รวมพื้นที่ขายของมาใหม่ 2022 ทำเลทอง เหมาะเปิดร้าน ยอดขายปังสุด

3 มี.ค. 2565 13:36:33
รวมพื้นที่ขายของมาใหม่ 2022  ทำเลทอง เหมาะเปิดร้าน ยอดขายปังสุด
เอาใจพ่อค้าแม่ค้ามืออาชีพมากประสบการณ์ทั้งหลาย ที่อยากจะขยับขยายธุรกิจจากเดิม รวมถึงกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หน้าใหม่ ๆ ที่กำลังมองหาทำเลขายของเหมาะ ๆ เพื่อเริ่มต้นธุรกิจหรือต้องการเปิดร้านค้าของตนเอง

ซึ่งจากเดิมที่เคยทำตลาดออนไลน์มียอดขายปัง ๆ กันอยู่แล้ว แต่ก็อยากจะมีหน้าร้านเพื่อเพิ่มช่องทางการขายและรายได้เพิ่ม, เพื่อสร้างเครดิตความน่าเชื่อถือ, เพื่อโปรโมทร้านค้าและสร้างการมีตัวตนให้กับกลุ่มลูกค้าได้มั่นใจและได้รู้จักสินค้าและบริการแบรนด์ร้านของคุณมากยิ่งขึ้น

โดยเถ้าแก่คาเฟ่ ได้รวบรวมเอามาให้แล้วกับ รวมพื้นที่ขายของเปิดใหม่ ปี 2022 ซึ่งเป็นทำเลทอง เหมาะแก่การเปิดร้านค้าเพื่อทำธุรกิจครอบคลุมทุกประเภท

โดย Location แต่ละพื้นที่อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อยู่ใจกลางย่านการค้า มีกลุ่มคนพักอาศัยและสัญจรไปมาอย่างพลุกพล่าน กำลังซื้อสูง การเดินทางก็เดินทางสะดวก (มีจุดต่อรถสาธารณะ) สิ่งอำนวยความสะดวกในตลาดหรือโครงการครบครัน บอกเลยว่า เปิดร้านรุ่ง อยู่แล้วรวย ยอดขายปังสุดตลอดปี ตลอดไปอย่างแน่นอน

ไม่รอช้า เราขอพาเพื่อน ๆ ไปส่องทำเลทองมาใหม่ 2022 ซึ่งแต่ละที่เขาเปิดโอกาสเปิดจองล็อก ฮวงจุ้ยดี ทำเลสวย สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจ ซึ่งใครก็ตามที่พักอาศัยอยู่ใกล้ ๆ ก็ลองไปเช็คอินกิน-ชอป สัมผัสบรรยากาศกันได้เลย

ในส่วนพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจ ลองศึกษาบทความนี้เป็นข้อมูลเบื้องต้น ซึ่งหากถูกใจใช่เลย และตอบโจทย์ธุรกิจคุณ เป็นทำเลในฝันที่คุณกำลังมองหา อย่ารอช้า ติดต่อสอบถามจองล็อกจองสิทธิ์ได้ทันที เราขอเอาใจช่วย เพราะเราเชื่อว่า เถ้าแก่คนใหม่ อาจเป็นคุณ !
 
 
รวมพื้นที่ขายของมาใหม่ 2022  ทำเลทอง เหมาะเปิดร้าน ยอดขายปังสุด

19 สเตชั่น พลาซ่า


ชอปเพลิน เดินชิลล์ กินให้พุงกาง ที่ 19 สเตชั่น พลาซ่า 19 Station Plaza พล่าซ่าเปิดใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ (ซอยแจ้งวัฒนะ 19)

ทำเลทองเหมาะทำธุรกิจและเปิดร้านสำหรับพ่อค้าแม่ค้ายุคใหม่ไฟแรง คนพลุกพล่านสุด ๆ ใกล้ศูนย์ราชการ เซ็นทรัลแจ้งฯ รถไฟฟ้า(สายสีชมพู) ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด สินค้าสุดชิค แฟชั่น ของกิน ของใช้เพียบ !! ทำเลโดน ฮวงจุ้ยดี อยากรวยต้องมาขาย อยากได้ต้องมาจอง !!

ดูข้อมูลพื้นที่ให้เช่า คลิกเลย https://www.facebook.com/19stationplaza
 
 

 
 รวมพื้นที่ขายของมาใหม่ 2022  ทำเลทอง เหมาะเปิดร้าน ยอดขายปังสุด

Nampu Plaza Mahachai


Nampu Plaza Mahachai น้ำพุ พลาซ่า มหาชัย ศูนย์การค้าที่ครบกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสมุทรสาคร แบ่งเป็นโซน ทั้งหมด 5 ชั้น โดยรอบพื้นที่น้ำพุพลาซ่าพบว่า ในรัศมี 1.5 กิโลเมตร มีโรงเรียนต่าง ๆ มากกว่า 10 แห่ง มีธนาคารโดยรอบไม่น้อยกว่า 8 แห่ง ยังไม่รวมถึงหมู่บ้าน อะพาร์ตเมนต์ โรงงาน ตลาด ฯลฯ

ทำเลทองของแท้ มหาชัยในอนาคตอันใกล้การขยายตัวของชุมชนเมืองที่ออกสู่ชานเมืองมากขึ้นจะทำให้มหาชัยกลายเป็นย่านเศรษฐกิจที่โดดเด่นมาก

ดูข้อมูลพื้นที่ให้เช่า คลิกเลย https://www.taokaecafe.com/location-detail/690 , https://www.facebook.com/nampuplaza/
 
 
 

 
รวมพื้นที่ขายของมาใหม่ 2022  ทำเลทอง เหมาะเปิดร้าน ยอดขายปังสุด

River Plaza ศูนย์การค้าริเวอร์พลาซ่าเมเจอร์ซินีเพล็กซ์ สาขาท่าน้ำนนท์


ห้างสรรพสินค้า กิน-ชอป ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อยู่ในแหล่งชุมชน เดินทางได้หลายช่องทาง (ทางเรือ/รถไฟฟ้า/ทางบก) ตั้งอยู่ในย่านชุมชนคนพลุกพล่านแบบสุด ๆ บนถนนพิบูลสงคราม ตำบลสวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี ที่มีประชากรคนนนท์ฯ ใช้ชีวิตและพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

โดย River Plaza ศูนย์การค้าริเวอร์พลาซ่าเมเจอร์ซินีเพล็กซ์ สาขาท่าน้ำนนท์ ขณะนี้ ได้เปิดพื้นที่และโปรโมทล็อกให้เช่าขายของ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจ ติดต่อไปสอบถามได้เลย

ดูข้อมูลพื้นที่ให้เช่า คลิกเลย https://www.taokaecafe.com/location-detail/747
 
 
 

 
รวมพื้นที่ขายของมาใหม่ 2022  ทำเลทอง เหมาะเปิดร้าน ยอดขายปังสุด

ตลาดต้นไทร BTS แบริ่ง


ตลาดนัดสไตล์โอเพ่นแอร์ รับลมสบาย ๆ ยามเย็น เป็นตลาดนัดช่วงเย็นไปจนถึงค่ำ ๆ เน้นนำเสนออาหารอร่อย รวบรวมอาหารอร่อยหลากหลายเมนู ทั้งเมนูหนัก ๆ เมนูทานเล่นเบา ๆ ในราคาสบายกระเป๋ากับทำเลติด BTS แบริ่ง เดินทางสะดวกเหมาะแก่การทานอาหารสังสรรค์ช่วงหลังเลิกงาน

ดูข้อมูลพื้นที่ให้เช่า คลิกเลย https://www.taokaecafe.com/location-detail/663
 
 

 
รวมพื้นที่ขายของมาใหม่ 2022  ทำเลทอง เหมาะเปิดร้าน ยอดขายปังสุด

ตลาดนัดกลางคืน CHILL BOX Market สาย 2


จุดเริ่มต้นเกิดจาก เป็นความชื่นชอบของผู้บริหาร ที่ชอบเดินตลาดนัดกลางคืน ชอบช็อป กินอาหารต่าง ๆ เลยอยากจะสร้างเเลนด์มาร์คเเห่งนี้ ให้เป็นจุดเช็คอิน เเละมีของต่าง ๆ ให้ลูกค้าได้ช็อปกันมากมายเเละหลากหลาย

จุดเด่น ตลาดนัดกลางคืน CHILL BOX Market สาย 2

• ทำเลการค้าดี ติดริมถนนใหญ่ ถนนบรมราชชนนี ฝั่งขาออกกรุงเทพฯ ติดกับโลตัสโกเฟรช (Lotus’s go fresh)
• มีหมู่บ้านมากกว่า 50 หมู่บ้าน ล้อมรอบ มีป้ายรถเมล์หน้าตลาด
• รถสาธารณะสัญจรผ่านจำนวนมาก ได้แก สาย ปอ.556, ปอ.123, ปอ.515, ปอ.124

ดูข้อมูลพื้นที่ให้เช่า คลิกเลย https://www.taokaecafe.com/location-detail/679
 
 

 
รวมพื้นที่ขายของมาใหม่ 2022  ทำเลทอง เหมาะเปิดร้าน ยอดขายปังสุด

ตลาดศิริทรัพย์เซ็นเตอร์


ตลาดศิริทรัพย์เซ็นเตอร์ (ตลาดกลางคืน) โดยผู้ก่อตั้งเป็นเจ้าของที่ดั้งเดิม ซึ่งเล็งเห็นโอกาสในการทำธุรกิจเพราะทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนน ทางผ่านระหว่าง 2 นิคมอุตสาหกรรมได้แก่ นิคม CPGC ที่มีขนาดเนื้อที่ถึง 3,000 ไร่ (กำลังก่อสร้าง) ถ้าแล้วเสร็จจะมีอัตราการจ้างงานภาคปฏิบัติงานถึง 40,000 อัตรา

และนิคมระยองอินตัสเตรียลพาร์ค ซึ่งเปิดทำการแล้ว มีโรงงานบริษัททุนเท็กซ์ เท็กซ์ไทล์, บริษัทลิกซิล (อเมริกันสแตนดาร์ด), บริษัทโพสโค ไทยน็อคซ์ เป็นต้น

ปัจจุบัน ได้มีหมู่บ้านกำลังเปิดโครงการและกำลังก่อสร้างโดยรอบพื้นที่ตลาด หลายโครงการถือเป็นทำเลที่มีกลุ่มเป้าหมายจำนวนมาก เหมาะกับพื้นที่ตลาดวางขายสินค้าต่าง ๆ

ดูข้อมูลพื้นที่ให้เช่า คลิกเลย https://www.taokaecafe.com/location-detail/623
 
1,393 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม