โปรเจ็กต์ ห้างฯ-ศูนย์การค้า เปิดใหม่ช่วงปลายปี 2566

6 ธ.ค. 2566 15:18:52
โปรเจ็กต์ ห้างฯ-ศูนย์การค้า   เปิดใหม่ช่วงปลายปี 2566
วันนี้ เถ้าแก่คาเฟ่ มาอัพเดทบิ๊กโปรเจ็กต์ ห้างฯ-ศูนย์การค้า ที่เปิดใหม่ในช่วงปลายปี ซึ่งในแวดวงค้าปลีกอย่าง “กลุ่มเซ็นทรัล-เดอะมอลล์ กรุ๊ป” ต่างเร่งสปีดโครงการที่วางแผนไว้ก่อนหน้า ทั้งการเปิดห้างใหม่และรีโนเวทสาขาเดิม เพื่อให้ทันกวาดยอดขายในช่วงเทศกาลสำคัญ โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ ได้แก่


🏢 Central Westville 🎉  ปักหมุด 29 พ.ย.นี้ 
เซ็นทรัลพัฒนา เปิดตัวศูนย์การค้า “เซ็นทรัล เวสต์วิลล์” ที่จะมาภายใต้คอนเซ็ปต์ “ดีที่สุด ให้ทุกชีวิตสุดดี” ออกแบบให้เป็นศูนย์การค้า semi-outdoor mall ผสมผสานพื้นที่สีเขียวเป็น green park ของเมือง รวมถึงมีพื้นที่กิจกรรมเอาต์ดอร์สำหรับครอบครัว และ pet friendly space เพิ่มขึ้น รวมถึงจะเป็นฟู้ดเดสติเนชั่น ด้วยร้านดังต่าง ๆ มากมาย


🏢 EMSPHERE  🎉 ดีเดย์ 1 ธ.ค.นี้ 
เดอะมอลล์ กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ เอ็มสเฟียร์ ที่จะมาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับ เอ็มดิสทริค เพื่อยกระดับย่านสุขุมวิทและกรุงเทพมหานคร สู่การเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญอีกแห่งของโลก ที่เป็นแหล่งรวบรวมเทรนด์และไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต อาทิ โซนสำหรับเหล่าแฟชั่นนิสต้า, โซนที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่, สวรรค์สำหรับนักชิม ศูนย์รวม international food market ที่หลากหลายจากทั่วโลก, แหล่งแฮงเอาต์แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ และแหล่งรวมนวัตกรรมล้ำสมัยจากทั่วโลก


🏢 The Mall บางแค-บางกะปิ 🎉 เปิดเต็มรูปแบบ 8 ธ.ค.นี้
การยกระดับและรีแบรนด์เดอะมอลล์ บางแค และเดอะมอลล์ บางกะปิ ให้เป็นเดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกเจเนอเรชั่น โดยการปรับโฉมใหม่ครั้งนี้ ได้เพิ่มร้านค้าแบรนด์ใหม่ 30% ที่เน้นจับกลุ่มคนทำงาน นักศึกษา ครอบครัว และยังเป็นแบรนด์ที่ต่างจากสาขาอื่น ๆ รวมถึงการเดินทางที่ง่ายขึ้นจากการมีทางเดินสกายวอล์กเชื่อมสถานีรถไฟฟ้า

 
96 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม