แตกไลน์ธุรกิจใหม่ “Dr.Choice” แบรนด์ระดับพรีเมี่ยมโดย รพ.สัตว์ทองหล่อ

23 ก.ย. 2564 14:08:36
แตกไลน์ธุรกิจใหม่ “Dr.Choice” แบรนด์ระดับพรีเมี่ยมโดย รพ.สัตว์ทองหล่อ
โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เผยตลาดสัตว์เลี้ยงในไทยยังโตพุ่ง15% เปิดตัวสินค้าเฮาส์แบรนด์ใหม่ “Dr.Choice” เจาะตลาดกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยงเสมือนสมาชิกในครอบครัว ชูจุดเด่น สินค้านวัตกรรม ผลิตจากธรรมชาติ 100%
 
สัตวแพทย์หญิง นวพร ชวนปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ กล่าวว่า ปัจจุบันตลาดสัตว์เลี้ยงในประเทศไทยมีแนวโน้มเติบโตประมาณ 10-15% ทุกปี โดยปัจจัยที่ส่งเสริมให้ตลาดสินค้าและบริการสัตว์เลี้ยงเพิ่มสูงขึ้น มาจากเทรนด์การเลี้ยงสัตว์ที่นิยมเลี้ยงเสมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว ให้การดูแลเอาใจใส่ในการคัดเลือกสินค้าและผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม รวมถึงลงทุนในด้านการดูแลสุขภาพของสัตว์เลี้ยงอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้สัตว์เลี้ยงมีคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดี
 
ทั้งนี้ จากแนวโน้มการเติบโตของปริมาณผู้เลี้ยงสัตว์เลี้ยง ประกอบกับประสบการณ์ในการให้บริการรักษาสัตว์กว่า 27 ปี ทำให้เห็นถึงความต้องการสินค้าของกลุ่มคนรักสัตว์ และเล็งเห็นช่องว่างทางการตลาดซึ่งยังมีอยู่เป็นจำนวนมาก จึงได้พัฒนาและเปิดตัวกลุ่มสินค้าเฮาส์แบรนด์ ภายใต้ชื่อ ‘Dr.Choice’ (ดร.ช๊อยส์) สินค้าและผลิตภัณฑ์เพื่อสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียม เพื่อเอาใจและตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักสัตว์ และเป็นการขยายตลาดกลุ่มคนรักสัตว์ที่ต้องการสินค้าคุณภาพ ภายใต้มาตรฐานของโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่ออีกด้วย
 
สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อสัตว์เลี้ยงระดับพรีเมียม แบรนด์ Dr.Choice ได้มีการคิดค้นและพัฒนาสินค้า ภายใต้แนวคิด “เมื่อความสุขมาพร้อมสุขภาพที่ดี” เพื่อส่งเสริมอนามัยและสุขภาพที่ดีให้กับสัตว์เลี้ยง โดยมีจุดเด่นเป็นสินค้านวัตกรรมใหม่ ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ด้วยคุณภาพของส่วนผสมที่ผ่านการพัฒนาและใช้จริงจากทีมสัตวแพทย์โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ที่มีประสบการณ์การดูแลและบริการรักษาสัตว์เลี้ยงมากว่า 27 ปี หมดกังวลเรื่องอาการแพ้ และปลอดภัยต่อทั้งสัตว์เลี้ยงและเจ้าของ
 
โดยปัจจุบันมีกลุ่มสินค้าวางจำหน่ายแล้วกว่า 8 ประเภท ได้แก่ ขนมสันในไก่ สำหรับสุนัข สันในพันครันชี่เล็กนิ่ม ทำจากวัตถุดิบคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดี เนื้อไก่แท้ 100% ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีส่วนผสมของเกลือและน้ำตาล ทำจากวัตถุดิบ Human grade มีให้เลือกถึง 9 รสชาติยอดนิยม เหมาะสำหรับเป็นขนมทานเล่นและของรางวัลให้สุนัข
 
Dr.Choice Chewable DENTA CARE ขนมขัดฟันรูปดาวสำหรับน้องหมา ด้วยรูปทรงรูปดาวช่วยให้เข้าร่องฟันได้พอดี เคี้ยวสนุก รักษาสุขภาพเหงือกและฟัน มีจุดเด่นที่ส่วนผสมเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ไม่ใส่สารกันบูด มีคุณสมบัติในการช่วยลดแบคทีเรียในช่องปาก ขจัดคราบหินปูนสาเหตุของกลิ่นปาก และเหงือกอักเสบ และยังมี FOS-Prebiotic และ Beta Glucan ช่วยปรับสมดุลในช่องปากและลำไส้ และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง มีให้เลือก 2 ขนาด 5 รสชาติ \
 
กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภท Dr.Choice Grooming ให้กลิ่นหอมเฉพาะ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Grooming โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อเท่านั้น ได้แก่ ผลิตภัณฑ์แชมพู ช่วยทำความสะอาดและบำรุงขนให้นุ่มลื่น รากขนแข็งแรง ผิวหนังไม่แห้งคัน และไม่มีส่วนผสมของพาราเบน จึงช่วยลดอาการคันและบรรเทาอาการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์น้ำหอม เพื่อสัตว์เลี้ยง อุดมไปด้วยสารมอยส์เจอไรเซอร์ล็อคความชุ่มชื่นไว้กับผิวหนัง พร้อมส่วนผสมของครีมนวดสูตรพิเศษที่ช่วยให้เส้นขนลุ่มลื่นไม่พันกัน และมี Provitamin B5 บำรุงขนให้เงางาม หอมติดทนยาวนานกว่า 1 อาทิตย์
 
และผลิตภัณฑ์สเปรย์ ดับกลิ่น ด้วยส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจาก 3 สมุนไพร-ทีทรีออย ขิง และตะไคร่ นอกจากให้กลิ่นที่สดชื่น บรรเทาอาการเหนื่อยล้า กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ยังช่วยยับยั้งการติดเชื้อแบคทีเรีย และฆ่าจุลินทรีย์ และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อีกด้วย- Dr.Choice Training Pad แผ่นรองซับสำหรับสัตว์เลี้ยง ผลิตจากใยสังเคราะห์คุณภาพสูง ไม่ระคายเคืองผิวหนัง มีเทคโนโลยี SUMITOMO ที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น ช่วยเปลี่ยนของเหลวเป็นเจลภายใน 15 วินาที ดูดซับได้ดีมากกว่าแผ่นรองซับธรรมดาถึง 3 เท่า พร้อมยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ยาวนานกว่า 96 ชม. และแผ่นโพลีฟิล์มชั้นล่างสุดป้องกันการรั่วซึมของเหลวลงพื้น
 
Dr.Choice BioNature Cat Litter ทรายแมวจากธรรมชาติ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมเกษตรกรไทยให้มีรายได้ ด้วยการใช้วัตถุดิบหลักผลิตจากธรรมชาติ 100% อาทิ ไม้สน ถั่วเหลือง และมันสำปะหลัง สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ เพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บ สามารถทิ้งลงชักโครก หรือใช้กับห้องน้ำแมวอัตโนมัติได้ และหมดปัญหากวนใจเรื่องฝุ่นที่น้อยลงถึง 99.99% จึงปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจทั้งต่อเจ้าของและน้องแมว และ หญ้าแมว Premium Catnip มีส่วนของดอกและใบแคทนิปคัดพิเศษ ช่วยลดอาการเครียดและสร้างความผ่อนคลายให้กับน้องแมวได้ทันที
 
“สัตว์เลี้ยงในประเทศไทย ปัจจุบันได้รับการดูแลเสมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว เจ้าของสัตว์เลี้ยงจึงให้ความสำคัญกับการดูแลเอาใจใส่ เหมือนเป็นลูกแท้ๆ ทำให้ผู้บริโภคจำนวนมากมีความเต็มใจที่จะลงทุนในการค้นหาและซื้ออาหาร ตลอดจนผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงในระดับพรีเมียม เพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้มีสุขภาพที่ดีและอยู่กับเขาไปนานๆ ทางเราจึงเน้นการสร้างแบรนด์ Dr.Choice ให้ตอบโจทย์เจ้าของสัตว์เลี้ยงในกลุ่มนี้” สัตวแพทย์หญิง นวพร กล่าว


 
 
🙇 ที่มาข้อมูลและรูปภาพ :  https://www.posttoday.com/economy/news/663790
 
1,274 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม