อาชีพเสริมไม่ง้อหน้าร้าน!! แซนวิชไส้ตู้มมม ออเดอร์ล้นทุกเช้า

18 ก.ค. 2565 15:51:43
อาชีพเสริมไม่ง้อหน้าร้าน!! แซนวิชไส้ตู้มมม ออเดอร์ล้นทุกเช้า

อาชีพเสริมที่รายได้เกินงานหลักก็มีจ้า ยุคนี้มีรายได้สองทางย่อมดีกว่า วันนี้มาแนะแนวทางอาชีพเสริม รายได้เสริมสำหรับมนุษย์เงินเดือน หรือใครที่ว่างงานก็ปัง เพราะทำง่ายมาก ไม่ต้องมีหน้าร้าน รับออเดอร์ออนไลน์รัวๆ
อาชีพเสริมไม่ง้อหน้าร้าน แซนวิชไส้ตู้มมม ออเดอร์ล้นทุกเช้า
 
🥪แซนวิชเกาหลี ช่วงนี้จะเห็นได้บ่อยใน TIKTOK เพราะมีคนเริ่มทำแล้วขายดี จึงมีคนสนใจเยอะ มีคลิปสอนเยอะมาก กลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย จุดเด่นและความพิเศษของแซนวิชแบบนี้ที่ฮิตเป็นกระแสขึ้นมา เพราะค่อนข้างแตกต่างจากแซนวิชทั่วไป เป็นแซนวิชรูปทรงสี่เหลี่ยม ชิ้นใหญ่ เน้นไส้หนาแน่น ห่อด้วยกระดาษลายสำหรับห่ออาหารเพิ่มความสวยงามของแพ็คเกจ ซึ่งเป็นรูปทรงที่แปลกตากว่าแซนวิชตามท้องตลาดและดูน่ากินด้วยไส้ที่มีให้เลือกหลากหลาย
 
ส่วนผสมหลักเบื้องต้นที่ควรมี : ขนมปังแผ่นหนาใช้ 2 แผ่น, เนย, ไข่ดาวหรือไข่เจียว, แฮม, ไส้กรอก, ปูอัด, หมูหยอง,  มะเขือเทศ, กระหล่ำปลีหั่นฝอย, แครอทหั่นฝอย, ต้นหอมญี่ปุ่นสไลด์บาง , ผักสลัดต่างๆ, ซอสมะเขือเทศ, มายองเนส, น้ำสลัดต่างๆ, เชดด้าชีส
 
เมนูแซนด์วิชเกาหลี เป็นเมนูฮิตในหมู่วัยทำงาน เด็กนักเรียน เพราะทานง่าย สะดวกรวดเร็ว อิ่มท้องได้รับสารอาหารครบ ใครสนใจก็สามารถนำไปปรับสูตร ใส่ไส้ที่ชอบ ลองทำขายสร้างอาชีพโปรโมทออนไลน์บ่อย ๆ รับรองกำไรปัง🎉🎉
 

6,486 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม