แฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น ครบวงจรที่ถูกที่สุด
แฟรนไชส์ร้านอาหารญี่ปุ่น ครบวงจรที่ถูกที่สุด

LINEMAN & WONGNAI เข้ม ! ยกระดับ Delivery พื้นที่สมุทรสาคร

23 ธ.ค. 2563 15:48:04
LINEMAN & WONGNAI เข้ม ! ยกระดับ Delivery พื้นที่สมุทรสาคร
สืบเนื่องจาก จ.สมุทรสาคร พบยอดติดเชื้อโควิดฯ พุ่งขึ้นกว่า 548 ราย จากผู้ที่ใช้แรงงานในพื้นที่ตลาดสดมหาชัยและใกล้เคียง จึงต้อง “ล็อกดาวน์” สมุทรสาคร 14 วัน ส่งผลให้ทุก ๆ ภาคส่วนต้องออกมาตรการคุมเข้ม

รวมทั้ง LINEMAN และ WONGNAI ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นรับ / ส่งอาหารชั้นนำของประเทศ ซึ่งได้ออกมาตรการคุมเข้มและดูแล 🛵Rider หรือ ‘ผู้รับ/ส่งอาหาร’ อย่างใกล้ชิด โดยหากขับขี่รถจักรยานยนต์ให้บริการในพื้นที่ดังกล่าวให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบความปลอดภัย เพื่อให้ปลอดเชื้อโควิดฯ

ยกตัวอย่างเช่น คุมเข้มความปลอดภัยของผู้ส่งอาหาร และส่งเสริมให้ลูกค้าจ่ายเงินผ่านระบบออนไลน์แทนการใช้เงินสด เพื่อให้ทุกคนมีความสบายใจว่าการสั่งอาหารมาส่งที่บ้านยังมีความปลอดภัยเต็มที่

ส่วนความต้องการสั่งอาหารที่เพิ่มขึ้น “ไลน์แมน” เตรียมความพร้อมทั้งเรื่องจำนวนผู้ส่งอาหารให้เพียงพอ และช่วยร้านอาหารที่ยังไม่เคยเข้าระบบ Delivery มาก่อน ให้สามารถเข้ามาขายผ่านเดลิเวอรี่ด้วยตัวเองได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่านแอพพลิเคชั่น Wongnai Merchant App บนโทรศัพท์มือถือ

สำหรับ มาตรการรับมือโควิด-19 ของ “ไลน์แมน” ประกอบด้วย ผู้ส่งอาหาร ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยของผู้ส่งอาหาร ตั้งแต่การสวมหน้ากาก ถุงมือ ตลอดระยะเวลาการปฏิบัติงาน และให้ผู้ส่งอาหารรายงานสถานะสุขภาพทุกครั้งก่อนเริ่มทำงาน


 
🙇ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
www.bangkokbiznews.com
 
668 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม