รายได้ดี! ทำเค้กมินิมอลขาย เรียบง่าย แต่มีสไตล์

8 มิ.ย. 2564 14:24:23
รายได้ดี! ทำเค้กมินิมอลขาย  เรียบง่าย แต่มีสไตล์

🎂 ‘เค้กมินิมอล’ ช่วงนี้กำลังฮิต เป็นการแต่งหน้าเค้กสไตล์เกาหลี จะเน้นการปาดเค้กแบบเรียบง่าย เขียนตัวอักษรบนหน้าเค้กนิดหน่อย พอให้ดูสวยงาม เค้กเรียบ ๆ แต่ดูสวยและมีความเก๋ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียเค้กที่กำลังมาแรงและน่ารักสุด ๆ
 
ด้วยความฮิตจึงทำให้ปัจจุบันมีร้านเค้กที่หันมาจับตลาด เค้กมินิมอล กันมากขึ้น จะเห็นเค้กหน้าตาน่ารักแชร์อยู่เต็มโซเชียล มีทั้งเปิดขายแบบหน้าร้าน และแบบไม่มีหน้าร้าน อีกทั้งคนที่ชื่นชอบทำเค้ก ก็ยังสามารถทำเป็นอาชีพเสริมในช่วงนี้ได้อีกด้วย วันนี้เถ้าแก่คาเฟ่ ขอหยิบหยกร้านเค้กมินิมอล ที่น่าสนใจ มาให้รู้จักกัน เริ่มต้นด้วย


 รายได้ดี! ทำเค้กมินิมอลขาย  เรียบง่าย แต่มีสไตล์🍰 ร้านนี้ชื่อว่า ppthebaker (พีพีเดอะเบเกอร์) โดยคุณแป้ง-สุตานันท์ รื่นธงชัย อายุ 23 ปี เปิดแบบไม่มีหน้าร้าน ผลิตจากครัวในบ้าน และนัดรับของ สองจุดใหญ่ คือ ชิดลม และเทพารักษ์ ราคาขายเค้ก 1 ปอนด์ เริ่มต้นที่ 490 บาทเท่านั้น ในส่วนของรายได้ ช่วงแรกของการเกิดโควิด สองเดือนแรกได้เดือนละ 5 หมื่น

สำหรับ 🎂 เค้กมินิมอล ของคุณแป้ง มีรสชาติเดียวคือวานิลลา เนื้อสัมผัสนุ่ม เน้นหวานน้อย โดยปรับมาจากความชอบของตัวเธอเอง จนได้ฟีดแบ็กจากลูกค้าว่า เป็นร้านเค้กร้านเดียวที่คนวัยผู้ใหญ่ยอมรับประทาน
รายได้ดี! ทำเค้กมินิมอลขาย  เรียบง่าย แต่มีสไตล์
“หน้าเค้กยอดนิยม คือ หมีแคร์แบร์ 🐻 เค้กสีชมพูและสีฟ้า ถึงจะเป็นเค้กมินิมอล ที่ดูไม่ต้องตกแต่งอะไรมาก แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ มันมีความยากในตัว”
รายได้ดี! ทำเค้กมินิมอลขาย  เรียบง่าย แต่มีสไตล์🍰 ร้าน Praebaked ที่โด่งดังมากๆ ใน Instagram สไตล์เค้กที่มินิมอลจ๋า ๆ บอกไว้ก่อนว่านอกจากมีเค้กสไตล์มินิมอลที่ทางร้านรับทำแล้ว ยังสามารถทำเค้กตามสไตล์ที่เราต้องการได้อีกด้วย (ต้องลองคุยกับทางร้านได้เลย) อีกทั้งเมนูเด็ดนอกจากเค้กแล้ว เมนูฟัดจ์บราวนี่, เลมอนทาร์ต, ช็อกโกแลตคาราเมลทาร์ต และบานอฟฟี่ของทางร้านก็ขึ้นชื่อเลยว่าอร่อยมาก!
รายได้ดี! ทำเค้กมินิมอลขาย  เรียบง่าย แต่มีสไตล์


 รายได้ดี! ทำเค้กมินิมอลขาย  เรียบง่าย แต่มีสไตล์บัตเตอร์เค้กสูตรพิเศษที่ไม่หวานเลี่ยนจาก 🍰 ร้าน treattimebakery ที่เราอยากให้ลองทาน มาในรูปแบบสไตล์มินิมอล น่ารักคลีน ๆ (หรือถ้าอยากได้แบบจัดเต็มก็ปรึกษาทางร้านได้นะ)​ ตัวแยมด้านในสามารถเลือกได้ทั้ง สตรอว์เบอร์รี, พีช, กุหลาบ,​ หรือบลูเบอร์รีเพื่อตัดรสบัตเตอร์ครีมด้านนอก โดยราคาเริ่มต้นครึ่งปอนด์ 650 บาทเท่านั้น!
รายได้ดี! ทำเค้กมินิมอลขาย  เรียบง่าย แต่มีสไตล์รายได้ดี! ทำเค้กมินิมอลขาย  เรียบง่าย แต่มีสไตล์

อีกหนึ่งร้านเค้กที่เราอยากนำเสนอสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความเรียบหรู เพราะนอกจาก 🍰 ร้าน smore.bakehouse จะรับทำเค้กสไตล์มินิมอล เรียบ ๆ แล้ว ยังโดดเด่นเรื่องคัพเค้กดีไซน์แบบอลังการเน้นความสวยแบบดูแพงอีกด้วย และสำหรับใครที่อยากทำเค้กเป็นรูปตัวอักษรสำหรับเซอร์ไพรส์คนพิเศษก็มีให้สั่งทำเช่นเดียวกัน
รายได้ดี! ทำเค้กมินิมอลขาย  เรียบง่าย แต่มีสไตล์ 

4,132 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม