คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Cafe
คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Cafe

แฟรนไชส์ซาลาเปา ของไหว้มงคล ขายดีรับเทศกาลตรุษจีน

20 ม.ค. 2566 14:49:48
แฟรนไชส์ซาลาเปา ของไหว้มงคล ขายดีรับเทศกาลตรุษจีน

🧧เทศกาลตรุษจีนของทุกปี  ถือว่าเป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน เป็นเวลาที่คนไทยเชื้อสายจีนซื้อของเซ่นไหว้ครั้งใหญ่ที่สุด มักจะนิยมไปจับจ่ายซื้อของเซ่นไหว้ อาหารมงคล ผลไม้ กระดาษเงินกระดาษทองกันทีตลาดสดใหญ่ใกล้บ้าน
 
ร้านค้าจึงต้องมีกุลยุทธ์ในการขายสินค้าเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าในช่วงนี้ให้ได้มากที่สุด เพิ่มยอดขายในช่วงเทศกาลตรุษจีน และยังช่วยลดต้นทุนได้อีกด้วย จะมีเทคนิคอะไรบ้าง มาชมกันเลย

1. จัดเป็นเซ็ต 
จัดขายให้ครบทั้งของคาว ของหวาน และผลไม้ เป็นเซ็ตเดียว และอาจมีกระดาษเงินกระดาษทองสำหรับไว้เจ้าแถมไว้ในเซ็ตด้วยก็เป็นไอเดียที่น่าสนใจ

2. แบ่งขาย เรียกลูกค้าเพิ่ม
นำมาแบ่งขายได้ เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าต้องซื้อของหลายอย่างในทีเดียว และยังเหมาะสำหรับการไหว้ตรุษจีนของครอบครัวขนาดเล็กที่แยกไปอยู่อาศัยเอง

3 .ขายเซ็ตเสริมดวง
จัดเซ็ตรวมมิตรเรื่องของการเสริมโชค เสริมดวงในด้านต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น ก็จะช่วยเพิ่มยอดขายของร้านได้มากกว่าเดิม

สำหรับแฟรนไชส์ที่ขายดีช่วงเทศกาลตรุษจีน อันดับหนึ่ง คือ “แฟรนไชส์ซาลาเปา” เพราะซื้อง่าย ทานง่าย ทานได้ทั้งครอบครัว และยังนำไปไหว้เจ้าได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็ขายดี โดยวันนี้ ได้รวบรวมข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ซาลาเปาที่น่าสนใจมาบอกต่อแฟรนไชส์ซาลาเปา ของไหว้มงคล ขายดีรับเทศกาลตรุษจีน

เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา

แฟรนไชส์ขนมจีบซาลาเปา หลากหลายรูปแบบ โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ของ เป๋าตุง ขนมจีบซาลาเปา ที่เป็น Signature ขายดีมาก อาทิ

▪️ ขนมจีบหมู, ขนมจีบปู, ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีบหมูสาหร่าย
▪️ ซาลาเปาไส้หมูสับ, ซาลาเปาไส้หมูแดง, ซาลาเปาไส้หมูสับไข่เค็ม, ซาลาเปาไส้ถั่วแดง, ซาลาเปาไส้ครีม, ซาลาเปาไส้มันม่วง, ซาลาเปาแปดเซียน และหมั่นโถว

💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 7,900 บาท
⏳ ระยะเวลาคืนทุน : 1 สัปดาห์
⏭ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>  https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/822แฟรนไชส์ซาลาเปา ของไหว้มงคล ขายดีรับเทศกาลตรุษจีน

Botan Bun Wholewheat

ซาลาเปาโฮลวีท และเมนูติ่มซำ จำหน่ายซาลาเปาลูกใหญ่สีทอง เป็นซาลาเปาแป้งนุ่ม และเป็นซาลาเปาที่ดีต่อสุขภาพ น้ำตาลน้อย ไขมันน้อย และซาลาเปาสามารถเก็บรักษาได้นาน

▪️ สินค้ามีความเป็นเอกลักษณ์ อร่อย ลูกค้าซื้อซ้ำ
▪️ ซาลาเปาโฮลวีทลูกไซส์ใหญ่ 95 กรัม แป้งโฮลวีทเนียนนุ่ม


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 49,900 บาท
⏳ระยะเวลาคืนทุน : 1- 2 เดือน 
⏭ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >>  https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/876แฟรนไชส์ซาลาเปา ของไหว้มงคล ขายดีรับเทศกาลตรุษจีน

แหม่ม ซาลาเปาลาวา

ซาลาเปาลาวา ซาลาเปาแฟนซี ขนมจีบ

▪️ ซาลาเปาลาวา ซาลาเปาการ์ตูน ซาลาเปาแฟนซี 
▪️ มีความแปลกใหม่ในด้านรสชาติและรูปลักษณ์หน้าตาที่แตกต่างไป
▪️ มีการผสมผสานศิลปะบนอาหาร เพื่อเพิ่มคุณค่าของสินค้า


💰 ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 5,900 บาท
⏳ระยะเวลาคืนทุน : 20 วัน 
⏭ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/franchise-detail/870 การทำธุรกิจโดยเฉพาะเทศกาลพิเศษอย่างตรุษจีนนั้น สิ่งสำคัญคือการประเมินสถานการณ์ปัจจุบัน  ซื้อของลงทุนเท่าที่คิดว่าจะขายพอทำกำไรได้ นอกจากนี้ เจ้าของร้านสามารถเปิดรับการสั่งอาหารล่วงหน้า (Pre-order) เพื่อรองรับความต้องการชองผู้บริโภค ทำระบบจัดการให้ดี กำไรเห็นๆ เลยแหละ
 

187 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม