สินค้าสำเร็จรูป รับขนมมาขาย ลงทุนปุ๊บ ขายออกปั๊บ รับกำไรเต็มกระเป๋า

25 พ.ย. 2565 15:08:08
สินค้าสำเร็จรูป รับขนมมาขาย ลงทุนปุ๊บ ขายออกปั๊บ รับกำไรเต็มกระเป๋า

เพราะพฤติกรรมของผู้บริโภคก็เปลี่ยนตามเทคโนโลยี แค่กดสั่งผ่านสมาร์ทโฟน รอรับสินค้าอยู่บ้านสบายๆ ไม่ต้องออกไปเลือกซื้อให้เสียเวลา แถมยังมีขนมให้เลือกหลากหลาย ทานได้อย่างเพลิดเพลินไม่มีเบื่อ นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้การรับสินค้ามาขายต่อ โดยเฉพาะผ่านช่องทางออนไลน์ จึงบูมมาก ๆ
 
การรับสินค้ามาขาย ข้อดีคือไม่ต้องยุ่งยากผลิตสินค้าเอง เพียงหาสินค้าตามที่ต้องการมาขายในช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ก็ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น
 
หนึ่งสินค้าที่นิยมรับมาขาย นั้นก็คือ ขนม กลายเป็นงานเสริมและงานหลักยอดฮิต เพราะว่าตัวสินค้าที่เป็นของกิน ยังไงก็ขายได้ แต่ต้องใส่ใจเรื่องคุณภาพสินค้ามาก ๆ แล้วก็ต้องเข้าใจตัวขนมที่ขายเป็นอย่างดี เผื่อลูกค้ามีคำถามในเรื่องของส่วนผสม จะได้ไขข้อสงสัยได้อย่างกระจ่าง
 
แต่สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มมีทุนน้อย แนะนำให้รับขนมมาขายผ่านช่องทาองออนไลน์ดูก่อน กลยุทธ์การตลาดเป็นสำคัญ ข้อควรรู้ ก่อนเริ่มขายขนมออนไลน์
 
1. อยากขายขนมอะไร ถือเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ เพราะขนมที่ขายกันตามโซเชียลมีค่อนข้างเยอะ ให้เลือกที่ชอบหรือขนมที่คนไม่ค่อยขายจะช่วยดึงดูดความสนใจได้มากขึ้น
 
2. ขนมที่จะขายจะอยู่ได้กี่วัน เช่น ถ้าเราจะขายขนมอบแห้ง ขนมขบเคี้ยว จะสามารถจัดเก็บได้นาน จัดส่งข้ามจังหวัดได้ แต่ถ้าเป็นประเภท เบเกอรี่ เค้ก ขนมไทย อายุของขนมจะอยู่ได้ไม่นานมาก การเก็บรักษาก็จะเป็นอีกแบบ ต้องคำนึงเพื่อที่จะได้ตอบกับลูกค้า
 
3. จัดส่งต้องเลือกให้เหมาะกับประเภทของขนม เช่น ขนมเค้ก ควรใช้การจัดส่งแบบแมสเซ็นเจอร์ แต่หากเป็นขนมประเภทอบแห้ง อบกรอบ สามารถใช้การจัดส่งผ่านไปรษณีย์ได้เลย
 
4. โปรโมทขนมให้เป็นที่น่าสนใจ เพราะลูกค้ามีตัวเลือกเยอะ ต้องมีรูปภาพโปรโมทที่สะดุดตา เพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาซื้อร้านเรา
 
แต่ข้อเสียของการรับขนมมาขาย คือเรากำหนดต้นทุนเองไม่ได้ หากขนมมาแพงการขายก็จะยากขึ้น รวมถึงผู้ผลิตสินค้าเองก็มีการกระจายสินค้าให้ตัวแทนคนอื่นที่ไม่ใช่เราคนเดียว อาจทำให้เกิดการตัดราคากันได้
 
สำหรับช่องทางจำหน่ายบนออนไลน์ได้แก่ สร้างเพจและไอจี เพื่อโปรโมทร้านให้เป็นที่รู้จักในโลกโซเชียล หมั่นอัพเดตรูปภาพ วิดีโอ และโพสต์ต่าง ๆ เพื่อสร้างตัวตนร้านในโลกออนไลน์ และอีกช่องทางคือ ขายใน LINE เพื่อให้ลูกค้าสั่งขนมและสอบถามรายละเอียดได้ง่ายมากขึ้นด้วย และเพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าให้ได้มากยิ่งขึ้นไปอีก
 
ถ้าสนใจอยากรับขนมมาขายแล้วละก็ มีไอเดียขนมแปลกใหม่มาแนะนำ กับ 4 ขนมน่าลงทุน มีอะไรบ้างมาดูกันสินค้าสำเร็จรูป รับขนมมาขาย ลงทุนปุ๊บ ขายออกปั๊บ รับกำไรเต็มกระเป๋า

ขนมบอระเพ็ดเงินล้าน

จำหน่ายขนมบอระเพ็ด หาทานยาก แปลก โดดเด่น ไม่เหมือนใคร รสชาติอร่อย ไม่ช้ำใคร กรอบ มัน เคี้ยวเพลิน รับตัวแทนจำหน่ายทั้งขายปลีก และขายส่ง สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม สินค้ามีเอกลักษณ์ขายง่าย คู่แข่งน้อย

💰 ราคา 380  บาท/กิโลกรัม

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/get-items-to-sell-detail/971 สินค้าสำเร็จรูป รับขนมมาขาย ลงทุนปุ๊บ ขายออกปั๊บ รับกำไรเต็มกระเป๋า

ลูกหยีวีรชาติ

ขายส่งลูกหยีกวนปัตตานี สินค้า OTOP ของดีเมืองปัตตานี สินค้าผลิตใหม่ทุกวัน จำหนายปลีกและส่งราคาโรงงาน ส่งทั่วประเทศไทย ขายส่งลูกหยีกวนปัตตานีของแท้ดั้งเดิม รสชาติดีมีประโยชน์ เปรี้ยวอมหวานธรรมชาติอร่อยลงตัว เคี้ยวอมชุ่มคอ เสริมวิตามิน C ช่วยอาการแก้ไอ บรรเทาอาการเวียนหัว ช่วยระบบขับถ่าย ทานตอนขับรถแก้ง่วงได้ดี

ลูกหยีกวนไม่มีเมล็ด / ลูกหยีฉาบไม่มีเมล็ด / ปั้นไม่มีเมล็ด / ลูกหยีสดไร้เม็ด

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/321 สินค้าสำเร็จรูป รับขนมมาขาย ลงทุนปุ๊บ ขายออกปั๊บ รับกำไรเต็มกระเป๋า

Rainbow Milk Tablet

 
นมอัดเม็ดอร่อย นมอัดเม็ดเรนโบว์ (ผลิตภัณฑ์นมปรุงแต่งชนิดเม็ดสำหรับเด็ก ปริมาณนมสูง) เน้นปริมาณนม และขนาดเม็ดที่หนาใหญ่เคี้ยวเต็ม ๆ ค ปราศจากการแต่งสีอาหาร ผ่านการรับรองมาตรฐานจากเครื่องหมาย HALAL (ฮาลาล) รสสตรอว์เบอร์รี่ รสชาติเปรี้ยว-อมหวาน จากสตรอว์เบอร์รี่แท้ ๆ สดชื่น ไม่เหมือนใคร รสช็อกโกแลต รสชาติเข้มข้น ทำมาเพื่อเอาใจสาวกและเด็ก ๆ ที่ชื่นชอบช็อกโกแลตโดยเฉพาะ
 
💰 ราคาจำหน่าย กระปุกละ 49 บาท
     ซื้อ 6 กระปุก พิเศษ!! เพียง 279 บาท เท่านั้น


สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/428สินค้าสำเร็จรูป รับขนมมาขาย ลงทุนปุ๊บ ขายออกปั๊บ รับกำไรเต็มกระเป๋า

Kumahomemade คุมะโฮมเมด

Kuma ขนมอบอร่อย ๆ พร้อมเสิร์ฟ เป็นขนม Homemade ที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทานได้ และที่สำคัญ อร่อยและได้ประโยชน์ จะซื้อทานก็อร่อยเพลิน จะซื้อฝากครอบครัวก็สุดแสนประทับใจ โดยมีให้เลือกอร่อย กับ KUMA Conflakes ได้แล้ววันนี้ ทั้ง 5 รสชาติ ได้แก่ Honey Butter, Dark Chocolate, Mala, Sweet Corn และ Honey BBQ โดยมีให้เลือกซื้อหลายขนาด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค 

-Regular กระปุก หรือ ถุงซิป 160 กรัม ราคา 95 บาท
-Jumbo กระปุก หรือ ถุงซิป 200 กรัม ราคา 125 บาท
-Refill ถุงซิปใหญ่ครึ่งกิโลกรัม คุ้มจุใจ 500 กรัม ราคา 300 บาท


สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/176 การขายขนมออนไลน์นั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพราะไม่ต้องมีหน้าร้านก็ทำขายได้ง่าย ๆ แค่เลือกสินค้าที่จะขาย และเริ่มขายได้เลย เป็นกำลังใจให้ทุกคนประสบความสำเร็จ

 

4,811 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม