เปิดตัว “คริสตัล แคน” ส่งขวดลายใหม่ตัวแทน 4 ภาค

21 ก.ค. 2564 15:07:26
เปิดตัว “คริสตัล แคน” ส่งขวดลายใหม่ตัวแทน 4 ภาค
คริสตัลเตรียมเปิดตัว “คริสตัล แคน” อีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ทางเลือกให้ทุกคนได้ดูแลตัวเองพร้อมกับการดูแลโลก รีไซเคิลได้ 100% ต่อยอดฉลากบรรจุภัณฑ์คริสตัลสุดคิวบ์ Crystal x Yuree ส่งขวดพีอีทีลายใหม่ที่มาพร้อม Illustration แบบใหม่ 4 ดีไซน์ “สดชื่น-ม่วนใจ๋-ม่วนซื่น-หรอยแร๊ง” แรงบันดาลใจจาก 4 ภาค ส่งตรงจากโรงงานของคริสตัลทั่วประเทศ เพื่อสร้างความสดชื่นและเพิ่มกำลังใจในการทำงานที่บ้านช่วงโควิด-19 ให้แก่ทุกคน

นางปรางณี ไชยพิเดช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เสริมสุข จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “น้ำดื่มสะอาด และได้คุณภาพ กลายเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคให้ความสำคัญมากขึ้นท่ามกลางสถานการณ์แพร่ระบาด คริสตัลพร้อมเป็นตัวเลือกน้ำดื่มคุณภาพให้แก่ทุกคนในช่วงสถานการณ์นี้ ในฐานะแบรนด์น้ำดื่มคุณภาพตัวจริงที่คนไทยทั่วประเทศไว้วางใจ ซึ่งได้รับการรับรองจาก NSF International และหลากหลายรางวัลรับรองจากสถาบันทั้งในต่างประเทศ และมั่นใจได้ว่าน้ำดื่มคริสตัลทุกขวดทั่วประเทศได้มาตรฐานเดียวกัน

 
จากกระบวนการผลิตและความพร้อมของโรงงาน 15 แห่งที่กระจายอยู่ในจังหวัดที่เป็นตลาดยุทธศาสตร์ในแต่ละภูมิภาค และความแข็งแกร่งของระบบการขนส่งที่มีประสิทธิภาพของเสริมสุขและบริษัทในเครือไทยเบฟเวอเรจ ทำให้คริสตัลส่งมอบความสดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย ให้แก่พี่น้องคนไทยในแต่ละพื้นที่ได้อย่างมั่นใจ

ล่าสุดคริสตัลดีไซน์บรรจุภัณฑ์ 4 แบบ โดยใช้คาแรกเตอร์ที่อยู่ตามภูมิภาคต่างๆ ซึ่งออกแบบโดย “ยุรี เกนสาคู” ศิลปินร่วมสมัยชั้นนำของประเทศ เป็นตัวแทนน้ำดื่มคริสตัล ที่จะมาตอกย้ำให้ผู้บริโภคชาวไทยได้มั่นใจในคุณภาพมาตรฐานการผลิตระดับสากลหนึ่งเดียวในทุกๆ โรงงานคริสตัลทั่วประเทศ พร้อมทั้งส่งมอบความสนุกสนานผ่านแลนด์มาร์กสุดปังของแต่ละพื้นที่ให้ผู้บริโภคคลายความคิดถึง

สำหรับ 4 ดีไซน์ฉลากบรรจุภัณฑ์เวอร์ชันใหม่ ประกอบด้วย ดีไซน์ที่ 1 นำโดย “พี่ยักษ์วัดแจ้งมาดเข้ม” และ “พี่ยักษ์วัดโพธิ์สุดเท่” เปรียบเสมือนตัวแทนความมุ่งมั่นในการส่งมอบน้ำดื่มคุณภาพคริสตัลให้แก่ทุกคน พร้อมวิวเสาชิงช้าที่โดดเด่น บนท้องฟ้าเห็นว่าวจุฬาตัดกับสีเขียวของสนามหญ้า พร้อมด้วย “เจ้าไซบีเรียนแสนรู้” วิ่งเล่นขี่ม้าก้านกล้วยไล่จับ “น้องเหมียวจอมซน” ที่กำลังเดินกะลาอย่างมีความสุข เป็นตัวแทนของภาคกลาง 

ดีไซน์ที่ 2 โดดเด่นด้วย “กวางสาวหล่ายูนิคอร์นแห่งเอเชีย” ในชุดไทยล้านนากางร่มบ่อสร้าง และ “แพนด้าสายกิน” ตีกลองสะบัดชัยอย่างเมามัน เป็นตัวแทนยืนยันถึงคุณภาพที่ได้รับการรับรองมากมายที่พร้อมเติมความสดชื่นให้แก่ผู้บริโภค โดยด้านหลังเป็นประตูเมืองเชียงใหม่ การลอยโคมยี่เปง ตุง และดอกกาสะลอง เป็นตัวแทนของภาคเหนือ

ดีไซน์ที่ 3 เป็น “นกกระเรียนมงกุฎแดงผู้รักเดียวใจเดียว” กำลังเป่าแคน ได้บรรยากาศเป็นหนึ่งเดียวกับกระติ๊บข้าวเหนียว ผ้าขาวม้า และหน้ากากผีตาโขน สะท้อนถึงความเป็นมาตรฐานการผลิตเดียวกันทั่วประเทศของโรงงานทั้ง 15 แห่ง เป็นตัวแทนของภาคอีสาน

ดีไซน์ที่ 4 ที่มี “Gogi Chan เงือกน้อยชุบแป้งทอด” นั่งอยู่บนเกาะแก้วคริสตัล หรือเกาะแก้วพิสดารที่ภูเก็ต และ “เต่าทะเลนักว่ายน้ำตัวยง” ที่กำลังเชิดหนังตะลุงอย่างสบายใจ แสดงถึงความไว้วางใจที่คริสตัลที่ได้รับจากผู้บริโภคทั่วประเทศในฐานะน้ำดื่มคุณภาพ เป็นตัวแทนภาคใต้ โดยบรรจุภัณฑ์ทั้ง 4 ดีไซน์สื่อสารว่าอยู่ภูมิภาคไหนผู้บริโภคก็มั่นใจได้ในคุณภาพมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศของน้ำดื่มคริสตัล

นอกจากนี้ ยังสานต่อแนวคิด Crystal CARE การดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบใส่ใจในทุกขั้นตอนการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และการดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสังคมและสิ่งแวดล้อม พิสูจน์ได้จากการรับรางวัลฉลากคาร์บอนฟุตพรินต์ และมาตรฐาน Water Footpirnt Certificate เป็นต้น ซึ่งสอดคล้องตามแนวทางการพัฒนาอย่างยั่งยืนของไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวบรรจุภัณฑ์น้ำดื่มในรูปแบบกระป๋อง ขนาด 325 มล. อนาคตใหม่ของบรรจุภัณฑ์ที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ 100% ซึ่งเป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในต่างประเทศ โดยจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

“เรามั่นใจว่าการส่งมอบความสดชื่นทั่วทิศ คุณภาพทั่วไทย ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่ทุกคนต้องดูแลรักษาตัวเองเป็นพิเศษ ทั้งการดำเนินชีวิตประจำวันและการบริโภคสิ่งที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดยเฉพาะน้ำดื่มที่ไว้วางใจต้องเป็นแบรนด์น้ำดื่มแรกที่ได้รับการรับรองจาก NSF International และหลากหลายรางวัลรับรอง มีมาตรฐานการผลิตเดียวกันทั่วประเทศ มีความสดใหม่ ด้วยการสร้างสรรค์ฉลากบรรจุภัณฑ์เวอร์ชันใหม่

ทั้ง 4 ดีไซน์ และบรรจุภัณฑ์น้ำดื่มกระป๋องรักษ์โลก “คริสตัล แคน” ที่สามารถตอบโจทย์รีไซเคิล 100% จะสร้างสีสันให้แก่ตลาดน้ำดื่มในช่วงครึ่งปีหลัง รวมทั้งตอกย้ำความเป็นแบรนด์น้ำดื่มคุณภาพยอดนิยมของคนไทยและสร้างความแข็งแกร่งให้แก่คริสตัลในตลาดภูมิภาคได้อย่างแน่นอน” นางปรางณีกล่าว


 
🙇‍ที่มาข้อมูลและรูปภาพ :  https://mgronline.com/business/detail/9640000070441


 
856 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม