวลาของชีวิต ตั้งแต่แรกเกิด เติบโต สร้างบุญ จนถึงวันดับสูญ พร้อมฟีเจอร์โดนใจใหม่ล่าสุดประมูลหมอดู และดูโหงวเฮ้งผ่านระบบ Machine Learning รายแรกในประเทศไทย ตั้งเป้ายอดดาวน์โหลดที่ 1 ล้านรายในปี 2565
เปิดตัว App.HOROWORLD เช็คดวงสุดแม่น ! ยุคดิจิทัล ไม่ต้องรอต่อคิว 
นายวัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สามารถดิจิตอล เปิดเผยว่า ความเชื่อ เป็นเรื่องที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน จากผลสำรวจพบว่าประชากรไทย 52 ล้านคน  มีความเชื่อเรื่องโชคลางถึง 75% และในช่วงวิกฤติโควิด-19 ที่ผ่านมา มีคนดูดวงมากถึง 68%  จะเห็นว่ามากกว่าครึ่งของประชากรไทยที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องดวง ทำให้ตลาดการดูดวงและโหราศาสตร์เป็นตลาดที่ค่อนข้างใหญ่และยังมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นเรื่อย ๆ

 
ทั้งนี้ ด้วยประสบการณ์ของ Horoworld” ที่ให้บริการด้านศาสตร์พยากรณ์ มากว่า 25 ปี  เริ่มตั้งแต่การดูดวงผ่านระบบ Audio Text, ดูดวงผ่าน Webcam ตลอดจนดูดวงบนระบบ 1900 ผ่านนักพยากรณ์จากทั่วประเทศที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือที่สุด เพราะได้รับการรับรองจากสมาคมโหราศาสตร์กว่า  200  ท่าน มาเป็นพันธมิตรกับเรา

อาทิ คุณหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม, ซินแส ดร.ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล, อาจารย์ ภู่ คชสาร คอลัมภ์นิสต์ดูดวงในเว็บไซต์เถ้าแก่คาเฟ่ และมีหมอดูหลากหลายศาสตร์ทั้งไพ่ยิปซี ลายมือ โหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ย รวมถึงจำหน่ายวัตถุมงคลเสริมดวง 
เปิดตัว App.HOROWORLD เช็คดวงสุดแม่น ! ยุคดิจิทัล ไม่ต้องรอต่อคิว
เปิดตัว App.HOROWORLD เช็คดวงสุดแม่น ! ยุคดิจิทัล ไม่ต้องรอต่อคิว

ทำให้ Horoworld ประสบความสำเร็จและเป็นผู้นำในด้านการให้บริการศาสตร์พยากรณ์มาโดยตลอด บริษัทจึงเห็นโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจ จึงมีการปรับเปลี่ยนให้ Horoworld ดูทันสมัยขึ้น เหมาะกับการใช้งานในยุคดิจิทัลได้อย่างครอบคลุม

 
ปัจจุบัน Horoworld ให้บริการผ่านช่องทาง Online หลากหลาย ทั้ง เว็บไซต์, Facebook, Twitter, Line, YouTube การเปิดตัว Application Horoworld จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยขยายการให้บริการให้ครอบคลุมมากขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ง่าย สะดวก ใช้งานได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง

โดยประยุกต์เทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทุกเพศทุกวัย ซึ่งกลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดอยู่ที่ช่วงอายุระหว่าง 24- 45 ปี โดยเฉพาะเพศหญิง ที่ชื่นชอบการดูดวงและโหราศาสตร์
นอกจากนี้ เราวางแผนขยายฐานลูกค้าจาก B2C ไปสู่รูปแบบ B2B2C ในองค์กรธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับไลฟ์สไตล์  5 ประเภท ได้แก่ กลุ่มธุรกิจยานยนต์, กลุ่มธุรกิจพรีเวดดิ้ง, กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และธนาคาร, กลุ่มธุรกิจเสริมความงาม และกลุ่มธุรกิจโรงพยาบาล ซึ่งกลุ่มธุรกิจเหล่านี้ ล้วนมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องดวงทั้งสิ้น
เปิดตัว App.HOROWORLD เช็คดวงสุดแม่น ! ยุคดิจิทัล ไม่ต้องรอต่อคิว
ล่าสุด ธนาคารชื่อดังได้สนใจใช้โปรแกรมดูดวงในรูปแบบ Animation ของ Horoworld เพื่อให้บริการดูฤกษ์เกี่ยวกับที่อยู่อาศัยและตัวเลขมงคลให้แก่ลูกค้า บน Application ของธนาคารที่จะให้บริการได้ในเร็ว ๆ นี้ด้วย  ทั้งนี้บริษัทตั้งเป้ายอดดาวน์โหลดไว้ที่ 1 ล้าน และที่รายได้ประมาณ 200 ล้านบาทภายในปี 2565

 
น.ส.ชรินกาญจน์ พงษ์กุญแจกาญจน์ รักษาการผู้จัดการทั่วไป บมจ.สามารถดิจิตอล ระบุว่า จุดแข็งของแอปพลิเคชัน Horoworld คือให้บริการดูดวงสด 24 ชั่วโมงกับหมอดูที่มีความแม่นยำจากสมาคมโหราศาสตร์ต่าง ๆ โดยรองรับทั้งระบบ call และ video call


นอกจากนี้ ยังมีบริการประมูลดูหมอดูดวงกับหมอดูชื่อดัง มีฟีเจอร์สแกนโหงวเฮ้ง ผ่านระบบแมชชีนเลิร์นนิ่งเจ้าแรกในไทย มีบริการดูฤกษ์มงคล ดูฤกษ์คลอด ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ จนถึงการตั้งชื่อ เปลี่ยนนามสกุลเสริมดวง และดูทะเบียนรถ-เบอร์โทรศัพท์
เปิดตัว App.HOROWORLD เช็คดวงสุดแม่น ! ยุคดิจิทัล ไม่ต้องรอต่อคิว


 
ข้อมูลอ้างอิง
http://siamevent.com/all-event/?p=168884
https://mgronline.com/cyberbiz/detail/9640000124507
https://biden-news.com/bidennews-171221/
 
1,330 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม