แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

ท้าลมหนาว ส่องแฟรนไชส์อาหารมาแรง ปลายปี 65 !!

21 ต.ค. 2565 16:35:30
ท้าลมหนาว ส่องแฟรนไชส์อาหารมาแรง ปลายปี 65 !!

หน้าหนาวใกล้เข้ามา สินค้าในช่วงหน้าหนาวก็จะคึกคักเป็นพิเศษ แต่ถึงยังไงธุรกิจอาหาร ถือได้ว่าเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการลงทุน เพราะนอกจากจะสร้างยอดขายจากหน้าร้าน ยังสามารถสร้างยอดขายจาก Food Delivery ได้อีกทาง
 
หลายคนอยากเปิดร้านหรือแผงขายอาหารเล็ก ๆ หรือซื้อแฟรนไชส์อาหาร ที่ลงทุนน้อย แต่ขายง่าย ขายดี ได้กำไรพอสมควร วันนี้ จะมาแนะนำเทคนิคในการเลือกลงทุนแฟรนไชส์อาหาร เปิดขายยังไงก็ปัง กำไรเน้นๆ
 
1. เปรียบเทียบจุดเด่นของแฟรนไชส์
เพราะมีผลต่อชื่อเสียงและความนิยมในหมู่ลูกค้า บางแฟรนไชส์โดดเด่นในเรื่องของวัตถุดิบ บางแฟรนไชส์มีเมนูขึ้นชื่อที่ไม่มีเจ้าไหนมี หรือบางแฟรนไชส์โดดเด่นในเรื่องการบริการ ซึ่งเจ้าของแฟรนไชส์ได้นำจุดนี้มาเป็นจุดขายของแบรนด์
 
2. เลือกแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์
ควรลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์และมีชื่อเสียงที่ดี โดยศึกษาข้อมูล เช่น ภาพลักษณ์ของแฟรนไชส์ จำนวนสาขาที่มีในปัจจุบัน ในภาพรวมแต่ละสาขาแฟรนไชส์ เป็นต้น บางแฟรนไชส์อาจประสบความสำเร็จเพียงแค่ไม่กี่สาขาหรือแค่ในบางพื้นที่เท่านั้น ดังนั้นผู้ซื้อแฟรนไชส์ควรหาข้อมูลในเรื่องนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจ
 
การเลือกแฟรนไชส์อาหารที่ดี คือการเลือกให้ตรงกับความต้องการตนเอง สัมพันธ์กับความต้องการของตลาด ที่มีโอกาสในการเติบโตต่อเนื่อง และเลือกแฟรนไชส์ซอร์มืออาชีพที่พร้อมจะช่วยให้แฟรนไชส์ซีทำธุรกิจได้อย่างราบรื่น
 
 
❄️แฟรนไชส์อาหารน่าลงทุน ท้าลมหนาว❄️


 

ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าปราการ (สูตรโบราณ)

ท้าลมหนาว ส่องแฟรนไชส์อาหารมาแรง ปลายปี 65“ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าปราการ” ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรลับจากจังหวัดพิษณุโลก ซึ่งเป็นสูตรโบราณขายอยู่ภาคเหนือมานานกว่า 50 ปี จนขยายสาขาได้มากมายกว่า 40 สาขาทั่วภาคเหนือ โดยทางแฟรนไชส์ได้นำสูตรมาปรับปรุงจนได้สูตรที่เข้มข้นถูกปากลูกค้าทุกเพศทุกวัย

ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี และมีลูกค้าประจำหลาย ๆ คนที่เข้ามาสอบถามเรื่องแฟรนไชส์ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทางแบรนด์ในการคิดค้นระบบแฟรนไชส์ ที่สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ลงทุนได้ในระยะยาว เนื่องจากก๋วยเตี๋ยวเป็นอาหารที่เข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม ทำให้แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าปราการ ทั้งขายง่าย และคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว

💡จุดเด่น
1. สินค้าเข้าถึงผู้บริโภคได้ทุกเพศทุกวัย
2. ขายง่าย กำไรดี
3. คืนทุนไว
4. ผู้ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถทำได้ ทางแฟรนไชส์พร้อมอบรมให้สามารถบริหารงานได้เอง ทุกขั้นตอน
5. ทางแฟรนไชส์พร้อมให้คำปรึกษาตลอดอายุสัญญา


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 29,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/1011


 

สุขใจใบกะเพรา

ท้าลมหนาว ส่องแฟรนไชส์อาหารมาแรง ปลายปี 65“สุขใจใบกะเพรา” ถ่ายทอดเรื่องราวความทรงจำของครัวหลังบ้านตอนที่แม่ทำกับข้าวให้กับคนในบ้านทาน เพราะวัตถุดิบที่ใช้ก็ไม่ยุ่งยาก ซึ่งผัดกะเพราที่แม่ทำเป็นอาหารที่ทานง่าย อร่อยถูกปากคนในบ้าน มันช่างสุขใจทุกครั้งที่ได้ทานกับข้าวฝีมือแม่

คนส่วนใหญ่รู้จักผัดกะเพราเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะร้านอาหารตามสั่งทั่วไปจะต้องมีเมนูนี้ รสชาติหรือวัตถุดิบที่ทำก็จะไม่เหมือนกัน เราจึงหยิบยกผัดกะเพรามาทำให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

โดยผัดกะเพราจะนำวัตถุดิบเนื้อสัตว์ต่าง ๆ มาคิดค้นเมนูให้หลากหลาย จึงเน้นกะเพราเป็นหลักเพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่คลั่งไคล้ และจะยกระดับเมนูกะเพราให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

💡จุดเด่น
1. ลงทุนน้อย คืนทุนเร็ว กำไรต่อจาน 40-50%
2. มีวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารให้เลือกมากมาย
3. มีการพัฒนาเมนูใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง
4. การตกแต่งร้านดู สวย ทันสมัย เข้าถึงง่าย
5. การเตรียมสินค้าที่สะดวกรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นานนานก็เปิดร้านได้
6. เรามีน้ำซอสกะเพราที่เป็นมาตรฐาน รสชาติเดียวกันทุกจาน
7. เรามีสูตรอาหารให้พร้อม ลูกค้าจึงไม่จำเป็นต้องทำอาหารเป็น
8. โดดเด่นเรื่องรสชาติ ๆ คือหัวใจหลักของเรา


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 45,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/974 การเริ่มต้นธุรกิจเป็นของตัวเองอาจไม่ใช่เรื่องง่าย การซื้อแฟรนไชส์จึงเป็นหนึ่งในคำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนธุรกิจ หากคุณกำลังอยากลงทุนกับแฟรนไชส์ อย่าลืมนำพิจารณาประกอบการตัดสินใจก่อนเลือกแฟรนไชส์กันนะ
 

  

891 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม