เติบโตไม่หยุด ! สุกี้นายพัน แฟรนไชส์เจ้าดัง เมนูสุดปัง ลูกค้าเพียบ

6 พ.ค. 2565 14:36:54
เติบโตไม่หยุด ! สุกี้นายพัน แฟรนไชส์เจ้าดัง เมนูสุดปัง ลูกค้าเพียบ

เชื่อว่าถ้าพูดถึงร้านสุกี้เจ้าเด็ด ร้านสุกี้นายพัน คงเป็นอีกหนึ่งร้านที่ใคร ๆ ต้องนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ อย่างแน่นอน ด้วยรสชาติของน้ำจิ้มสดใหม่ทุกวัน และยังมีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย โดยเฉพาะยำ ก็ได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้กัน
 
‘สุกี้นายพัน’ (SUKINAIPHAN) บริหารโดย คุณอำพัน พงศ์พันธ์ (เฮียพัน) ที่เปิดขายมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี ซึ่งมีร้านต้นแบบอยู่ตรงข้าม ม.หอการค้าไทย ซึ่ง คุณพัน หรือ เฮียพัน เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง โด่งดังจากการได้ถูกเชื้อเชิญและสัมภาษณ์ตามสื่อต่าง ๆ เช่น ตลาดสดสนามเป้า, SME ชี้ช่องรวย, เถ้าแก่คาเฟ่ ฯลฯ เป็นเครื่องการันตีได้ว่า มาตรฐานและความอร่อยของ ‘สุกี้นายพัน’ นั้นของจริง!!
เติบโตไม่หยุด  สุกี้นายพัน แฟรนไชส์เจ้าดัง เมนูสุดปัง ลูกค้าเพียบ
ปัจจุบัน สุกี้นายพัน เปิดรับแฟรนไชส์ เพื่อส่งเสริมสร้างอาชีพให้กับผู้ที่อยากเป็นนายตัวเอง รักการค้าขาย มีความฝันอยากเปิดร้านอาหารเล็ก ๆ แต่ว่ามีรายได้น้อย หรือมีเงินลงทุนจำกัด โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทั่วไป ลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์สุกี้นายพัน ในราคาที่ไม่แพง ราคาลงทุนเอื้อมถึงและจับต้องได้ ลงทุนคุ้มค่า การจัดการร้านง่าย ขายคืนทุนเร็ว ซึ่งขณะนี้เปิดให้บริการ 6 สาขา
 

จุดเด่น

⚫️ สุกี้ และซอสสุกี้ที่เข้มข้นกลมกล่อม อร่อยไม่เหมือนใคร
⚫️ กำไรสูง คืนทุนอย่างรวดเร็ว
⚫️ การจัดการภายในร้าน สามารถทำได้ง่าย
⚫️ ไม่มีการเก็บค่าส่วนแบ่งการตลาดใด ๆ ทั้งสิ้น
⚫️ สอนสูตรการทำสุกี้ครบทุกเมนู ครบทุกขั้นตอน (สุกี้หมู, ไก่, ทะเล) ออกไปเปิดร้านขายอย่างมืออาชีพ
⚫️ ได้รับ Clip Video คู่มือการสอน Step By Step
⚫️ การสนับสนุนเรื่องการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์โดยตลอด
⚫️ แฟรนไชส์มีหลากหลายเมนู สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน

เติบโตไม่หยุด  สุกี้นายพัน แฟรนไชส์เจ้าดัง เมนูสุดปัง ลูกค้าเพียบ
ด้วยจุดเด่นในเรื่องรสชาติของเมนูสุกี้ โดยน้ำซอส (น้ำจิ้ม) สุกี้ที่เข้มข้นกลมกล่อมอร่อยสุด ๆ ส่วนเมนูยำและส้มตำก็แซ่บนัวคัก ๆ !! 

แถมยังมีลูกเล่นและใส่ความคิดสร้างสรรค์ โดยทำยำและส้มตำคำเล็ก (จานเล็ก) เสิร์ฟขายราคาแค่ 12 บาท ซึ่งแทบไม่เห็นและไม่มีใครทำมาก่อน แต่กลับถูกปาก และโดนใจคนกินทุกกลุ่มเข้าเต็ม ๆ ทำให้เกิดการบอกปากต่อปากไปเรื่อย ๆ และแบรนด์สุกี้นายพัน สามารถเปิดขายได้ทุกวัน ไม่หวั่นทุกสถานการณ์
เติบโตไม่หยุด  สุกี้นายพัน แฟรนไชส์เจ้าดัง เมนูสุดปัง ลูกค้าเพียบ
ปัจจุบัน สุกี้นายพัน บริหารร้านและทำการตลาดออนไลน์ รวมถึงบริการเดลิเวอรี่ผ่านแพลตฟอร์มรับส่งอาหารชั้นนำทุกค่ายอีกด้วย ได้แก่ GET ! , LINE MAN , Grab Food, Robinhood, foodpanda, ShopeeFood ฯลฯ
 
สุกี้นายพัน เป็นอีกหนึ่งแฟรนช์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง จากประสบการณ์จริงกว่า 15 ปีที่ทำธุรกิจนี้มา  รับรองเลยว่า สุกี้และยำขายคู่กันได้ และช่วยเพิ่มยอดขายให้ดีอีกด้วย 
 
ทั้งนี้ ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 9,900 บาท โดยรายละเอียดแฟรนไชส์ ‘สุกี้นายพัน’ จะไม่มีเก็บค่าส่วนแบ่งการตลาดใด ๆ ทั้งสิ้น (มีเงื่อนไขเพียงสั่งซอสปรุงทุกประเภท ได้แก่ ซอสผัดสุกี้ , ซอสหรือหัวเชื้อน้ำยำ, ซอสอบวุ้นเส้น และซอสไก่สำหรับทำเมนูไก่ทอดเกาหลี โดยให้สั่งจากร้านต้นแบบทุกครั้ง ตลอดอายุสัญญา) 
 


🚩สนใจแฟรนไชส์ สุกี้นายพัน ติดต่อ

Address : 106/10 ซ.วิภาวดีรังสิต 2 (ซ.ตรงข้ามทางเข้า ม.หอการค้าไทย) ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400
TEL : 080 245 4742, 086 493 6424
Facebook : https://bit.ly/3hEOrMY หรือเสิร์ชค้นหาชื่อ PAGE สุกี้นายพัน แฟรนไชส์ราคาถูก
ID LINE : 0802454742 (พิมพ์หมายเลขนี้ได้เลย)

 

2,371 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม