อยู่ที่บ้านก็หาเงินได้ สินค้าสร้างรายได้ ลงทุนไม่มาก ทำเสริมก็รวย ทำหลักก็ปัง

11 ส.ค. 2565 13:34:50
อยู่ที่บ้านก็หาเงินได้  สินค้าสร้างรายได้ ลงทุนไม่มาก ทำเสริมก็รวย ทำหลักก็ปัง

หลายคนที่กำลังมองหาการสร้างรายได้เพิ่มอยู่ในขณะนี้ อยากเปิดร้านเล็กๆ ขายของหน้าบ้าน หรืออยู่บ้านก็หาเงินได้
 
โจทย์อยู่ที่ว่า แล้วขายอะไรที่บ้านดีละ 
 
ถ้ายังมีเงินทุนไม่มาก อยากลงทุนน้อย แต่ได้กำไรดี เริ่มต้นด้วยเงินแค่หลักพัน วันนี้เราจะมาแนะนำ 4 ประเภทสินค้าน่าลงทุน เปิดขายหน้าบ้าน เปิดได้ทุกที่ ทั้งในเมือง ในหมู่บ้าน และต่างจังหวัด ทำเสริมก็รวย ทำหลักก็ปัง


 

ยาสีฟัน T.N.W. จิ๋วแต่แจ๋ว สมุนไพรธรรมชาติแท้


ยาสีฟันสมุนไพร T.N.W. ใช้ดีบอกต่อกว่าสองทศวรรษ สมุนไพรแท้เข้มข้น ครอบคลุมทุกปัญหาในช่องปาก ขายปลีกและส่ง, ราคาขายปลีก หลอดละ 159 บาท
 
เป็นยาสีฟันสูตรต้นตำรับจากแพทย์แผนโบราณ ผสานคุณสมบัติจากสมุนไพรทั้งน้ำทั้งเนื้อ ที่คิดค้นขึ้นมาแก้ไขปัญหาเรื้อรังในช่องปากได้อย่างเห็นผลจริง ยืนยันคุณภาพจากผู้ใช้จริงยาวนานกว่า 10 ปี  บีบใช้ครั้งละไม่เกินเมล็ดถั่วเขียว หลอดเดียวใช้คุ้มเกิน 300 ครั้ง
อยู่ที่บ้านก็หาเงินได้  สินค้าสร้างรายได้ ลงทุนไม่มาก ทำเสริมก็รวย ทำหลักก็ปัง
ตัวแทนจำหน่าย มี 2 แบบ

1. ตัวแทนรายย่อย (Dropship) ลงทุนเริ่มต้นที่ 2,022 บาท ได้รับสินค้า 20 ชิ้น พร้อมหน้าเว็บไซต์ตัวแทน

2. ตัวแทนรายใหญ่ (Partner) ลงทุนเริ่มต้นที่ 10,000 บาท ได้รับสินค้า 120 ชิ้น + เทสเตอร์พร้อมโบชัวร์อีก 50 ชิ้น ฟรี ! พร้อมสัญญาพาร์ทเนอร์ประจำอำเภอ


🚩สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/859


 

น้ำหอม สวนีย์ ค้าส่ง หาดใหญ่

ศูนย์รวมหัวเชื้อน้ำหอม และขวดน้ำหอม จำหน่ายปลีก-ส่ง เป็นน้ำหอมเจ้าแรกในหาดใหญ่ ที่ติดทนนานมากที่สุด และยังเป็นหัวเชื้อเกรดพรีเมี่ยม ที่เข้มข้นมา
 
ทางร้านมีบริการเปิดสอนผสมน้ำหอมผ่านออนไลน์ฟรี พร้อมสอนเทคนิคการขาย ให้ฟรี สำหรับลูกค้าอยากเริ่มต้นธุรกิจ น้ำหอมและหัวเชื้อน้ำหอม หลากหลายกลิ่น มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา ขายปลีกและส่ง
อยู่ที่บ้านก็หาเงินได้  สินค้าสร้างรายได้ ลงทุนไม่มาก ทำเสริมก็รวย ทำหลักก็ปัง

สร้างรายได้กับ SME

สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นธุรกิจ ทางร้านยินดีให้คำแนะนำนะคะ เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ เพียงหลัก 100 บาทเท่านั้น ก็สามารถต่อยอดธุรกิจ ไปจนถึงหลักพัน ทางร้านมีบริการเปิดบริการสอนผสมน้ำหอมผ่านออนไลน์ฟรี พร้อมสอนเทคนิคการขาย ให้ฟรี สำหรับลูกค้าอยากเริ่มต้นธุรกิจ

 
🚩สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/491


 

ไผ่ทองไอสครีม Paithong Ice Cream

ตำนานกว่า 70 ปี ไอศกรีมกะทิตักสุดคลาสสิคเจ้าแรก ๆ ของประเทศไทย ที่แม้กาลเวลาและยุคสมัยจะแปรเปลี่ยนไปเพียงใด แต่ความนิยมชมชอบไม่ได้ลดน้อยถอยลง และไม่เคยลบเลือนรสชาติความอร่อยของเนื้อไอศกรีมกะทิหอมละมุนนุ่มลิ้น และท็อปปิ้งที่หลากหลายให้จางหายไปจากความทรงจำของใครหลายคนได้เลยแม้แต่น้อย
 
วันนี้ “ไผ่ทองคลาสสิค” ได้ปรับโฉมใหม่ ขยายแบรนด์ และรูปแบบการทำธุรกิจ เปิดตัว “ไผ่ทองดรอปชิป” โมเดลการทำธุรกิจที่ตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยากขายไอศกรีม แต่ไม่อยากลงทุนซื้ออุปกรณ์ วัตถุดิบ และไม่อยากเหนื่อย
อยู่ที่บ้านก็หาเงินได้  สินค้าสร้างรายได้ ลงทุนไม่มาก ทำเสริมก็รวย ทำหลักก็ปัง

สร้างรายได้กับ SME

ไผ่ทองดรอปชิป เหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะคนที่อยากมีรายได้ที่สอง ที่อยากขายไอศกรีม สามารถเริ่มต้นธุรกิจนี้ได้แม้ไม่มีประสบการณ์ และแทบไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเลย โดยมีค่าสมัครสมาชิก เริ่มต้นเพียงรายละ 1,490 บาท เท่านั้น  สร้างรายได้สำหรับผู้ว่างงาน หรืออยากมีรายได้มากกว่าเดิม เป็นรายตัวเอง มีเงินสดเข้ากระเป๋าทุกวัน
 
 
🚩สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/918


 

Pen Loo Donut


โดนัทเป็นรู เป็นโดนัทโฮมเมดเเท้ ๆ สไตล์ญี่ปุ่น เนื้อสัมผัสจะไม่เหมือนโดนัททั่วไป จะเบา นุ่ม ฟู หอมกลิ่นเนยนมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ร้านเป็นรูเท่านั้น
 
และมาคู่กับการคิดค้นที่จะทำผงไอซิ่งรสชาติต่าง ๆ ให้ทานเเล้วเข้ากัน ลงตัวกับเนื้อโดนัท เลยออกมาเป็นโฮมเมดไอซิ่ง ซึ่งที่ร้านปั่นเอง ทำเองทุกขั้นตอน
อยู่ที่บ้านก็หาเงินได้  สินค้าสร้างรายได้ ลงทุนไม่มาก ทำเสริมก็รวย ทำหลักก็ปัง

สร้างรายได้กับ SME

ทางร้านบริการผลิตโดนัทเพื่อให้ตัวแทนจำหน่าย รับหิ้วในแต่ละ อำเภอ / ภาค / จังหวัด เพื่อไปนำต่อยอดรายได้ (สามารถสอบถามกับเจ้าของได้โดยตรงค่ะ)

 
🚩สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/510

 

1,054 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม