MONEY EXPO 2020 จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 20 ปี

15 ต.ค. 2563 10:01:01 22-25 ตุลาคม 2563
MONEY EXPO 2020 จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 20 ปี
เปิดประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบ “Hybrid Exhibition” ชูแพลตฟอร์มเชื่อม Offline และ Online รับ New Normal

มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 20 Money Expo 2020 เปิด 7 โซนบริการในรูปแบบ “Hybrid Exhibition” ภายใต้แนวคิด “Wealth Being” ขนกองทัพโปรโมชั่นสุดพิเศษจากธนาคาร สถาบันการเงิน องค์กรภาครัฐและเอกชนกว่า 200 แห่งทำธุรกรรมได้ทั้ง Offline และ Online บนแพลตฟอร์มใหม่ www.moneyexpoonline.com ชมงานอย่างมั่นใจด้วยมาตรการสุดเข้มในรูปแบบจัดงานวิถีใหม่ New Normal สะอาด ความปลอดภัยจากโควิด-19 วันที่ 22-25 ตุลาคม 2563 อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่าวารสารการเงินธนาคารจะจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 20 Money Expo 2020 ระหว่างวันที่ 22-25 ตุลาคม 2563 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานีภายใต้แนวคิด “Wealth Being การอยู่ดีมีสุข สร้างความมั่งคั่งมั่นคงทางการเงินระยะยาว” ครอบคลุมทุกมิติของชีวิต เช่น มีสุขภาพร่างกายดี มีสุขภาพจิตใจดี มีความรู้ดี มีกิจการงานดี มีชีวิตการทำงานดี มีรายได้ดีมีการเงินดีมีครอบครัวดี

โดยมีธนาคาร บริษัทการเงิน (Non-Bank) บริษัทประกัน บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และบริษัทโบรกเกอร์ทองคำ รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เข้าร่วมงานกว่า 200 แห่ง นำบริการทางการเงินและการลงทุนที่ครบวงจรพร้อมด้วยแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษในรอบปี มานำเสนอให้กับประชาชนในกรุงเทพฯ และปริมณฑล
MONEY EXPO 2020 จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 20 ปี “ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานได้จัดเตรียมแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษในรอบปีมาแข่งขันกันในงานอย่างเต็มที่ ทั้งอัตราดอกเบี้ยเงินต่ำเป็นพิเศษ สิทธิประโยชน์และเงื่อนไขที่คุ้มค่า รวมไปถึงการชิงรางวัล ของแจกของแถมต่าง ๆ มากมาย”

นายสันติ กล่าวว่า ปีนี้งานมหกรรมการเงิน Money Expo 2020 จัดขึ้นเป็นปีที่ 20 ในรูปแบบ Hybrid Exhibition ที่ประชาชนสามารถใช้บริการทางการเงินและการลงทุนได้อย่างทั่วถึง ทั้งแบบออฟไลน์ที่เดินทางมาทำธุรกรรมภายในงาน และแบบออนไลน์ที่ทำธุรกรรมผ่านแพลตฟอร์มใหม่ www.moneyexpoonline.com โดยผู้ชมสามารถ คลิกดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงาน และแจ้งความสนใจในผลิตภัณฑ์ผ่านแพลตฟอร์มได้ทันที รวมทั้งยังสามารถเปรียบเทียบสิทธิประโยชน์ระหว่างธนาคารและสถาบันการเงินเพื่อประกอบการตัดสินใจให้ง่ายขึ้น

“แพลตฟอร์มมหกรรมการเงิน Money Expo Online ช่วยอำนวยความสะดวกให้ ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานสามารถเข้าถึงประชาชนได้มากขึ้น และอำนวยความสะดวกให้ประชาชนเข้าถึงงานมหกรรมการเงิน Money Expo ได้ง่ายขึ้น“

นอกจากนี้งานมหกรรมการเงิน Money Expo ยังเป็นงานที่ให้ความรู้ด้วยการปฏิบัติจริงในเรื่องการวางแผนการเงินระยะยาว ซึ่งนำไปสู่ Wealth Being ชีวิตที่มั่งคั่งอยู่ดีมีสุข ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออมเงินทุกประเภท การลงทุนให้เงินทำงานเพิ่มความมั่งคั่ง การประกันชีวิต การประกันสุขภาพ ไปจนถึงการวางแผนการเงินระยะยาวเพื่อรองรับการเกษียณอายุ และเงินใช้จ่ายหลังเกษียณ ซึ่งจะทำให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีมีความเป็นอยู่ที่ดี มีความสุขในชีวิต

นางสาวภาคนี วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานร่วม งานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 20 Money Expo 2020 ประกอบด้วย 7 โซนบริการ โดยมีรายละเอียด ดังนี้
MONEY EXPO 2020 จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 20 ปี 1. โซนตลาดเงิน 
เป็นโซนที่ให้บริการทางการเงินจากธนาคารและสถาบันการเงินอย่างครบวงจร ทั้งกลุ่มลูกค้ารายย่อย เช่น เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล สินเชื่อรถยนต์/มอเตอร์ไซค์ สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อบัตรเครดิตและบัตรเงินสดรวมไปถึงลูกค้า เงินฝาก หรือลูกค้าที่ต้องการลงทุนในพันธบัตรรัฐบาล สลากออมทรัพย์ และกลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการ เช่น สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเงินทุนหมุนเวียน สินเชื่อนำเข้า-ส่งออก

2. โซนตลาดทุน 
เป็นโซนที่ให้บริการการลงทุนที่ครบถ้วน ทั้งหุ้น กองทุน ทองคำ นำโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และบริษัทในเครือ ได้แก่ ตลาดตราสารหนี้ ตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน (TSI) รวมทั้งบริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน และบริษัท โบรกเกอร์ทอง

3. โซนประกันชีวิต / ประกันสุขภาพ / ประกันภัย 
เป็นโซนที่ให้บริการด้านประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันวินาศภัย หลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เน้นเรื่องความคุ้มครอง และแบบที่เน้นเรื่องการออมและการลงทุน

4. โซนอสังหาริมทรัพย์ 
เป็นโซนที่ให้บริการจำหน่ายที่อยู่อาศัยทุกประเภทในราคาพิเศษ เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ คอนโดมิเนียม ในทุกทำเลทั่วประเทศ จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ

5. โซนรถยนต์ 
เป็นโซนที่ให้บริการจำหน่ายรถยนต์ใหม่ยี่ห้อชั้นนำพร้อมสินเชื่อรถยนต์ประกันรถยนต์ และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ มากมาย เช่น เงินดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ เป็นต้น

6. โซน SME & Lifestyle 
เป็นโซนขายสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และสินค้าแฟชั่นหลากหลายชนิด

7. โซน Good Living for Aging Society
เป็นโซนเพื่อการวางแผนชีวิตดีๆ ให้บริการตั้งแต่ การวางแผนการเงินในทุกช่วงอายุ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินสำหรับผู้สูงอายุที่เน้นความมั่นคงสูง ความเสี่ยงต่ำ การลงทุนเพื่อเน้นรับผลตอบแทนอย่างมั่นคงการวางแผนอนาคตระยะยาว ทั้งด้านสุขภาพ การเงิน และการใช้ชีวิต โรงพยาบาล ศูนย์การแพทย์ การชะลอวัย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพรวมทั้งการให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีและการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในวัยเกษียณ เป็นต้น

ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “CONNECTED AGING สูงวัยยุคใหม่” เข้าถึงเทคโนโลยีการสื่อสารที่ทันสมัยใช้เทคโนโลยีที่มีในการติดต่อสื่อสารเชื่อมสัมพันธ์กับคนในครอบครัว สร้างสุขให้ยั่งยืนปรับตัวรับมือการมีอายุยืน พึ่งพาตนเองหลังวัยเกษียณ เรียนรู้การอยู่ร่วมกับวัยที่แตกต่างสำหรับคนทุกวัย

นางสาวภาคนี กล่าวว่า สำหรับการจัดงานครั้งนี้ได้เพิ่มช่องทางการลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อลดขั้นตอนการเข้างานให้ง่าย สะดวก ปลอดภัย และรักษาระยะห่างระหว่างบุคคล (Social Distancing) พร้อมจัดงานในรูปแบบวิถีใหม่ New Normal เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยจากโควิด-19 ให้กับผู้ร่วมออกงานและผู้เข้าชมงาน อาทิ กำหนดจุดคัดกรองด้วยการสแกน Check-in และ Check-out ผ่านแอปพลิเคชั่นไทยชนะ ตรวจคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้างาน และสงวนสิทธิ์การเข้าพื้นที่สำหรับผู้ที่ตรวจพบอุณหภูมิเกิน 37.5 องศาเซลเซียส ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล (Social Distancing) มีบริการเจลแอลกอฮอลล์ทำความสะอาดพื้นที่บริเวณงานทุกระยะ และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกวัน

ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่าผู้ร่วมชมงาน มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 20 Money Expo 2020 จะได้รับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดภายใต้มาตรการรักษาความปลอดภัยจากโควิด-19 อย่างแน่นอน
MONEY EXPO 2020 จัดใหญ่ฉลองครบรอบ 20 ปี กิจกรรมพิเศษภายในงาน Money Expo 2020
กิจกรรมสัมมนา
เพื่อให้ความรู้ทางการเงินการลงทุน โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในตลาดเงินและตลาดทุนแก่ผู้เข้าชมงานวันละหลายรอบตลอดการจัดงาน 4 วัน ซึ่งภายในห้องสัมมนาจัดในรูปแบบรักษาระยะห่างระหว่างบุคคล (Social Distancing) และสามารถรับชม LIVE ผ่านทางแฟนเพจ Money & Banking TV และการเงินธนาคาร

กิจกรรมเวทีกลาง
เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมออกบูธนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการละโปรโมชั่นต่างๆ ให้กับผู้เข้าชมงาน

กิจกรรมธุรกรรมนำโชค
เป็นกิจกรรมสำหรับผู้เข้าชมงานที่ทำธุรกรรมภายในงาน Money Expo 2020 ที่มียอดธุรกรรมตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปโดยสามารถร่วมกิจกรรมและสุ่มผู้โชคดีผ่านทาง Application MoneyExpoPlus+

วันที่จัดงาน: 22-25 ตุลาคม 2563
สถานที่จัดงาน: อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
ข้อมูลเพิ่มเติม: www.moneyexpoonline.com

Tag ที่เกี่ยวข้อง

1,052 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม