SMEsGoPro แพลตฟอร์มธุรกิจออนไลน์ หนุน SMEs ต่อยอดธุรกิจ

24 ธ.ค. 2563 15:12:07
SMEsGoPro แพลตฟอร์มธุรกิจออนไลน์ หนุน SMEs ต่อยอดธุรกิจ
ปฏิเสธไม่ได้ว่าวิกฤตโควิด-19 ส่งผลต่อทุกภาคธุรกิจไม่ว่าเล็กใหญ่ จนถึงส่งผลกระทบให้คนไทยว่างงานจำนวนมาก ธุรกิจออนไลน์จึงกลายเป็นทางเลือกทางรอดของการสร้างรายได้ รวมถึงกลายเป็นช่องทางหลักในการจำหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการยุคนี้
 
นางสาวพิจิตราเรืองวัฒนไพศาล ผู้ก่อตั้งแพลตฟอร์ม SMEsGoPro กล่าวว่า จากประสบการณ์คลุกคลีในวงการค้าปลีกประเทศไทย ตั้งแต่ระบบออฟไลน์ดั้งเดิมมาสู่ยุคออนไลน์ ครอบคลุมช่องทางห้างโมเดิร์นเทรด เชนร้านสะดวกซื้อ ตัวแทนจำหน่าย โฮมช้อปปิ้ง มาร์เก็ตเพลสออนไลน์ รวมถึงร้านค้าและเว็บไซต์ของตนเอง มากว่า 15 ปี จึงเข้าใจดีถึงอุปสรรคของผู้ประกอบธุรกิจออนไลน์ ไม่ว่าจะรายใหญ่ รายกลาง หรือรายย่อยที่เริ่มเข้ามาจับธุรกิจออนไลน์
 
โดย “SMEsGoPro” แพลตฟอร์มฮับเพื่อคนทำธุรกิจออนไลน์ ด้วยการเป็น Business Solution Platform ที่จะมาเป็น ‘ทุกคำตอบ’ เพื่อคนทำธุรกิจ และผู้อยากริเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ ปลดล็อคทุกปัญหาของธุรกิจ E-Commerce ตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ สู่การเริ่มต้นสร้างธุรกิจครบวงจรจากงบการลงทุนที่ทุกคนเข้าถึงได้
 
เป็นการเปิดโอกาสให้เกิดการทำธุรกิจรายย่อยของ SMEs ไทย ตั้งแต่ในระดับ “B2(New)B” ซึ่งจะเป็นคำนิยามของ New Retail สร้างช่องทางการขายออนไลน์แบบใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศไทยขึ้นที่ SMEsGoPro ผ่านบริการ 4 โซลูชั่นหลัก ได้แก่
 
1.แหล่งรวมสินค้าราคาผู้ผลิตเพื่อการขายของออนไลน์โดยเฉพาะ (Super Source)

2.กองทัพนักขายออนไลน์ที่ต้องการเข้าถึงสินค้าราคาผู้ผลิต (Power Seller)

3.แหล่งรวมความรู้ดิจิตอลแพลตฟอร์ม (Power Knowledge) ที่จะคัดโปรตัวจริงผู้เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จบนแพลตฟอร์มนั้นๆ มาให้ความรู้จากประสบการณ์จริง

4.ผู้ช่วยระบบบริหารจัดการหลังบ้านครบวงจร (Power Support) “SMEsGoPro คืออีโคซิสเต็ม (Ecosystem) ของคนทำธุรกิจออนไลน์ที่ครบวงจรที่สุดเท่าที่เคยมีมา
 
โดยทุกโซลูชั่นของแพลตฟอร์มล้วนมาแก้ไขทุกปัญหาที่คนทำธุรกิจออนไลน์ต้องเจอ จุดเด่นของเราคือการคัดสรรพันธมิตรมืออาชีพในเรื่องนั้นๆ เพื่อให้ผู้ค้าได้เข้าถึงผู้ผลิตสินค้า องค์ความรู้ และระบบหลังบ้านที่มีคุณภาพ
 
ในเฟสแรก SMEsGoPro พร้อมตอบสนองนักขายออนไลน์ ด้วยหมวดหมู่สินค้าหลักราคาผู้ผลิต, สิทธิพิเศษสำหรับผู้ค้าและผู้ผลิตที่สร้างยอดขาย ตลอดจนสินค้าราคาผู้ผลิตที่ผู้ค้ารายย่อยจะได้เงื่อนไขสุดพิเศษเปรียบเสมือนดีลเลอร์ใหญ่ เพื่อตอบโจทย์เป้าหมายหลักของ SMEsGoPro
 
ทั้งนี้ ต้องการให้ผู้สนใจสามารถสร้างธุรกิจผ่านระบบออนไลน์ได้อย่างง่ายดายและมั่นคง ภายใต้ดีลการซื้อขายในราคาพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ เพราะ SMEsGoPro ต้องการช่วยสร้างกองทัพนักขายออนไลน์ที่เป็นรายย่อยแบบ “B2(New)B” ให้ไปสู่การเป็น “B2B” รายใหญ่ขึ้นในอนาคต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.smesgopro.com
 
ที่มา : https://mgronline.com/smes/detail/9630000130157?fbclid=IwAR1uZRJXF-u250_uu8v0RbSgW9eLNDIwCeExSuVKV6gC63KIZGrd_mN6pkE
 
814 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม