2 ยักษ์จับคู่ ดับเบิ้ลความฟิน! เปิดตัว 'เลย์รสพิซซ่า' และ 'พิซซ่าขอบเลย์'

10 พ.ย. 2563 12:05:46
2 ยักษ์จับคู่ ดับเบิ้ลความฟิน! เปิดตัว 'เลย์รสพิซซ่า' และ 'พิซซ่าขอบเลย์'

พิซซ่า ฮัท โดย บริษัท พีเอช แคปปิตอล จำกัด ร่วมกับ เลย์ (Lay’s) จัดแคมเปญ “Pizza Hut x Lay’s”  พิซซ่าขอบใหม่ “3 ชีสกรอบ ขอบเลย์  และ เลย์ รสชีสพิซซ่า และ รสซีฟู้ดชีสพิซซ่า ที่ได้แรงบันดาลใจจากสินค้ายอดนิยมของกันและกัน ตั้งเป้าเพิ่มสินค้ารสชาติใหม่และฐานลูกค้าใหม่

สำหรับแคมเปญ “Pizza Hut x Lay’s” ผู้บริโภคจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความอร่อยเซอร์ไพรส์คูณสองจากพิซซ่า ฮัท ขอบใหม่ 3 ชีสกรอบ ขอบเลย์” เต็มอิ่มด้วยชีสถึง 3 ชั้น โรยแน่นด้วยมันฝรั่งทอดกรอบของเลย์ ฟินแบบเวอร์ ๆ อร่อยกันตั้งแต่ขอบยันหน้า
           
ส่วนเลย์มาพร้อมมันฝรั่งทอดกรอบรสใหม่ “รสชีสพิซซ่า” “รสซีฟู้ดชีสพิซซ่า” และ “เลย์เพลย์ รสชีสพิซซ่า” ที่ได้แรงบันดาลใจจากรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของฮอกไกโดชีสที่หอมมันเข้มข้นจากพิซซ่า ฮัท ให้ผู้บริโภคยิ่งทานยิ่งฟิน
           
ซึ่งแคมเปญดังกล่าวนี้ คาดหวังว่า แคมเปญ “Pizza Hut x Lays” ซึ่งพ่วงด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มให้กับแฟนพิซซ่า ฮัท และแฟนเลย์ จะช่วยให้พิซซ่า ฮัท เข้าถึงกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น วัยทำงาน และกลุ่ม Millennials   ในวงกว้างขึ้น ตลอดจนดันยอดขายให้สูงขึ้นด้วย
 
โดย  “Lay’s x Pizza Hut”  มีด้วยกันสองรสชาติคือ  เลย์รสชีสพิซซ่า” ความกรุบกรอบเต็มพิกัดจากเลย์ที่มาพร้อมความหอมของชีสแบบเต็ม ๆ ตั้งแต่คำแรกที่ได้ชิม วางขายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ  และ “เลย์รสซีฟู้ดชีสพิซซ่า” ที่นำเอาความหอมจากชีสคลุกเคล้าด้วยรสซีฟู้ดสูตรพิเศษให้ได้รสชาติกลมกล่อมถูกปากคนไทย วางขายแล้วเฉพาะที่ เซเว่น อิเลฟเว่น ทั่วประเทศ
           
และสามารถติดตามความพิเศษของหนังโฆษณาของ “Lay’s x Pizza Hut” ได้ในช่องทางดิจิทัล โดยเราได้นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังอย่าง สกาย, ต้าเหนิง, พีพี และบิวกิ้น มาเป็นตัวแทนในการนำเสนอรสชาติใหม่นี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าการ Collaborate  นี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งแฟน ๆ ของเลย์และพิซซ่า ฮัท ติดตามความสนุกและตื่นเต้นจากเลย์ได้อีกเร็ว ๆ นี้
 
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความฟินเวอร์ ผู้ที่ทานมันฝรั่งทอดกรอบ “รสชีสพิซซ่า”  “รสซีฟู้ดชีสพิซซ่า” และ “เลย์เพลย์ รสชีสพิซซ่า”  จากเลย์ สามารถนำส่วนลดมุมซองมาฟินสุดขอบกับพิซซ่า “3 ชีสกรอบ ขอบเลย์” จัดเต็มชีส 3 ชั้น ได้แก่ มอซซาเรลลาชีส, เชดดาชีส และชีสพาวเดอร์ และท็อปปิ้งพิเศษฮอกไกโดชีส ซุปเปอร์ ฮาวายเอี้ยน 

พร้อมโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถมซีฟู้ดพิซซ่า ฟรีอีก 1 ถาด ในราคาเพียง 499 บาท และมีสิทธิ์ซื้อชุดคอมโบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  Hut X Lay’s ในราคาเพียง  555 บาท

 
ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2563 – 27 มกราคม 2564   ณ ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งรับประทานที่ร้าน ซื้อกลับบ้าน หรือบริการเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้าน โทร. 1150
 
 
ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ  
https://www.marketingoops.com/
https://www.thumbsup.in.th/
https://bit.ly/2IjivPZ 
 
1,563 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม