ลาซาด้า มุ่งมั่นพาผู้ขายสู่ฝันปั้นธุรกิจเงินล้าน “เพราะฝันของคุณคือฝันของเรา”

22 ม.ค. 2564 10:18:30
ลาซาด้า มุ่งมั่นพาผู้ขายสู่ฝันปั้นธุรกิจเงินล้าน “เพราะฝันของคุณคือฝันของเรา”
ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการซื้อของในปัจจุบัน และตลาดอีคอมเมิร์ซที่นับวันจะยิ่งเติบโต แต่การไปสู่ความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย สิ่งที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องเจอ คือความท้าทายและความเจ็บปวดที่หลายครั้งก็ยากจะรับมือ ลาซาด้าเข้าใจเรื่องนี้ดี และพร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะช่วยพาเหล่าผู้ขายไปสู่ความสำเร็จด้วยใจจริง ผ่านการมอบสิทธิประโยชน์และความสนับสนุนอย่างจริงใจ ไม่มีเงื่อนไขแอบแฝง

โดยลาซาด้าได้ถ่ายทอดความตั้งใจนี้ผ่านโฆษณาในแคมเปญปลุกฝัน ปั้นธุรกิจกับลาซาด้า ด้วยเมสเสจน่ารักๆ อย่าง “เพราะฝันของคุณคือฝันของเรา” และพร้อมเป็นเพื่อนที่จะช่วยผลักดันให้ทุกความฝัน ความต้องการของผู้ขายเป็นความจริง ด้วยการสนับสนุนเหล่าผู้ขายในทุกๆ ขั้นตอนอย่างจริงใจ เริ่มด้วยการไม่คิดค่าแรกเข้าและไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง เพื่อให้ผู้ขายคลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายในการเปิดร้าน เมื่อเข้ามาขายบนแพลตฟอร์มลาซาด้าแล้วก็มีเครื่องมือและเทคโนโลยีต่างๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากอาลีบาบาเข้ามาช่วยในการเพิ่มยอดขาย และเมื่อเกิดปัญหาก็มีทีมงานหลังบ้านคอยให้ความช่วยเหลือทุกที่ทุกเวลา พร้อมด้วยคอมมิวนิตี้ผู้ขายที่พร้อมช่วยเหลือกันและกันผ่านโครงการต่างๆ ของลาซาด้า เช่น Lazada Seller Ambassador (LazSA) หรือผู้ขายที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นตัวแทนเพื่อช่วยเหลือเพื่อนผู้ขายในครอบครัวลาซาด้า เสริมด้วย Lazada University แพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์เพื่อ Seller โดยเฉพาะ
ลาซาด้า มุ่งมั่นพาผู้ขายสู่ฝันปั้นธุรกิจเงินล้าน “เพราะฝันของคุณคือฝันของเรา”
รวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆ เช่น แพ็กเกจพิเศษต่างๆ สำหรับผู้ขายใหม่ โดยแพ็กเกจพิเศษในเดือนมกราคม ได้แก่ ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระเงินนาน 90 วัน สิทธิ์ส่วนลดค่าขนส่ง 30 บาทสำหรับลูกค้า ฟรีคอร์สเรียนรู้เทคนิคการขายจาก Lazada University และฟรีทีมงานพิเศษที่จะช่วยดูแลร้านค้าเป็นเวลา 30 วัน
ลาซาด้า มุ่งมั่นพาผู้ขายสู่ฝันปั้นธุรกิจเงินล้าน “เพราะฝันของคุณคือฝันของเรา”
นอกจากนี้ ลาซาด้ายังมีคูปองจัดส่งฟรี ที่รับประกันได้ว่าทั้งผู้ขายและผู้ซื้อจะได้รับประโยชน์จากคูปองนี้อย่างไม่มีเงื่อนไข โดยผู้ซื้อสามารถเก็บคูปองได้ฟรีตลอดวันและสามารถใช้เมื่อไรก็ได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด ใช้งานง่าย เพราะสามารถนำคูปองไปใช้ชำระเงินได้ทุกช่องทาง และยังสามารถนำไปใช้ร่วมกับทุกคูปองส่วนลดอื่นๆ บนแพลตฟอร์มได้ด้วย ส่วนผู้ขายก็ได้ประโยชน์จากคูปองนี้เต็มๆ เพราะลาซาด้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในคูปองจัดส่งฟรีทั้งหมดเอง
 
📌สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:  https://lzd.co/PWD2020


🙇‍♂️ที่มาข้อมูลและรูปภาพ:  https://www.marketingoops.com/pr-news/lazada-power-your-dream/


 
908 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม