เปิดไลน์สินค้าใหม่ SAPPE ใช้มะพร้าวน้ำหอมทำซุป

2 ก.ย. 2564 13:20:19
เปิดไลน์สินค้าใหม่ SAPPE ใช้มะพร้าวน้ำหอมทำซุป
เซ็ปเป้ เปิดไลน์สินค้าใหม่ ใช้มะพร้าวน้ำหอมครีเอตเป็น "ซุปครีม" ชูจุดเด่นราคาเข้าถึงง่าย
 
เมื่อวันที่ 1 ก.ย. 64 นางสาวปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE กล่าวว่า จากเหตุโควิด-19 ระบาด ทำให้ผู้บริโภคหันมาทำอาหารทานเองที่บ้านมากขึ้น ส่งผลให้ตลาดซุปสำเร็จรูปขยายตัวได้ดี โดยเฉพาะการส่งออกผลิตภัณฑ์ซุปสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูป อาทิ ซุปข้น, ซุปเห็ด, ซุปข้าวโพด, ซุปไก่, ซุปปลา, ซุปสำหรับเด็ก และซุปที่ต้องผสมน้ำร้อนก่อนรับประทาน 
 
 
จากข้อมูลย้อนหลังของสำนักงานที่ปรึกษาการเกษตรต่างประเทศ สปษ. ดี.ซี. พบว่า ประเทศไทยถือเป็นผู้ส่งออกอันดับที่ 7 ของโลก โดยในช่วง 4 เดือนแรกของปี 63 มีการส่งออกซุปสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูปไปตลาดโลกมูลค่า 26.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ตลาดสินค้าน้ำมะพร้าวทั่วโลกปัจจุบัน มีมูลค่าประมาณ 1,600 ล้านเหรียญสหรัฐ ก็มีแนวโน้มขยายตัวเพิ่ม คาดว่าในปี 67 จะมีมูลค่าถึง 2,700 ล้านเหรียญสหรัฐ
 
อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ มองเห็นโอกาสในการนำแบรนด์ All Coco ผลิตภัณฑ์อาหารที่มีส่วนผสมของมะพร้าว และฉลองที่ All Coco ครบรอบ 7 ปี จึงเปิดตัวซุปครีมมะพร้าวน้ำหอม มีจุดเด่นเป็นซุปครีมมะพร้าวน้ำหอมแช่แข็งพร้อมทาน ทำจากมะพร้าวมน้ำหอมคุณภาพมาตรฐาน ผสมกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิลซึ่งกำลังเป็นที่นิยม
 
 
โดยเราได้คิดค้นผลิตภัณฑ์นี้เพื่อกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ชื่นชอบในมะพร้าวน้ำหอม หรือ Coconut Lover และชอบทานซุปครีม จัดจำหน่ายแบบแช่แข็งด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถเก็บรักษาได้นาน สะดวกสบายพร้อมทาน อุ่นอาหารด้วยไมโครเวฟใช้เวลา 3-4 นาทีเท่านั้น
 
ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์นี้มี 2 รสชาติ ได้แก่ ซุปครีมมะพร้าวน้ำหอม ราคา 49 บาท และ ซุปครีมมะพร้าวน้ำหอมผสมเห็ด กลิ่นทรัฟเฟิล ราคา 79 บาท จัดจำหน่ายแล้วที่ All Coco Shop ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ของ All Coco


 
 
🙇 ที่มาข้อมูลและรูปภาพ :  https://www.thairath.co.th/business/market/2182631
 
890 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม