แฟรนไชส์เครื่องดื่มจ่ายถูก ผูกร้านขายผ่านแอปฯ ขายง่าย กำไรชัวร์

2 ธ.ค. 2565 16:27:59
แฟรนไชส์เครื่องดื่มจ่ายถูก ผูกร้านขายผ่านแอปฯ ขายง่าย กำไรชัวร์

สั่งอาหารและเครื่องดื่มผ่านเดลิเวอรี่ กลายเป็นเรื่องปกติใหม่สำหรับผู้บริโภค ซึ่งหลายๆ ร้านต้องปรับตัวรับเดลิเวอรี่ โดยเฉพาะช่วงวิกฤต COVID-19 ยิ่งเร่งให้ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อพึ่งช่องทางออนไลน์มากขึ้น แม้ว่าช่วงแรกหลายคนไม่เคยใช้บริการจัดส่ง แต่พอได้ลองก็ติดใจ
 
สาเหตุที่ทำให้การสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ได้รับความนิยม ?
 
สามารถสั่งได้แทบทุกอย่าง เข้าถึงของอร่อยได้ง่ายๆ ส่งตรงถึงบ้าน ช่วยปลดล็อกอุปสรรคการเดินทาง และการสรรหาอาหาร  ทำให้การสั่งซื้อ 🛵 "Delivery"🛵  คือคำตอบ เช่น ก๋วยจั๊บ ข้าวเหนียว ส้มตำ และขนมขึ้นชื่อ ชานมไข่มุก หวาน มัน จบได้ทุกร้าน
 
1. สิ่งที่คุ้มค่าในการซื้อมากที่สุดก็คือ “เวลา” ช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้ค่อนข้างมาก แม้ต้องรออาหารมาส่งอยู่บ้าง แต่ได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง ได้พักผ่อน ใช้เวลาพักเที่ยงให้คุ้มค่า ดีกว่าการเดินทางออกไปซื้อเอง ทั้งรถติด หาที่จอดรถ ต่อคิว รออาหาร แค่คิดก็เสียเวลาแล้ว
 
2. โปรโมชั่นดึงดูดลูกค้า ทุกวันนี้ผู้ให้บริการแอปฯ Food Delivery มีหลายเจ้า จึงมีการแข่งขันด้วยโปรโมชั่นที่ช่วยให้ลูกค้าได้ส่วนลดค่าอาหารจริงๆ การสั่งเดลิเวอรี่จึงสามารถประหยัดค่าอาหารไปได้ค่อนข้างเยอะ สามารถเลือกร้านที่ชอบ แถมยังได้ราคาที่ถูกกว่าซื้อหน้าร้านอีกต่างหาก
 
3. ให้บริการ 24 ชั่วโมง จะสั่งเมื่อไหร่ก็ได้ การรวมร้านอาหารและเครื่องดื่มที่เปิดบริการหลายช่วงเวลาไว้ในแอปฯ เดียวนั้น เป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้เป็นอย่างมาก ไม่จำเป็นต้องคิดเยอะ ไม่ต้องเตรียมของกินไว้ล่วงหน้า อยากทานอะไรเมื่อถึงเวลาก็สั่งได้เลย
 
4. ได้สัมผัสรสชาติจากร้านอาหารรสเด็ดมากมายที่ยังไม่เคยลิ้มลองมาก่อน การค้นพบร้านใหม่ๆ ทำให้ชีวิตของมีสีสันจากการที่มีตัวเลือกในการบริโภคมากขึ้น บางครั้งร้านอาหารสุดโปรดที่อยู่ไกลออกไปคุณก็สามารถสั่งได้ง่ายๆ เช่นกัน
 
หากมองในมุมกลับกัน สำหรับตัวธุรกิจร้านอาหารและเครื่องดื่มเอง ต้องปรับตัวเข้ากับเวทีการจัดส่งเพื่อความอยู่รอด มีการคิดเมนูชุดใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้บริโภค
 
นี่จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไม แฟรนไชส์ที่รองรับการขายแบบเดลิเวอรี่จึงน่าลงทุน เพราะผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่าย สั่งได้ง่ายนั้นเอง วันนี้ จะมาแนะนำแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่สามารถเปิดร้านขายผ่านเดลิเวอรี่ จะมีหน้าร้าน หรือขายหน้าบ้านก็ได้ กำไรเน้นๆ


 

คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Café

แฟรนไชส์เครื่องดื่มจ่ายถูก ผูกร้านขายผ่านแอปฯ ขายง่าย กำไรชัวร์แฟรนไชส์เครื่องดื่มช็อคโกแลตสด และผลิตภัณฑ์โกโก้ ที่มุ่งหวังให้คนไทยได้ดื่มเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ที่ผลิตจากเมล็ดโกโก้จากเกษตรกรไทย 100% ซึ่งนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยส่งเสริมเกษตรกรผู้ปลูกโกโก้ชาวไทย

โดยเครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์ของคาเคาโอ้-โกโก้ ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการแปรรูปต่าง ๆ น้อยที่สุด มั่นใจได้เลย เพื่อคงคุณภาพ และองค์ประกอบที่ดีของเมล็ดโกโก้ไว้ได้อย่างครบถ้วน

ปัจจุบัน คาเคาโอ้-โกโก้ เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจอยากมีธุรกิจเครื่องดื่มเป็นของตัวเอง ได้เข้ามาลงทุนกับทางแบรนด์ในรูปแบบของแฟรนไชส์ โดยแฟรนไชส์ลงทุนไม่สูง คืนทุนได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถขายได้จากที่บ้าน ผ่าน Application Delivery ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ซึ่งเป็นเทรนด์การขายที่ค่อนข้างได้รับความนิยมใน

💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 25,900 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1018 


 

แฟรนไชส์เจ้าหนู

แฟรนไชส์เครื่องดื่มจ่ายถูก ผูกร้านขายผ่านแอปฯ ขายง่าย กำไรชัวร์เกิดจากความฝันที่อยากเปิดร้านกาแฟเล็ก ๆ โดยใช้เวลาทดลองลองผิดลองถูกใช้เวลาเกือบ 2 ปี เพื่อค้นหาสูตรเครื่องดื่มที่ถูกใจ จนในปัจจุบันตอนนี้ทางร้านมีทั้งหมด 98 เมนู ทุกเมนูราคาไม่แพง เพื่อให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ รสชาติอร่อยถูกปาก ใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม ทั้ง 3 รายการเป็นเมนู Signature ของที่ใครลิ้มลองก็ติดใจในรสชาติ

แฟรนไชส์เหมาะกับการขายผ่าน Application Delivery โดยผู้ลงทุนไม่ต้องสิ้นเปลืองกับค่าใช้จ่ายในส่วนของพื้นที่ในการขาย ทำให้มีต้นทุนที่ต่ำ กำไรสูง และคืนทุนอย่างรวดเร็ว ขอฝาก“แฟรนไชส์เจ้าหนู” ไว้สำหรับผู้ลงทุนที่อยากสร้างรายได้จากที่บ้าน เรามั่นใจในคุณภาพของวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี สามารถสร้างผลตอบแทนที่น่าพอใจได้อย่างแน่นอน

💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 11,800 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/981 


 

มนุษย์ชา MANOOD CHA

แฟรนไชส์เครื่องดื่มจ่ายถูก ผูกร้านขายผ่านแอปฯ ขายง่าย กำไรชัวร์แฟรนไชส์ของเราเกิดจากความรักในรสชาติของชานมไข่มุก จนมีเกิดแรงบันดาลใจในการคิดค้นสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ โดยผ่านการทดลองสูตรของแต่ละเมนูนานกว่า 1 ปี จนได้สูตรเครื่องดื่มที่กลมกล่อม ไม่เหมือนใคร และใช้ชื่อแบรนด์ “มนุษย์ชา” โดยเริ่มต้นจากจังหวัดน่านซึ่งเป็นจังหวัดบ้านเกิด สู่การขยายแฟรนไชส์แบบปากต่อปากกว่า 100 สาขาภายใน 1 ปี

ปัจจุบัน แฟรนไชส์มนุษย์ชา มีสาขากว่า 180 สาขา และยังเปิดโอกาสให้ผู้สนใจที่ฝันอยากมีธุรกิจเครื่องดื่มเป็นของตัวเอง ได้เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน เราพร้อมดูแลแฟรนไชส์ทุกสาขาให้ดำเนินธุรกิจอย่างราบรื่น สร้างรายได้อย่างยั่งยืน

อีกทั้ง ยังไม่มีการปิดกั้นโอกาส พร้อมสนับสนุนในการเปิดสาขาเพิ่มเติม รวมถึงการให้คำปรึกษาในส่วนต่าง ๆ อย่างมืออาชีพ อยากให้ผู้ที่สนใจลองเปิดใจให้ มนุษย์ชา เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไข่มุกคุณภาพ ที่พร้อมดูแลผู้ลงทุนทุกท่านอย่างจริงใจ

💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 69,000 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1001 


 

ต่อเติมกาแฟ

แฟรนไชส์เครื่องดื่มจ่ายถูก ผูกร้านขายผ่านแอปฯ ขายง่าย กำไรชัวร์ต้นกำเนิดสาขาแรกของเราตั้งอยู่ที่จังหวัดสุรินทร์ ในปี พ.ศ.2555 เริ่มจากการขายกาแฟโบราณ แก้วละ 20 บาท ในซุ้มไม้ประกอบ โดยเดือนแรกที่ขายมียอดขายมากถึงวันละ 200 แก้ว ผ่านมา 1 ปีจนถึงเปลี่ยน เกิดภาวะน้ำท่วมที่สุรินทร์ทำให้ร้าน และเครื่องมือทั้งหมดพังเสียหายจึงรื้อร้าน และสร้างใหม่ เปิดร้านใหม่ได้แค่ 6 เดือน เกิดการเปลี่ยนแปลงของชีวิตอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็น “อุบัติเหตุทางความรัก”

เลยตัดสินใจเซ็งร้านกลับมาเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เปิดร้านกาแฟที่หน้าบ้านของคุณแม่ เป็นร้านเล็ก ๆ และได้เริ่มขายกาแฟสด ที่เป็นจุดสำคัญในการสร้างชื่อเสียงของ ต่อเติมกาแฟ ด้วย “โมก้าพอท” ในปี พ.ศ.2557

ในปี พ.ศ.2561 ได้ย้ายร้านไปอยู่ที่อาคารพาณิชย์ที่ใหม่ที่ถนนแสนสุข เป็นสาขาที่ 1 พร้อมกับเปิดสาขาที่ 2 ที่บริเวณสี่แยกร้านอาหารพบรักเก่า โดยเริ่มมีลูกน้องเข้ามา และเริ่มขายกาแฟสดเต็มรูปแบบ ขยับขยายร้านสาขา 2 กำลังขายดีมีทั้งขายผ่าน Application Delivery “ฟู้ดแพนด้า” และ “แกร๊บฟู้ด” ขายไปได้ประมาณครึ่งปีก็โดนใบสั่งจากราชพัสดุให้รื้อร้าน

พอเจอมรสุมตรงนี้เลยตัดสินใจประกอบรถ Food Truck ขึ้นมา ซึ่งเปิดร้านในรูปแบบ Food Truck ได้ประมาณ 1 ปี ทางเมืองบุรีรัมย์ในปี พ.ศ.2562 ห้ามรถขายอาหารเครื่องดื่มจอดไหล่ทาง จึงจำเป็นต้องตัดสินใจขายรถ Food Truck และเปิดสาขาที่ 2 ในปี 2563 ตั้งอยู่ที่ถนนปลัดเมืองจนถึงทุกวันนี้

💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 99,000 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/999  

832 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม