กาแฟสโลว์บาร์ ดัน “Hip cof” สร้างอาชีพ ลงทุนน้อย ไม่ง้อทำเล

9 ก.พ. 2564 13:48:53
กาแฟสโลว์บาร์ ดัน “Hip cof” สร้างอาชีพ ลงทุนน้อย ไม่ง้อทำเล
สถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ปลุกกระแสกาแฟสโลว์บาร์ หรือ Moka Pot ผลักดันแฟรนไชส์ “Hip cof” สร้างอาชีพให้ผู้ที่สนใจ พร้อมเปิดร้านอย่างมั่นใจ หวังช่วยคนไทยมีอาชีพเริ่มต้นธุรกิจอย่างง่าย ด้วยทุนเริ่มน้อย ไม่ต้องกังวลเรื่องทำเล พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสทองสู้โควิด-19
 
คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานสถาบันสอนอาชีพชี้ช่องรวย ภายใต้ บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวถึงกระแสกาแฟสโลว์บาร์ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันว่า ทางสถาบันฯ ได้ทำการตรวจเช็คพบว่า กาแฟสโลว์บาร์ มีคนทำพอสมควร แต่ยังไม่มีคนสอนอย่างเป็นระบบ และยังไม่มีใครทำเป็นแบรนด์หรือแฟรนไชส์
 
เพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจ จึงเป็นที่มาของการเปิดแฟรนไชส์กาแฟสโลว์บาร์ “Hip cof” ขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมีผู้สนใจเกินความคาดหมาย โดยมีผู้เข้ามาเรียนรู้โมเดลธุรกิจแฟรนไชส์ Hip cof ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด รวมทั้งสิ้น 19 ราย
 
นอกจากแฟรนไชส์ Hip cof จะสอนสูตรเมนูกาแฟสโลว์บาร์แล้ว ยังจัดเซ็ตโมเดลธุรกิจพร้อมเปิดร้าน รวมถึงการสร้างแบรนด์และการตลาดให้กับผู้เรียนด้วย วิทยากรที่สอนเป็นระดับคิวเกรดเดอร์แถวหน้าของเมืองไทย คือ คุณธนา ทุมมานนท์ และ คุณร่มรัฐ วิชชุเวทิน ที่ถ่ายทอดความรู้อย่างเป็นขั้นตอนและเข้าใจง่ายทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ ผ่านการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์
 
เพื่อให้ผู้เรียนที่อยู่ต่างจังหวัด ซึ่งได้แก่ พังงา ภูเก็ต และปัตตานี ได้เข้าใจและเข้าถึงหลักสูตรอย่างถ่องแท้ โดยทางสถาบันฯได้มีการจัดส่งเซ็ตอุปกรณ์ไปให้ถึงที่พร้อมเปิดร้านได้ทันที เมื่อจบหลักสูตรแล้วธนาคารออมสินช่วยเหลือในเรื่องเงินทุนสำหรับผู้ที่สนใจจะขยายธุรกิจอีกด้วย

 
📞สนใจ โทรศัพท์ 06 2237 9568  Facebook: Hip cof


 
🙇‍♂️ที่มาข้อมูลและรูปภาพ : https://mgronline.com/smes/detail/9640000012432?fbclid=IwAR1Ref3D0hrzqakjI3jkZ38c4UpBkkLRQXyc1M5Kc3bEe9KRBdfgBEXontE
 
1,027 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม