ความต้องการยุค New Normal “ASM” เปิดธุรกิจใหม่ บริการทำความสะอาดฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค

7 ก.ค. 2564 14:09:53
ความต้องการยุค New Normal “ASM” เปิดธุรกิจใหม่ บริการทำความสะอาดฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค
ASM แตกไลน์ธุรกิจ บริการทำความสะอาดและฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค รับดีมานด์ยุคนิวนอร์มอล
 
นางสาวพัทธ์ธีรา ลภัสเศรษฐศิริ รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มงานปฏิบัติการ รักษาความปลอดภัยและบริการ บริษัท รักษาความปลอดภัย เอเอสเอ็ม แมเนจเมนท์ จำกัด หรือ เอเอสเอ็ม เผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ยังพบผู้ติดเชื้อรายใหม่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง การทำความสะอาดและฉีดพ่นน้ำยากำจัดเชื้อโรคจึงเป็นเรื่องสำคัญ อีกทั้งประชาชนส่วนใหญ่ ผู้ประกอบการร้านค้า และองค์กรต่างๆ เริ่มตระหนักถึงการทำความสะอาดและการฉีดพ่นน้ำยากำจัดเชื้อโรคมากขึ้น จึงเป็นโอกาสที่บริษัทฯ จะเดินหน้าสู่ธุรกิจบริการทำความสะอาดครบวงจร ภายใต้ชื่อ ออลเว็ส คลีน บาย เอเอสเอ็ม (Always Clean by ASM) เพื่อตอบโจทย์กับความต้องการในยุคนิวนอร์มอล
 
“การแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังพบผู้ติดเชื้อจากคลัสเตอร์กลุ่มก้อนเดิม และคลัสเตอร์ใหม่ในหลายพื้นที่ ทำให้ประชาชนทั่วไป ผู้ประกอบการร้านค้า และองค์กรต่างๆ เริ่มยกระดับมาตรการทำความสะอาดและการฉีดพ่นน้ำยากำจัดเชื้อโรคถี่มากขึ้น หลังพบผู้ติดเชื้อในประเทศเพิ่มขึ้นสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้บริการของ ออลเว็ส คลีน ซึ่งเริ่มให้บริการมาตั้งแต่ปลายปี 2561 ได้รับการตอบรับสูงขึ้นตามลำดับ โดยปีนี้การให้บริการเติบโตขึ้นกว่า 33% พบว่ามีลูกค้าติดต่อเข้ามาจองคิวใช้บริการเฉลี่ย 25 รายต่อวัน แบ่งเป็นกลุ่มลูกค้าประเภทบ้านและคอนโดฯ 80% องค์กรธุรกิจ 10% ร้านค้า ร้านอาหาร 8% และอื่น ๆ 2%”
 
จุดแข็งของบริการออลเว็ส คลีน คือ มาตรฐานการรับรองด้านความปลอดภัย ที่สร้างความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจให้กับลูกค้า การเลือกใช้น้ำยากำจัดเชื้อโรคคุณภาพสูง ซึ่งเป็นน้ำยาพิเศษนำเข้าจากต่างประเทศ สามารถกำจัดเชื้อโรคได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น ไวรัสโควิด-19 ไข้หวัดใหญ่ ไวรัส H1N1 ไวรัสเมอร์ส เชื้อรา เชื้อไมโคแบคทีเรีย เชื้อสปอร์ และไวรัสต่างๆ นอกจากนี้ พนักงานทุกคนยังผ่านการตรวจคัดกรอง และได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อย โดยจะมีเข็มกลัดติดที่อกเป็นสัญลักษณ์ว่าฉีดวัคซีนครบโดสแล้วเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า ที่สำคัญพนักงานทุกคนผ่านการตรวจประวัติอาชญากรรม ได้รับการฝึกอบรมด้านการทำความสะอาดอย่างถูกต้อง เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีต่อบริษัท

สำหรับบริการหลักของ “ออลเว็ส คลีน บาย เอเอสเอ็ม”ได้แก่

1. บริการฉีดพ่นกำจัดเชื้อโรคที่ใช้น้ำยาพิเศษเฉพาะที่นำเข้าจากต่างประเทศ สามารถกำจัดเชื้อโรคได้ทุกชนิด

2. บริการทำความสะอาด Big Cleaning โดยให้บริการทำความสะอาดสำนักงาน อาคาร โรงงาน โกดังเก็บสินค้าฯลฯ

3. บริการทำความสะอาดบ้านรายชั่วโมงในราคาจับต้องได้

4. บริการทำความสะอาดบ้าน ออฟฟิศ โรงงาน รายเดือน

5. บริการดูดไรฝุ่นที่นอน โซฟา และผ้าม่าน

6. บริการอบโอโซน

7. บริการล้างแอร์

สำหรับผู้ที่สนใจบริการสามารถติดต่อสอบถามข้อมูล-จองคิวบริการของออลเว็ส คลีน ผ่านคอลเซ็นเตอร์ โทร.065-503-6999 เฟซบุ๊ก: Always Clean by ASM และไลน์ : @alwaysclean ตามวันและเวลาที่ลูกค้าสะดวก โดยช่วงนี้บริษัทฯ จัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษเมื่อใช้บริการทำความสะอาดบ้าน 4 ชั่วโมง+ฉีดพ่นกำจัดเชื้อโรค แถมรับสิทธิสะสมแต้มแลกรับบริการฉีดพ่นกำจัดเชื้อโรคและกำจัดไรฝุ่นฟรีอีกด้วย


 
🙇‍ที่มาข้อมูลและรูปภาพ :  https://www.posttoday.com/economy/news/657339


 
692 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม