พีดีพีเอ (ไทยแลนด์) พร้อมลุย! บิ๊กอีเว้นท์ SMART SME EXPO 2023

3 ก.ค. 2566 14:41:37
พีดีพีเอ (ไทยแลนด์) พร้อมลุย! บิ๊กอีเว้นท์ SMART SME EXPO 2023
ระดมที่ปรึกษาติวเข้ม พ.ร.บ.PDPA ที่ ผปก.เอสเอ็มอี ต้องรู้ !!

บริษัท ดิจิทัล บิสิเนส คอนซัลท์ จำกัด, บริษัท พีดีพีเอ (ไทยแลนด์) จำกัด เตรียมความพร้อมร่วมงาน SMART SME EXPO 2023 งานแสดงและศูนย์รวมธุรกิจ & แฟรนไชส์ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี โดยการรวมพันธมิตรทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสนับสนุน SME จากภาครัฐ องค์กรเอกชน และสถาบันการเงินต่าง ๆ รวมถึงผู้ประกอบการที่มีโอกาสธุรกิจหรือแฟรนไชส์ สถาบันการเงินที่ต้องการปล่อยสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือ SME ลูกค้า หรือบุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจ มองหาแหล่งเงินทุน หรือเติมเต็มโอกาสและองค์ความรู้นำไปต่อยอดธุรกิจ เพื่อให้ SME เข้าถึงได้ง่าย โดยรวมไว้ในงานนี้ที่เดียว

สำหรับ พีดีพีเอ (ไทยแลนด์) ซึ่งได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ ได้จัดเตรียมการเสวนาในหัวข้อ "ต้องรู้ไว้ พรบ.PDPA มีผลอย่างไรกับธุรกิจ" โดย ดร.อุดมธิปก ไพรเกษตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิจิทัล บิสิเนส คอนซัลท์ จำกัด ทั้งนี้ เพื่อเป็นการถ่ายทอดความรู้และส่งเสริมความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) ซึ่งมีผลบังคับใช้แล้ว แล้มีผลกระทบต่อผู้ประกอบการธุรกิเอสเอ็มอี ซึ่งจำเป็นต้องรู้พื้นฐานการทำ PDPA และเตรียมความพร้อมเพื่อปรับตัวในการทำธุรกิจยุคดิจิทัลในปัจจุบัน และเพื่อมิให้กระทำผิดกฎหมายภายใต้ พ.ร.บ. ดังกล่าว

นอกจากนี้ ในงานดังกล่าว พีดีพีเอ (ไทยแลนด์) ยังมีบริการให้คำปรึกษาพื้นฐานกระบวนการทำ PDPA, ตรวจประเมินความเสี่ยงเกี่ยวกับกฎหมายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ให้กับเจ้าของธุรกิจที่สนใจ ตลอดจนมีกิจกรรมร่วมสนุกชิงของรางวัลภายในงานอีกมากมาย

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมสัมนาเวิร์คช็อปฟรี !
https://expo.smartsme.co.th/register/2023/

แล้วพบกันที่ Smart SME EXPO 2023 วันที่ 6-9 กรกฎาคม 2566 ณ ฮอลล์ 7-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
#smartsmeexpo2023 #sme #event #thailand #สัมนาฟรี ดูน้อยลง
404 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม