ไทยพาณิชย์ มอบให้ฟรีกับโซลูชั่นระบบหลังบ้านดิจิทัล ช่วยลูกค้า SME ฝ่าวิกฤต

2 มิ.ย. 2564 10:31:30
ไทยพาณิชย์ มอบให้ฟรีกับโซลูชั่นระบบหลังบ้านดิจิทัล ช่วยลูกค้า SME ฝ่าวิกฤต
ไทยพาณิชย์ ดึง6 สตาร์ทอัพสายเทคฯ มอบฟรี! ดิจิทัลโซลูชั่นเพื่อธุรกิจครบวงจร ให้ลูกค้าเอสเอ็มอีจำนวน 600 สิทธิ์ ครอบคลุมทั้งระบบ ร่วมพยุงธุรกิจให้ไปต่อได้ในยุค New Normal 
 
นางพิกุล ศรีมหันต์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า ภาคธุรกิจได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 มาอย่างต่อเนื่องและคาดว่าจะต้องใช้เวลาอีกหลายปีกว่าที่เศรษฐกิจจะสามารถกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ธนาคารมองเห็นความพยายามปรับตัวและการต่อสู้ของผู้ประกอบการเพื่อนำพาธุรกิจให้อยู่รอด จึงมุ่งมั่นที่จะช่วยผ่อนคลายผลกระทบและสนับสนุนให้ธุรกิจเดินหน้าต่อไปได้ผ่านมาตรการช่วยเหลือทั้งด้านการเงิน และความช่วยเหลือในรูปแบบอื่น ๆ 
 
ทั้งนี้ ธนาคารได้จับมือกับพันธมิตรทั้งองค์กรภาครัฐ และภาคธุรกิจ เพื่อร่วมกันส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ประกอบการเอสเอ็มอีให้ได้ผลดียิ่งขึ้น จึงได้ผนึกความร่วมมือกับเครือข่ายพันธมิตรสตาร์ทอัพทางด้านดิจิทัล 6 แห่ง ซึ่งเป็นผู้พัฒนาโซลูชั่นเสริมประสิทธิภาพทางด้านธุรกิจ มอบโซลูชั่นที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการธุรกิจ ช่วยลดต้นทุน และเพิ่มยอดขายให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีอย่างครบวงจร ทั้งนี้ เพื่อกระตุ้นให้เอสเอ็มอีไทยกล้าที่จะเปลี่ยนผ่านสู่การใช้เครื่องมือดิจิทัล และเพื่อช่วยลดต้นทุนธุรกิจ 
 
โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเอสเอ็มอีธนาคารไทยพาณิชย์ได้ใช้งานดิจิทัลโซลูชั่นจากพันธมิตรทั้ง 6 องค์กรได้ฟรีและได้รับส่วนลดค่าบริการ จำนวน 600 สิทธิ์ ครอบคลุมทั้ง ระบบบัญชี การบริหารงานบุคคล การพัฒนาช่องทางขายออนไลน์ และการตลาดดิจิทัล รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ซึ่งระบบเหล่านี้จะช่วยสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจ เพิ่มโอกาสในการขายอย่างมีประสิทธิภาพภายใต้สภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจที่ท้าทายในปัจจุบัน และ

 
“เราเชื่อว่าดิจิทัลโซลูชั่นจะเป็นกุญแจไขความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจในโลกอนาคต อย่างไรก็ตามธนาคารจะยังคงเดินหน้าเฟ้นหาแนวทางความช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในรูปแบบต่าง ๆ เพิ่มเติมต่อไป ตอกย้ำการเป็นมิตรแท้ที่อยู่เคียงข้างเอสเอ็มอีในทุกวิกฤตตลอดมา”   นางพิกุล กล่าว

 
ทั้งนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์และพันธมิตรทั้ง 6 องค์กร จัดเตรียมสิทธิ์ในการใช้ดิจิทัลโซลูชั่น แจกฟรีและแจกส่วนลด องค์กรละ 100 สิทธิ์ รวมจำนวน 600 สิทธิ์  ดังนี้
 
1. บริษัท โทมาโต้ ไอเดียส์ จำกัด: (KETSHOP Web) พันธมิตรธุรกิจที่ช่วยในการพัฒนาช่องทางดิจิทัลด้วยเว็บไซต์สำเร็จรูปและระบบการค้าออนไลน์ มอบสิทธิ์การใช้งาน Standard Package แบบรายปี ด้วยส่วนลดค่าบริการ 50% ช่วยให้เจ้าของธุรกิจเพิ่มช่องทางการขายบนเว็บไซต์ครบวงจรที่น่าเชื่อถือได้อย่างรวดเร็ว และสามารถรองรับการขายบนโซเชียลมีเดียได้หลากหลายช่องทาง พร้อมระบบบริหารสต็อกที่เชื่อมต่อการขนส่งจากผู้ให้บริการที่หลากหลายเป็นทางเลือกให้ผู้ประกอบการใช้งานตามความต้องการและควบคุมต้นทุนได้
 
2. บริษัท ช็อคโก้ คาร์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด: (CHOCO CRM) พันธมิตรธุรกิจด้านการตลาดดิจิทัล ด้วยตัวช่วยในการพัฒนาเนื้อหาและรูปแบบการนำเสนอที่ตรงกลุ่มเป้าหมายผ่านโซเชียลมีเดีย ทั้งนี้เมื่อสมัครแพ็คเกจระยะ 3 เดือน รับส่วนลดค่าใช้บริการ 38% ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ไปยังกลุ่มลูกค้า 

3. บริษัท ชิปนิตี้ จำกัด: (SHIPNITY) พันธมิตรธุรกิจด้านการบริหารงานระบบหลังบ้านร้านค้าออนไลน์ ด้วยบริการเครื่องมือช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ด้วยระบบจัดการสต็อกสินค้าอัพเดตแบบเรียลไทม์พร้อมแยกต้นทุนแต่ละล็อต รายงานออเดอร์ รายงานบัญชีรับ-จ่ายพร้อมสถิติการขายที่น่าสนใจ ให้วางแผนการขายได้เป็นระบบและคล่องตัวยิ่งขึ้น พร้อมพันธมิตรที่เป็นระบบขนส่งชั้นนำ มอบสิทธิ์ใช้งานแพคเกจ Pro ฟรี  2 เดือน
 
4. บริษัท บีไวรัล ฮับ จำกัด: (BVIRAL HUB) พันธมิตรธุรกิจด้านการตลาดออนไลน์ด้วย Influencer มอบบริการจัดหา Nano Influencer ฟรีจำนวน 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์ อีกหนึ่งกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และทำให้การรีวิวสินค้าและบริการมีความน่าสนใจเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น
 
5. บริษัท แอ็คเคาท์ติ้ง ทรานส์ฟอร์เมชั่นส์ จำกัด: (ACCREVO) พันธมิตรธุรกิจด้านระบบบัญชีออนไลน์ AccRevo Accsistant มอบสิทธิ์ใช้งาน ฟรี 1 ปี เพื่อช่วยให้การบริหารงานด้านบัญชีมีประสิทธิภาพและคล่องตัวยิ่งขึ้น สามารถจัดการงานบัญชี ภาษี ออกเอกสารทางบัญชีได้อย่างง่ายดาย สะดวกทุกที่ทุกเวลา
 
6. บริษัท เน็กซ์สไปร์ จำกัด: (Timemint) พันธมิตรธุรกิจด้านการบริหารงานบุคคลออนไลน์ Timemint ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถจัดการธุรกิจและบริหารค่าใช้จ่ายด้านพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม พร้อมบันทึกเวลาเข้า-ออกงานของพนักงานด้วยรูปแบบที่หลากหลายอย่างแม่นยำตามลักษณะเฉพาะของธุรกิจแต่ละประเภท พร้อมให้บริการจัดทำและคำนวณเงินเดือนให้กับเจ้าของธุรกิจ โดยเมื่อสมัครใช้บริการ 100 เครดิตสำหรับการใช้งานครั้งแรก จะได้รับเครดิตใช้งานเพิ่มฟรีทันที 30 เครดิต พร้อมอุปกรณ์ Beacon Timemint ฟรี 1 ตัว
 
โดยสิทธิพิเศษครั้งนี้สำหรับลูกค้าเอสเอ็มอีธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มียอดขาย 75 – 500 ล้านบาท ต่อปี ที่ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อและเบิกจ่ายวงเงิน ตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม 2564 – 30 กันยายน 2564 เท่านั้น โดย 1 บริษัท สามารถรับสิทธิ์ได้สูงสุด 1 พันธมิตร ผู้สนใจสามารถสมัครขอรับสิทธิ์ผ่าน website https://scbsme.scb.co.th  ตั้งแต่วันที่ 19 พฤษภาคม 2564 – 30 กันยายน 2564 


 
🙇‍ที่มาข้อมูลและรุปภาพ : https://www.posttoday.com/economy/sme/653234
 
823 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม