Rainbow Milk Tablet นมอัดเม็ดเรนโบว์ประโยชน์สูง เม็ดใหญ่ หนา นมเยอะ เปิดรับตัวแทนทั่วประเทศ

25 พ.ย. 2564 16:53:04
Rainbow Milk Tablet นมอัดเม็ดเรนโบว์ประโยชน์สูง เม็ดใหญ่ หนา นมเยอะ เปิดรับตัวแทนทั่วประเทศ
หากจะย้อนวันวานไปในช่วงยุค 90 ว่าด้วยเรื่องของลูกอมหรือของขบเคี้ยวยอดฮิตของเด็ก ๆ สมัยนั้น อันดับต้น ๆ ต้องมีชื่อของ ผลิตภัณฑ์นมปรุงแต่งอัดเม็ด ที่หลายคนรู้จักคุ้นเคยกันดีติด TOP 5 อยู่ด้วยอย่างแน่นอน

โดยเฉพาะคนที่เกิดในช่วงยุค 90 (พ.ศ. 2533 จนถึงปัจจุบัน) ผลิตภัณฑ์นมปรุงแต่งอัดเม็ด ถือเป็น ITEM สุดฮิต หลายคนเติบโตมากับการบริโภคนมอัดเม็ดหลากหลายรสชาติ ซึ่งหลายครอบครัวจะต้องมีติดบ้านหรือพกติดตัวไว้ให้กับบุตรหลานหรือตัวเองเอาไว้ทานตลอดเวลา เคี้ยวเพลิน ไม่เหงาปาก และรองท้องได้เป็นอย่างดี

ทว่า กลิ่นอายนมอัดเม็ดนั้น ได้ค่อย ๆ เลือนหายไปในปัจจุบัน จนเด็กรุ่นใหม่จำนวนไม่น้อย ตลอดจนพ่อแม่ผู้ปกครองยุคใหม่ อาจจะหลงลืมไปแล้วว่า คุณค่าทางโภชนาการของนมอัดเม็ดนั้น มีประโยชน์สูงไม่แตกต่างไปจากการให้บุตรหลานของท่านดื่ม ‘นมวัว’ นั่นเอง

สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่เติบโตมาในยุคของการบริโภคนมอัดเม็ด และอยากจะให้บุตรหลานของท่านได้บริโภคนมอัดเม็ดที่มีคุณภาพ มีโภชนาการสูง ปลอดภัยได้มาตรฐาน และรสชาติอร่อยเหมือนเช่นคุณนั้น

เราขอแนะนำ Rainbow Milk Tablet ผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดแสนอร่อย นมอัดเม็ดเรนโบว์ (ผลิตภัณฑ์นมปรุงแต่งชนิดเม็ดสำหรับเด็ก ปริมาณนมสูง) ผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมียม คุณภาพและมาตรฐานการส่งออก
โดยกระบวนการผลิต Rainbow Milk Tablet นั้นได้มาตรฐาน ผลิตภัณฑ์ได้รับการจดแจ้งจาก อย. มีเครื่องหมายฮาลาล (HALAL) และผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมทำจาก ‘นมวัว’ ที่ได้คุณภาพสูงถึง 78% (รสนม Original) ซึ่งเราทุกคนทราบกันดีว่า นมวัวมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เป็นแหล่งโปรตีนและแคลเซียมที่จำเป็นต่อร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ที่ดีที่สุด

Rainbow Milk Tablet ผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ด บริหารโดย คุณมะลิ-พตฤณ หงวนศิริ ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์และผู้ริเริ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ภายใต้ผู้จัดจำหน่าย หจก.ชาริสสยาม ที่มองเห็นคุณค่าและปลุกปั้นผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ด ที่สามารถสร้างความแตกต่างทั้งในเรื่องคุณประโยชน์ที่สูงขึ้น รสชาติความอร่อย และความคุ้มค่าของตัวผลิตภัณฑ์ในการซื้อไปบริโภค พร้อมกับทำตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศให้เข้าถึงผู้บริโภคทุกกลุ่มได้อย่างน่าสนใจ

โดยเฉพาะเด็ก ๆ ในยุคปัจจุบันที่จะได้สัมผัสรสชาติของนมอัดเม็ดที่อร่อยและได้คุณค่าทางโภชนาการอย่างแท้จริง รวมถึงกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มคนวัยทำงาน หรือแม้แต่ผู้สูงอายุ ทุกคนก็สามารถทานได้ทุกมื้อ ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่แตกต่างจากการได้รับประโยชน์จากการดื่มนม

ตามปกติแล้ว Rainbow Milk Tablet นมชนิดเม็ดอร่อย นมอัดเม็ดเรนโบว์ เป็นสินค้าที่เน้นส่งออกต่างประเทศเป็นหลักค่ะ ดังนั้นคุณภาพวัตถุดิบ ถือได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์เกรดพรีเมียม

ทั้งนี้ ในเวลาต่อมาจนถึงปัจจุบัน พฤติกรรมของผู้บริโภค มีการซื้อฝากนำมาแจกเพื่อนฝูง ฝากบุตรหลาน กันมากขึ้น ด้วยรสชาติที่อร่อย ทานง่าย เด็ก ๆ ชอบทาน ทำให้ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์ จึงมีแนวคิดทำตลาดเพื่อจำหน่ายภายในประเทศควบคู่กันไปด้วยจนถึงปัจจุบันค่ะ
คุณพตฤณกล่าว


ทำไม? ต้องเลือกบริโภค Rainbow Milk Tablet

 • นมอัดเม็ดพรีเมียม ราคาไม่แพง คุณค่าทางโภชนการสูง คุณค่าที่ได้รับเหมือนดื่มน้ำนมวัว ผู้บริโภคสามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย
 • ผลิตภัณฑ์มี 3 รสชาติ ได้แก่ รสนม มีส่วนผสมของนมวัวสูงถึง 78%, ส่วนรสสตรอว์เบอร์รี่ (หอมเปรี้ยวหวานกำลังดี) และรสช็อกโกแลต (กลมกล่อม รับรองถูกใจสาย Chocolate Lover) ซึ่งทั้ง 2 รสชาติมีส่วนผสมของนมสูงถึง 65%
 • รสสตรอว์เบอร์รี่ ใช้ผลไม้แบบฟรีสดราย โดยผ่านกระบวนการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง (Freeze dehydration หรือ Lyophilization) เป็นเทคโนโลยีถนอมอาหาร แต่ยังคงรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการไว้อย่างครบถ้วน
 • รสช็อกโกแลต ใช้ผงโกโก้ แบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งเป็น ผงโกโก้แบรนด์คุณภาพจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ 
 • ผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ดทุกรสชาติ มีความหนาเป็นพิเศษ คุ้มค่า เคี้ยวเพลิน
 • ชนิดขวด น้ำหนัก 48 กรัม พกพาสะดวก
 • มีเลขจดแจ้ง อย. และเครื่องหมาย HALAL
 • ไม่ใส่สีผสมอาหาร ไม่ใส่สารกันบูด อายุเก็บรักษาในอุณหภูมิห้องปกติ ได้นานนับปี
 • ผลิตภัณฑ์เน้นคุณภาพ มาตรฐานส่งออกโดยจัดจำหน่ายแล้วที่ประเทศกัมพูพา และขณะนี้อยู่ระหว่างการยื่นเอกสารเพื่อให้ได้รับคัดเลือกและให้ผ่านการพิจารณาเตรียมความพร้อมการส่งออกสินค้าแปรรูปจากโคนมไปตลาดจีน ภายใต้โครงการ “โคนมไทยก้าวไกล ขยายตลาดส่งออกได้ด้วย FTA” จัดขึ้นและสนับสนุนโดย กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ โดยการคัดเลือกแบรนด์ที่มีความน่าสนใจและมีศักยภาพจำนวน 20 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ของคนไทย ให้เหลือ 5 แบรนด์ เพื่อตีตลาดลงแพลตฟอร์ม Taobao ที่ประเทศจีน

สำหรับช่องทางจัดจำหน่าย Rainbow Milk Tablet ผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ด ปัจจุบันหาซื้อได้ผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

 • เว็บไซต์ Shopee (และแพลตฟอร์มอื่นๆ ของทาง Shopee)
 • ร้านขายยาใกล้บ้านท่าน (บางแห่ง บางจังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล, จ.ชลบุรี เป็นต้น)
 • INBOX สอบถามมาได้ที่เพจกลาง https://www.facebook.com/rainbowmilktablet
 • สั่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่าย (สอบถามผ่าน INBOX)

คุณพตฤณ กล่าวเสริมว่า ปัจจุบัน Rainbow Milk Tablet ผลิตภัณฑ์นมอัดเม็ด เปิดรับตัวแทนจำหน่ายสำหรับผู้ที่สนใจอยากหารายได้เสริม สามารถเป็นตัวแทนฯ อิสระ ทำเสริมจากงานประจำหรือธุรกิจหลักของคุณได้ โดยไม่มีเงื่อนไขและข้อผูกมัดใด ๆ ขอเพียงให้ติดต่อสอบถามมาพูดคุยกันก่อน

โดยคนที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถสั่งผลิตภัณฑ์ไปทดลองทำตลาดก่อนได้ ยกตัวอย่างเช่น เริ่มต้นสั่งจำนวน 3 ลัง, 5 ลัง, 10 ลัง คละรสชาติได้ (1 ลัง มี 120 ขวด) ทางร้านก็พร้อมจัดส่งให้ทั่วประเทศถึงปลายทางของคุณอย่างรวดเร็ว

เราตั้งราคาให้ตัวแทนฯ ขายขวดละ 49 บาท โดยที่ตัวแทนฯ นำไปทำตลาดจัดจำหน่ายต่อ ก็ยังได้กำไรสูงเฉลี่ย 40-50% ต่อขวด เพราะบริษัทสามารถควบคุมต้นทุนการผลิตสินค้าได้ และคำนึงถึงตัวแทนฯ ทุกรายที่จะต้องได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ตัวแทนฯ สามารถโพสต์ขายผ่านโซเชียลมีเดีย หรือบางคนสามารถต่อยอดขายเป็นของฝากหน้าร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ เครื่องดื่ม อาหารเสริมต่าง ๆ ได้เช่นกัน ซึ่งในส่วนอายุ Shelf Life ของผลิตภัณฑ์ สามารถเก็บรักษาได้กว่า 1 ปี

ในตอนท้าย คุณพตฤณ กล่าวฝากแบรนด์ Rainbow Milk Tablet ไว้อย่างน่าสนใจว่า..

เด็ก ๆ ยุคนี้ อาจจะไม่ค่อยรู้จักนมอัดเม็ดเหมือนสมัยก่อน ด้วยเหตุนี้จึงเหมือนเป็นแรงบันดาลใจที่อยากพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมา เพราะว่า เรามีโอกาสได้เจอเด็ก ๆ ถามในเฟซบุ๊กว่า ต้องกินนมอัดเม็ดวันละกี่เม็ด หรือ กินแล้วจะทำให้สูงไหม ฯลฯ

ซึ่งคำถามเหล่านี้ แสดงให้เห็นว่า เด็ก ๆ สมัยนี้มีโอกาสเข้าถึงนมอัดเม็ดได้น้อยมากกว่าแต่ก่อน ซึ่งในฐานะที่เราเป็นคนที่เกิดในยุค 90 และชอบทานนมอัดเม็ดมาตั้งแต่เด็ก ๆ จึงอยากฝากแนะนำไปถึงพ่อแม่ผู้ปกครอง รวมถึงตัวเด็กเองว่า การทานนมอัดเม็ด ก็เหมือนการดื่มนม ซึ่งถูกแปรรูปมาในรูปแบบของขนมหรือลูกอมอัดเม็ด แต่วิตามิน แคลเซียม สารอาหารที่อยู่ในน้ำนมยังครบถ้วน

หรือเปรียบเหมือนการทานลูกอมหรือขนมขบเขี้ยว แต่มีประโยชน์กว่า มีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงกว่า ซึ่งวัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ก็สามารถทานได้ตลอดวัน แต่ก็ไม่ใช่ว่า จะทานวันเดียวหมดขวด แต่ควรบริโภคในแต่ละวันในปริมาณที่เหมาะสม บวกกับทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และหมั่นออกกำลังกาย เพียงเท่านี้ก็จะได้ประโยชน์จากการบริโภคนมอัดเม็ด Rainbow Milk Tablet ได้อย่างเต็มที่แล้วค่ะ
 

เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ Rainbow Milk Tablet ได้ที่

โครงการ “โคนมไทยก้าวไกล ขยายตลาดส่งออกได้ด้วย FTA”
วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2564
ณ ห้องประชุมมโนปกรณ์นิติธาดา ชั้น 12 สำนักงานปลัดกระทรวงพาณิชย์

 

สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายติดต่อ Rainbow Milk Tablet

โทร : 081 453 9165
Facebook : https://www.facebook.com/rainbowmilktablet
Email : rainbowmilktablet@gmail.com

รูปภาพ

Rainbow Milk Tablet นมอัดเม็ดเรนโบว์ประโยชน์สูง เม็ดใหญ่ หนา นมเยอะ เปิดรับตัวแทนทั่วประเทศ
Rainbow Milk Tablet นมอัดเม็ดเรนโบว์ประโยชน์สูง เม็ดใหญ่ หนา นมเยอะ เปิดรับตัวแทนทั่วประเทศ
Rainbow Milk Tablet นมอัดเม็ดเรนโบว์ประโยชน์สูง เม็ดใหญ่ หนา นมเยอะ เปิดรับตัวแทนทั่วประเทศ
Rainbow Milk Tablet นมอัดเม็ดเรนโบว์ประโยชน์สูง เม็ดใหญ่ หนา นมเยอะ เปิดรับตัวแทนทั่วประเทศ
2,745 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม