เปิดร้านในปั๊มน้ำมัน ลงทุนแฟรนไชส์อะไรดี ?

7 พ.ย. 2565 16:24:36
เปิดร้านในปั๊มน้ำมัน ลงทุนแฟรนไชส์อะไรดี ?

แฟรนไชส์แต่ละประเภทจะเติบโต หรือขายได้ดีในทำเลที่แตกต่างกันไป สำหรับแฟรนไชส์ในปั้มน้ำมัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นธุรกิจที่บริการรวดเร็ว เร่งรีบ กินง่าย ขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก เพราะคนเข้าปั้มเป็นคนเดินทางไปต่อ ทำเลในสถานีปั้มน้ำมัน เป็นหนึ่งจุดศูนย์รวมของคนจำนวนมาก หากได้เปิดแฟรนไชส์ขายของ การันตีในเรื่องลูกค้าที่จะแวะเวียนมาเป็นจำนวนมาก
 
หลายคนคงเกิดคำถาม สถานที่ดี ๆ แบบนี้ควรจะขายอะไรดีที่จะมียอดขายปัง ๆ ทำกำไรได้เร็ว
 
ปั้มน้ำมันที่จะดึงดูดลูกค้าให้เข้าใช้บริการได้ดี จะต้องเป็นปั้มน้ำมันที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีไว้บริการลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมัน มีร้านค้าจำนวนมาก ขณะเดียวกันคนที่จะเปิดแฟรนไชส์ในปั้มก็ต้องดูว่า ปั้มน้ำมันที่จะเปิดร้านมีอะไรหรือสิทธิประโยชน์ให้กับคุณบ้าง เช่น ส่วนลด ระยะเวลาการเช่า การประชาสัมพันธ์ต่างๆ เป็นต้น
 
หากคุณมีแฟรนไชส์ที่อยากจะเปิดอยู่ในใจแล้ว แนะนำว่าจุดขายหรือจุดเปิดร้านในปั้มน้ำมัน ถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก  ดังนั้น จุดเปิดร้านของคุณจะต้องอยู่ใกล้ทางที่คนเดินผ่าน หรือแวะนั่งพัก จากนั้นต้องศึกษาดูว่าอัตราค่าเช่าเปิดร้านแพงมากน้อยแค่ไหน ว่าคุ้มค่ากับแฟรนไชส์ที่จะเปิดในปั้มหรือไม่ เพราะบางปั้มน้ำมันค่าเช่าจะแพงพอๆ กับในห้างสรรพสินค้าเลยทีเดียว
 
แต่ถ้าหากยังไม่มีไอเดีย วันนี้จัดมาให้เลือก 4 แฟรนไชส์ ที่ขายดีในปั๊มน้ำมัน ที่สำคัญเราไม่ต้องมาเสียเวลาเริ่มต้นคิดใหม่ พร้อมต่อยอดการขายได้ทันทีเปิดร้านในปั๊มน้ำมัน ลงทุนแฟรนไชส์อะไรดีเป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา
แฟรนไชส์ขนมจีบซาลาเปา หลากหลายรูปแบบ โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ของ เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา ที่เป็น Signature ขายดีมาก อาทิ

🥟ขนมจีบหมู, ขนมจีบปู, ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบหมูสาหร่าย
🥟ซาลาเปาไส้หมูสับ, ซาลาเปาไส้หมูแดง, ซาลาเปาไส้หมูสับไข่เค็ม, ซาลาเปาไส้ถั่วแดง, ซาลาเปาไส้ครีม, ซาลาเปาไส้มันม่วง, ซาลาเปาแปดเซียน และหมั่นโถว

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 7,900 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/822เปิดร้านในปั๊มน้ำมัน ลงทุนแฟรนไชส์อะไรดีขนมครกชาววัง ยกถาด 8 หน้า แน่นแป้งกรอบ
ขนมครกชาววัง แป้งกรอบ จัดหน้าแบบพิซซ่า และออเดอร์ตามที่ลูกค้าต้องการ

🧆รสชาติอร่อย ไม่เหมือนใคร โดยใช้เวลาทดลองคิดค้นสูตรเป็นเวลานาน 
🧆เป็นสูตรขนมครกที่แป้งกรอบ และหน้ากะทิฉ่ำ ๆ การันตี รสชาติอร่อย ไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 15,900 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/184 เปิดร้านในปั๊มน้ำมัน ลงทุนแฟรนไชส์อะไรดีMinor กุยช่ายตลาดพลู

แฟรนไชส์ขนมกุยช่ายตลาดพูล สูตรต้นตำหรับ

🥙กุยช่ายกรอบนอกนุ่มใน น้ำจิ้มรสเด็ด ขนมสูตรโบราณจากตลาดพลู
🥙แฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนไว
🥙ผู้ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถทำได้ บริหารงานไม่ยุ่งยา
🥙สินค้าเข้าถึงลูกค้าได้ทุกกลุ่ม

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 9,999 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1017 เปิดร้านในปั๊มน้ำมัน ลงทุนแฟรนไชส์อะไรดีบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนบ้านแม่มด

ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนแป้งข้าวเหนียวดำ

🥥รสชาติหวานน้อย ใช้เนื้อมะพร้าวอ่อนแบบจุใจ
🥥ถูกปากกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำตลอด
🥥แฟรนไชส์ลงทุนไม่สูง คืนทุนไว
🥥บริหารร้านง่าย ผู้ไม่มีประสบการณ์สามารถทำได้

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 15,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1008 แม้ทำเลปั้มน้ำมันจะได้เปรียบเรื่องของจำนวนคนที่เข้ามาใช้บริการ แต่สิ่งสำคัญคือคุณภาพของสินค้า อย่าคิดแค่ว่าลูกค้าผ่านมาแล้วก็ผ่านไป เพื่อให้ลูกค้าจดจำความรู้สึกที่ดีต่อสินค้าเรา และหากแวะผ่านมาอีกจะได้เข้ามาซื้อสินค้าของเราหรือแนะนำเพื่อนๆ ต่อได้เช่นกันนะ

2,019 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม