ขายของทอด สุดยอดแฟรนไชส์ทำเงิน

22 พ.ย. 2565 14:04:04
ขายของทอด สุดยอดแฟรนไชส์ทำเงิน

ขายของทอด อาหารที่ง่ายที่สุด  เป็นสินค้าขายดีและเป็นที่นิยมในทุกตลาดนัด ไม่ว่าจะไปที่ไหนเราจะต้องเจอเมนูทอดที่หลากหลาย การเปิดร้านขายของทอด จึงเป็นธุรกิจน่าลงทุนและยอดนิยมตลอดกาล ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์วิกฤตแค่ไหน “การขายของทอด” ก็ยังคงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ ช่วยสร้างรายได้ ทำเป็นได้ทั้งอาชีพหลักและอาชีพเสริมสร้างตัวได้เสมอ 

“เมนูของทอด” ถือเป็นหนึ่งในเมนูที่ช่วยเพิ่มยอดขายได้ดี เพราะทำง่าย ทานง่าย อร่อย กรอบ ใครๆ ก็ชอบ

ด้วยเหตุผลนี้เอง จึงกลายเป็นหนึ่งในไอเทมที่ร้านอาหารทุกร้านควรมี เพราะของทอด สามารถช่วยกระตุ้นยอดขายและเพิ่มกำไรให้กับร้านอาหารได้เป็นอย่างดี และนี่คือ 4 เหตุผลว่าทำไม เมนูของทอด ถึงเป็นพระเอกที่ร้านอาหารไม่ควรมองข้าม

1. ร่างกายคนเราต้องการไขมัน
สมองคนเราถูกออกแบบมาให้ “โหยหาไขมันเสมอ” เพื่อนำไขมันไปใช้ในการสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกาย จึงทำให้ของทอด กลายเป็นเมนูที่ไม่ว่าใครก็มักจะถูกใจ ติดใจ และสั่งก่อนเสมอเป็นอันดับแรกๆ 

2. สีเหลืองทอง กระตุ้นความอยาก
เพราะเป็นสีที่ช่วยกระตุ้นความอยากอาหาร เป็นสีของความสดใส ร่าเริง ที่ทำให้เรา Enjoy กับการกินมากขึ้น ทำให้เมนูทอดทานเล่น มีโอกาสปิดการขายได้ง่าย และเพิ่มยอดขายได้ไม่ยากนั่นเอง

3. เสียงและสัมผัสกรุบกรอบ 
เมนูของทอด เป็นเมนูที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านรสสัมผัสทุกด้านได้เป็นอย่างดี โดยเสียงกรอบเวลาเคี้ยวนั้น จะทำให้คนทานรู้สึกว่าวัตถุดิบมีความสดใหม่ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานให้มีมากยิ่งขึ้น 

4. เติมเต็มให้มื้ออาหารให้สมบูรณ์แบบ 
ของทอดทานเล่น ทำหน้าที่เป็นตัวคั่นเวลาสำหรับรออาหารจานหลัก จึงยิ่งทำให้ลูกค้าตัดสินใจไม่ยากเลยที่จะสั่งมาทานก่อน ทำให้ความสุขในมื้ออาหารของเขาไม่ถูกขัดจังหวะ

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาอาชีพเสริม อยากขายของกินที่ลงทุนน้อย เพื่อเป็นช่องทางในการหารายได้เพิ่มขึ้น เราจึงได้รวบรวมแฟรนไชส์ยอดนิยม มาเป็นไอเดียในการเปิดร้านขายของกิน ต่อยอดธุรกิจ ต่อยอดอาชีพเสริมขายของทอด สุดยอดแฟรนไชส์ทำเงิน

เต้าหู้ทอดสิบทิศ


แฟรนไชส์ ‘เต้าหู้ทอดสิบทิศ’ บริหารโดย ‘คุณแดง - จิรวลัญช์ ภาณุภณ’ ผู้ที่ชื่นชอบทานเมนูเต้าหู้ทอดเป็นชีวิตจิตใจ โดยเต้าหู้ทอดในอุดมคติของคุณแดงก็ต้องทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรมะขามเปียกเท่านั้น ซึ่งหาทานได้ยากในปัจจุบัน เพราะส่วนใหญ่จะเจอแต่ร้านที่ขายเฉพาะเต้าหู้ทอดอย่างเดียว ไม่มีน้ำจิ้ม หรือจะเป็นน้ำจิ้มใส ๆ ซึ่งความรู้สึกไม่ใช่รสชาติที่ต้องการ

ด้วยเหตุนี้ คุณจิรวลัญช์ จึงได้คิดค้นพัฒนาสูตรเต้าหู้ทอด+น้ำจิ้มมะขามเปียกในแบบที่เธอต้องการพร้อมกับสร้างแบรนด์ ‘เต้าหู้ทอดสิบทิศ’ ขึ้นมาบริหารเอง ขายเอง โดยเปิดขายมาแล้วตั้งแต่ปี พ.ศ. 2557


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 59,000 บาท
ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1019#pid=8 ขายของทอด สุดยอดแฟรนไชส์ทำเงิน

มิตรสหายกุยช่าย


เริ่มจากชอบทานขนมกุยช่ายของเจ้าของธุรกิจที่มักหาขนมกุยช่ายที่มีเป็นลักษณะแป้งบางทานอยู่เป็นประจำ ประกอบกับเมื่อเกิดโควิดทางเจ้าของธุรกิจจำเป็นต้องลาออกจากงาน จึงหาธุรกิจที่อยากจะทำเป็นธุรกิจที่ของกินที่ตนเองชอบ บวกกับทางบ้านมีคุณแม่ปลูกกุยช่าย จึงคิดได้ว่าเราชอบกินขนมกุยช่าย จึงเริ่มหัดทำให้คนแถวบ้านกิน จนได้สูตรที่ลงตัวนำมาเปิดขายที่จังหวัดกระบี่


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 39,000 บาท
ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/991 ขายของทอด สุดยอดแฟรนไชส์ทำเงิน

บูตะ ข้าวหมูทอด


ที่มาของ บูตะ ข้าวหมูทอด เดิมทีตัวเจ้าของเองได้ทำงานประจำและต้องการหารายได้เสริม ด้วยความที่เราเป็นคนที่ชอบขายของอยู่แล้วจึงคิดหาอะไรที่ง่าย ๆ ขายไม่ยุ่งยากสามารถขายได้ตอนเลิกงานได้

ซึ่งตรงบ้านที่เราอยู่เป็นชุมชนมีนักศึกษา และเป็นตลาดเย็น เราเลยเกิดความคิดอยากขายอาหาร ซึ่งอาหารเป็นสิ่งจำเป็นที่คนเราจะต้องกินทุกวันอยู่แล้ว ด้วยตัวเราเองก็ชอบกินหมูสามชั้นทอดอยู่แล้ว เลยคิดว่าขายข้าวหมูทอดนี้แหละง่ายดีวัตถุดิบไม่เยอะด้วย  และเป็นเมนูที่ง่ายในการตัดสินใจกิน เราเลยลองทำขายและปรับเปลี่ยนสูตรเรื่อย ๆ จนถูกปาก และด้วยตัวสูตรน้ำจิ้มเป็นสูตรเฉพาะไม่เหมือนใคร


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 15,900 บาท
ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/808 ขายของทอด สุดยอดแฟรนไชส์ทำเงิน

เกี๊ยวซ่าพี่อาห์


เกี๊ยวซ่าพี่อาห์ (Gyoza P’R) เป็นธุรกิจที่เกิดจากเห็นความนิยมในช่วงนึงของร้านเกี๊ยวซ่าเจ้าดัง จึงอยากลองนำมาขายบ้าง แต่ไม่อยากให้ซ้ำซากจำเจ และขายได้เรื่อย โดยมีลูกค้ามาซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่อง จึงคิดค้นหาหน้าของเกี๊ยวซ่าและดัดแปลงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 29,000 บาท
ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/601 ขายของทอด สุดยอดแฟรนไชส์ทำเงิน

Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟราย สแน็ค


รอช้าอยู่ทำไมกับธุรกิจที่คุณสร้างได้ด้วยตัวเอง อย่ามัวแต่ดูคนอื่นรวย เราก็ทำได้ เมื่อมีโอกาสเข้ามา อย่าวิ่งหนี จะพลาดได้ยังไงกับอาชีพที่คุณเลือกเอง

แฟรนไชส์ขนมทานเล่นของคนรุ่นใหม่สไตล์ชิค กำไรงาม ของใหม่มาแรง ติดกระแส ขายดีทุกที่ ทานได้ทุกเพศ ทุกวัย หลากหลายรสชาดให้กับลูกค้า 


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 29,900 บาท
ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/69 **คำแนะนำเพิ่มเติม 
เปิดร้านขายของทอด ไม่ใช้น้ำมันซ้ำ การขายอาหารทอดนั้นจำเป็นจะต้องใช้น้ำมันในปริมาณที่มาก ดังนั้นการทอดซ้ำๆ จนน้ำมันดำ ควบคุมความร้อน ขายของทอดแน่นอนว่าจะต้องทอดออกมาได้กรอบ สีเหลืองสวย สุกทั่วกันทั้งหมดจึงจะอร่อย และการเลือกทำเลเป็นสิ่งสำคัญ เน้นทำเลขายที่มีผู้คนพลุกพล่าน ให้เลือกพื้นที่ขายบริเวณใกล้ทางเข้าออกของตลาด

1,479 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม