แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

เชียร์ยูโร กับ ‘แอโร่ซอฟ’ เปิดโอกาส..ช่วงนาทีทอง ชวนร้านค้าถ่ายคลิป โปรโมทฟรี!

21 มิ.ย. 2564 12:59:36
เชียร์ยูโร กับ ‘แอโร่ซอฟ’ เปิดโอกาส..ช่วงนาทีทอง ชวนร้านค้าถ่ายคลิป โปรโมทฟรี!
'แอโร่ซอฟ' ใจดี.. ชวนผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อย รายกลาง หรือแม้แต่รายใหญ่ที่ขาดช่องทางการโปรโมทสินค้า หรือที่กำลังมองหาและต้องการช่องทางโปรโมทร้านค้าเพื่อประชาสัมพันธ์เพิ่ม ทั้งนี้เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าและบริการต่าง ๆ ของท่าน

โดยสามารถนำข้อมูลธุรกิจของท่าน (คลิป) โดยส่งคลิปวีดีโอโปรโมทร้านของท่าน ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กหรือช่องทางอื่น ๆ ของ 'สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย' ซึ่งจะได้รับการคัดเลือกและได้รับการโปรโมทออกอากาศในแต่ละวัน ในช่วง Air Time หรือช่วงพักเบรกโฆษณาระหว่างการแข่งขัน หรือในช่วงเวลาแพร่ภาพการออกอากาศรายการถ่ายทอดสด ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 หรือ 'ยูโร 2020' (EURO 2020)

โดย นายโกมล จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานกรรมการ บริษัท ซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด (Aerosoft) ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้า 'แอโร่ซอฟ' และ เจ้าของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโร 2020 แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยได้เล็งเห็นความสำคัญ ของการช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ประกอบการธุรกิจระดับ SMEs หรือร้านค้ารายย่อย รวมไปถึงมูลนิธิและสถานสงเคราะห์ต่าง ๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือในการบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ

โดยสามารถประชาสัมพันธ์ร้านค้าตามความต้องการของท่านได้ ด้วยวิธีการ ดังนี้
  • บันทึกคลิปวีดีโอ (ง่าย ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ) ความยาวประมาณ 15 วินาที
  • บอกว่า ท่านเป็นร้านค้าอะไร จำหน่ายสินค้าและบริการอะไรที่น่าสนใจ เพื่อต้องการสร้างการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของท่าน
  • จากนั้นส่งคลิปผ่านไปยัง Page Facebook : สหพันธ์เอสเอ็มอีไทย หรือ โทรสอบถามวิธีการเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 061 028 4009
  • โดยเจ้าหน้าที่จะทำการคัดเลือกคลิปของท่าน และนำออกอากาศในช่วงเวลาพักเบรก (ช่วงระหว่างพักครึ่งเวลาแรก-ครึ่งหลัง) ของการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020ซึ่งออกอากาศ (ถ่ายทอดสด) ในช่อง NBT และไทยทีวีสีช่อง 3
  • ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป, ไปจนถึงวันสุดท้ายของการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ ดังกล่าว คือ วันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564
  • ทั้งนี้ จะต้องไม่เป็นธุรกิจที่ผิดกฎหมายและผิดศีลธรรมโดยเด็ดขาด

รับชมฟุตบอล ยูโร 2020 ให้สนุก! พร้อมร่วมสนับสนุน, อุดหนุนสินค้าและบริการที่มีคุณค่า น่าสนใจ ของร้านค้าและธุรกิจของคนไทยด้วยกัน เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจไทย และฝ่าวิกฤตเชื้อไวรัสในครั้งนี้ไปด้วยกัน

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ: matichon.co.th
976 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม