รวมแฟรนไชส์มาใหม่มาแรง กุมภาพันธ์ 2565

2 ก.พ. 2565 15:26:48
รวมแฟรนไชส์มาใหม่มาแรง กุมภาพันธ์ 2565
ปีใหม่นี้ สำหรับใครที่กำลังอยากเปลี่ยนหรือมองหาทางขยับขยายหรือทำสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน หรืออาชีพเดิม ๆ ที่ทำอยู่ โดยรู้สึกจำเจ อยากเป็นเจ้านายตัวเอง หรือต้องการหารายได้เสริม แอดมินนำสิ่งดี ๆ มาฝากเช่นเคย

กับการรวบรวมแฟรนไชส์ที่สามารถทำเป็นธุรกิจที่มั่นคงหรือสร้างเป็นอาชีพได้ โดยเป็นสารพัดแฟรนไชส์ทั้งของกิน อาหาร เครื่องดื่ม ขนม งานบริการที่มาใหม่ มาแรง น่าสนใจและน่าลงทุนในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 นี้ ซึ่งจะมีแฟรนไชส์ใดที่น่าสนใจ เหมาะสมกับคุณเองบ้าง ไปส่องกันได้เลย

ขนมครกยายเป้า สูตรชาววัง เจ้าดังอยุธยา

ขนมครกยายเป้า สูตรชาววัง เจ้าดังอยุธยา

แฟรนไชส์ ขนมครกยายเป้า สูตรชาววัง เจ้าดังอยุธยา ขนมครกกะทิสด สูตรโบราณและเป็นสูตรชาววัง ซึ่งหาทานยากมากแล้วในปัจจุบัน

โดยเป็นขนมครกที่เปิดขายมา 40 กว่าปี เป็นอาชีพของครอบครัวของเจ้าของแฟรนไชส์ ตั้งแต่สมัยรุ่นคุณปู่ท่านเสียเมื่อ 20 ปีที่แล้ว คุณยายก็ไม่ได้ขาย คุณยายเลยอยากสืบทอดให้ลูกหลานได้มีอาชีพติดตัว ทางร้านได้สูตรมาก็นำมาปรับปรุงตามยุคสมัยใช้ไส้เยอะขึ้น กะทิฉ่ำขึ้น มีความกรอบมากขึ้นจนได้สูตรที่ตายตัวจนถึงทุกวันนี้

และมี Page ดัง ๆ หลายเพจมารีวิว จนทำให้ทางร้านมียอดขายต่อเดือนแตะเกือบ 2 แสนบาท/เดือน ซึ่งคิดตามยอดขาย กำไร 70% ทุน 30% โดยที่วัตถุดิบหาง่าย, ขั้นตอนในการเตรียมรวดเร็วใช้เวลาน้อย ต้นทุนต่ำ จึงทำให้คืนทุนอย่างรวดเร็ว

สนใจแฟรนไชส์ขนมครกยายเป้า สูตรชาววัง เจ้าดังอยุธยา คลิกเลย

คุกกี้วอลนัทไส้ทะลัก ขายง่าย คืนทุนไว ไร้คู่แข่ง

แฟรนไชส์ คุกกี้วอลนัทไส้ทะลัก ขายง่าย คืนทุนไว ไร้คู่แข่ง

คุกกี้วอลนัท ปัจจุบัน (ปี พ.ศ.2565) เป็นที่นิยมมากที่ประเทศเกาหลีใต้ คุกกี้วอลนัท มีขายในทุกย่านของเกาหลีใต้ และได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ นักท่องเที่ยวจำนวนมาก จนคุกกี้วอลนัทนั้นติดอันดับขนมเกาหลีที่ฮิต และอร่อยที่สุดในประเทศเกาหลีใต้

สำหรับแบรนด์ แฟรนไชส์ คุกกี้วอลนัทไส้ทะลัก ขายง่าย คืนทุนไว ไร้คู่แข่ง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รูปทรงของขนมมีรูปทรงคล้ายกับลูกวอลนัท เนื้อสัมผัสของขนมให้ความนุ่มละมุนเหมือนแป้งคุกกี้เค้กนุ่ม ๆ ด้านในของขนมอัดแน่นไปด้วยไส้รสชาติที่หลากหลาย มีให้เลือกตามความชอบของลูกค้า อร่อย ทานง่าย ปิดท้ายทุกมื้อได้อย่างลงตัว

สนใจแฟรนไชส์คุกกี้วอลนัทไส้ทะลัก คลิกเลย

แฟรนไชส์ Wan-Cha วันชา

แฟรนไชส์ Wan-Cha วันชา

‘วันชา’ ชานมหอม นุ่ม เบา เพราะใช้ใบชาแท้ 100% ต้มตามเวลาที่เหมาะสม โดยไม่ผสมชาผงสำเร็จรูป จึงทำให้สีสวย และกลิ่นหอมให้ความสำคัญในเรื่องของรสชาติของเครื่องดื่มทุกเมนู

โดยทาง วันชา จะใช้วัตถุดิบใบชาแท้ 100% โดยจะไม่มีการผสมผงชา เพื่อให้ลูกค้าได้ดื่มเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ ต้มด้วยอุณหภูมิ และเวลาที่เหมาะสม ส่งผลให้สีสันของเครื่องดื่มดูน่าทาน

ด้วยวิสัยทัศน์และเป้าหมายของแบรนด์ ‘วันชา’ ที่เชื่อมั่นว่า แฟรนไชส์ที่ดีต้องมีเอกลักษณ์ และใส่ใจในกระบวนการต่าง ๆ รวมถึงการดูแลผู้ลงทุนให้สามารถสร้างผลกำไรได้อย่างยั่งยืน

สนใจแฟรนไชส์ Wan-Cha วันชา คลิกเลย

เป็ดย่างเกลือดอนเมือง

เป็ดย่างเกลือดอนเมือง

เป็ดย่างเกลือดอนเมือง เป็นสูตรดั้งเดิมของครอบครัวที่ทำกันมานาน โดยนำมาต่อยอดและจึงทดลองทำขาย ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด และสามารถคุมต้นทุนได้ จึงมีแนวคิดอยากเปิดรับแฟรนไชส์เพื่อที่จะต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ที่สนใจลงทุนได้มีอาชีพ

โดยเมนูเด็ดประจำแฟรนไชส์ เป็ดย่างเกลือดอนเมือง คือ เป็ดย่างเกลือ และหมูอบโอ่ง ภายใต้จุดเด่นของแฟรนไชส์ คือ ขายง่าย คู่แข่งน้อย, มีจุดเด่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน, ราคาเป็นมิตร

สนใจแฟรนไชส์เป็ดย่างเกลือดอนเมือง คลิกเลย

Rarey Your Tea ชานมไข่มุกแคลอรี่ต่ำ

Rarey Your Tea ชานมไข่มุกแคลอรี่ต่ำ

แฟรนไชส์ Rarey Your Tea ชานมไข่มุกแคลอรี่ต่ำ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ด้วยรสชาติที่ไม่หวานเกินไป หอมกลิ่นชาแท้ ๆ ทำให้ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น วัยทำงานหรือแม้แต่ผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบ แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าชานมทั่วไปมีแคลอรี่สูง และปริมาณน้ำตาลเยอะ ซึ่งส่งผลเสียต่อสุขภาพมาก

ด้วยเหตุนี้เอง “Rarey” จึงได้ลองคิดค้นสูตรและผลิตแบรนด์ชาขึ้นมา กินได้ทุกวันไม่มีเบื่อ และไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี่หรือน้ำตาลสูงเลย หลังจากคิดค้นสูตรมานาน และได้ลองแจกจ่ายให้ทุกคนได้ลองทานกัน กระแสตอบรับจากทุกคน คือ ชื่นชอบมาก หอมกรุ่นด้วยกลิ่นของใบชาออร์แกนิคนำเข้าจากไต้หวัน ผงมัจฉะนำเข้าจากญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม ใช้ไซรัปจากธรรมชาติ ให้พลังงานน้อย ดูดซึมและย่อยสลายง่าย ไม่มีสารตกค้าง สามารถเลือกระดับความหวานได้ตามที่ต้องการ รสชาติอร่อย

โดยทุกเมนูของ Rarey ไม่มีส่วนผสมของนมข้นหวาน น้ำตาลทราย ไขมันทรานส์ ไขมันปาล์ม และทางร้านใช้นมสดแท้ 100% ทานแล้วน้ำหนักไม่พุ่งแน่นอน ดีต่อสุขภาพเพราะสารสกัดจากธรรมชาติ สายรักสุขภาพจึงติดใจกันมาก

สนใจแฟรนไชส์ Rarey Your Tea ชานมไข่มุกแคลอรี่ต่ำ คลิกเลย

Bear Wash

Bear Wash

BearWash แบร์วอช แฟรนไชส์ Bear Wash ร้านสะดวกซัก แบร์วอช 24 ชั่วโมง เป็นร้านที่เข้าถึงได้ทุกเพศ ทุกวัย ทำให้งานบ้านอย่างการซักผ้าไม่น่าเบื่ออีกต่อไป มีบริการครบครันทั้งเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า และตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริหารจัดการร้านอย่างเป็นระบบ เพื่อให้ผู้ใช้บริการใช้งานได้สะดวกสบาย และสนุกไปกับบริการซัก – อบของ แบร์วอช

ทั้งนี้ แบร์วอช มีบริการ One Stop Service ตั้งแต่ก่อสร้างร้าน ลงเครื่อง และ ทำ operation ให้หลังจากเปิดร้าน เรียกได้ว่า ลูกค้าลงเงินอย่างเดียว และรอรับรายได้ จากการเปิดร้านได้เลยทุกเดือน โดยที่ไม่ต้องปวดหัวเรื่องงาน operation การบริหารจัดการร้านเลย เพราะทางแบร์วอชทำให้หมด ไม่ว่าจะเป็นงาน Maintenance งานทำความสะอาดร้าน การจัดการเงินสดภายในร้าน Call Center รับสายกรณี ลูกค้าใช้งานแล้วเกิดปัญหา

พิเศษ!! หากใครไม่มีพื้นที่ หรือ ทำเลในการลงร้านสาขา ทางแบร์วอชก็จัดหาให้ได้

สนใจแฟรนไชส์ Bear Wash คลิกเลย
1,625 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม