ขายอะไรดี…หน้าโรงเรียน? รวมแฟรนไชส์อาหาร เด็กถูกใจ..ผู้ใหญ่ถูกปาก

6 ม.ค. 2566 14:42:53
ขายอะไรดี…หน้าโรงเรียน? รวมแฟรนไชส์อาหาร เด็กถูกใจ..ผู้ใหญ่ถูกปาก

หน้าโรงเรียน ขายอะไรดี?

ทำเลขายของที่หลายคนเห็นโอกาสทองในการทำธุรกิจ สร้างรายได้ เพราะที่นี่คือแหล่งรวมของเด็กและผู้ปกครองจำนวนมาก เรียนมาเหนื่อย ๆ พอถึงเวลาจะกลับบ้าน ตามธรรมชาติของเด็กก็ต้องอยากซื้อ อยากกิน โดยเฉพาะเวลาเลิกเรียน
 

แล้วทำไมอยู่ใกล้โรงเรียน ต้องขายของกิน?

เพราะง่ายและสะดวกที่สุดแล้วสำหรับการเลือกธุรกิจขายของหน้าโรงเรียน ทั้งขนมและเครื่องดื่มเป็นทางเลือกยอดฮิต แต่สิ่งที่ทุกท่านต้องพิจารณาเป็นพิเศษคือเรื่องของการตั้งราคา โดยอาจจะต้องไม่เกินราคาที่นักเรียนสามารถซื้อได้ รวมไปถึงเรื่องของความสะอาดและปลอดภัย

เริ่มตั้งแต่ 5-30 บาท เช่น ลูกชิ้นทอด ปลาหมึกย่าง ข้าวเหนี่ยวหมูปิ้ง ขนมปังปิ้ง เครป น้ำผลไม้ปั่น ชานมไข่มุก ข้าวไข่เจียวและอื่น ๆ อีกมากมาย ขอเพียงอร่อยและคุ้มราคา รับรองน้องนักเรียนและผู้ปกครองพร้อมจะอุดหนุน

ควรเลือกสินค้าให้ถูกต้องและเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย ลองมาดูกันว่า เด็กนักเรียนชอบอาหารประเภทไหน ที่ทำให้ได้ชื่อว่าเป็น อาหารขายดีหน้าโรงเรียน

ขายขนมไดฟุกุ

สึนามิ ไดฟุกุ

ขนมไดฟุกุของชอบของเด็ก ๆ หวาน หอม อร่อย กินง่าย ซื้อกินรองท้องหลังเลิกเรียนระหว่างกลับบ้าน หรือรอเรียนพิเศษตอนเย็นหลังเลิกเรียน โดยแอดมินขอแนะนำแบรนด์ขนมไดฟุกุคุณภาพ ที่ดำเนินธุรกิจมานานกว่า 6 ปี สึนามิ ไดฟุกุเน้นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และกระบวนการผลิตที่สด สะอาด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ และได้ทานไดฟุกุอร่อย นุ่ม ไส้ขนมฉ่ำ โดยมีได้ไฟกุรสชาติหลากหลายกว่า 22 รสชาติ เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าทุกเพศทุกวัยในราคาถึงเข้าถึงได้ ด้วยสโลแกน “10 บาท ก็ฟินได้”

สึนามิ ไดฟุกุ เปิดโอกาสให้ผู้สนใจอยากสร้างรายได้ และผู้ที่อยากมีธุรกิจร้านขนมเป็นของตัวเอง ได้เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันในรูปแบบของแฟรนไชส์ ซึ่งลงทุนน้อยมาก แต่คืนทุนได้อย่างรวดเร็ว ขอฝากธุรกิจสึนามิ ไดฟุกุ เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่มองหาแฟรนไชส์ ที่สามารถสร้างผลกำไรได้อย่างยั่งยืนด้วยนะคะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ขายเครื่องดื่ม

มาลองเซ่

เครื่องดื่มและชานมไข่มุก ยังคงเป็นสินค้ายอดนิยมหน้าโรงเรียน เพราะไม่เพียงแต่จะขายดีกับเด็ก ๆ แล้ว ยังขายดีกับผู้ปกครอง ครู อาจารย์ ในโรงเรียนด้วย ยิ่งเป็นร้านที่มีที่นั่ง ยิ่งเป็นที่นิยมของผู้ปกครองที่มารอรับบุตรหลาน และแอดมินขอแนะนำ ร้านแฟรนไซส์ชาไข่มุกที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา โดยเป็นแบรนด์น้องใหม่ เริ่มธุรกิจโดย “คุณโอบอ้อม พุ่มมี” ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก รถตู้โรงเรียนสมัยเด็ก ๆ เป็นรถตู้สีเหลืองคันน้อย ๆ แปะชื่อโรงเรียนในตำบล

จึงมีความคิดว่า อยากจะพารถโรงเรียนเราไปให้ทุกคนรู้จักทั่วประเทศ โดยเสิร์ฟเครื่องดื่มอร่อย ๆ สดชื่น ให้กับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ในราคาที่ย่อมเยาโดยเครื่องดื่ม ภายใต้แบรนด์ มาลองเซ่ ของเรามีมีความหลากหลาย ตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย ทำให้ลูกค้ามีทางเลือก ในขณะที่ ผู้ลงทุนแฟรนไชส์ก็บริหารจัดการร้านสะดวก ขายง่าย

โดยกระบวนการในการขายไม่ยุ่งยากซับซ้อน และสามารถสร้างรายได้ออย่างยั่งยืน ทั้งนี้ ขอฝากแฟรนไชส์ “มาลองเซ่” ให้เป็นหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางทำรายได้หลัก และรายได้เสริมแก่ทุกท่าน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ขายเครป

เครปวิศวะ

อีกหนึ่งของกินเล่นนิยมตลอดกาล เครป ไม่ว่าจะผ่านช่วงเวลามานานแค่ไหน เครป ยังคงเป็นของกินที่ขายดีทุกที่ โดยเฉพาะหน้าโรงเรียน ที่จะมีเด็ก ๆ มายืนต่อแถว เลือกท็อปปิ้งที่หลากหลาย แอดมินขอแนะนำร้านเครปวิศวะ

เจ้าของกิจการแฟรนไชส์เครปวิศวะ จบคณะวิศวกรรมศาสตร์ จึงเป็นที่มาของชื่อร้านเครปวิศวะ สูตรเครปร้านเราไม่ได้ซื้อเเฟรนไชส์ใด ๆ มาทั้งสิ้นนะคะ เราพัฒนาสูตรมาจากรุ่นคุณพ่อที่ทำขายมานานกว่า 6 ปีค่ะ จุดเด่นคือ แป้งเครปเราไม่เหมือนใคร มีความกรอบ แต่ไม่หวานมาก ไม่เลี่ยน มีความกลมกล่อมแบบลงตัวในแบบเครปวิศวะเอง

สำหรับท่านใดที่ต้องการหารายได้ เราเปิดรับแฟรนไชส์อยู่ รับ 1 ร้านต่อ 1 อำเภอเท่านั้น ระยะห่างกัน 30 กิโลเมตร ราคาเบาพร้อมอุปกรณ์ขายครบ แป้งเราผสมใหม่สดวันต่อวัน วัตถุดิบคัดเกรด หอม กรอบ อร่อย ไม่เหมือนใคร มีเมนูหลากหลายกินวนได้ทุกวันไม่มีเบื่อ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ขายวาฟเฟิล

วอฟเฟิลฮ่องกง mrPlan

อีกหนึ่งของกินเล่นที่ขายดีไม่แพ้เครป ก็คือวอฟเฟิลฮ่องกงที่มีไส้ให้เด็ก ๆ เลือกได้หลากหลาย ซื้อกินรองท้องระหว่างกลับบ้าน โดยแอดมินขอแนะนำร้านวอฟเฟิลฮ่องกง mrPlan

เริ่มต้นการเป็นชอบทานวอฟเฟิลฮ่องกงมาก จึงมองว่าการทำธุรกิจถ้าเนิ่มจากสิ่งที่เราชอบก่อนจะทำออกมาได้ดี เลยตัดสินใจคิดค้นสูตรและศึกษาจนออกมาเป็นแบรนด์วอฟเฟิลฮ่องกง Mr. PLAN

แป้งหอม กรอกนอกนุ่นในกรอบนอก นุ่มใน มีไส้ให้เลือก ข้าวโพด ช็อคโกแลคชิฟ กล้วยหอม เม็ดมะม่วง ฝอยทอง แฮม ปูอัด ลูกเกด ชีส ไส้กรอก และพิซซ่าซอส ขายง่าย ลงทุนน้อยเริ่มต้นที่ 8,000 บาท ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ขายลูกชิ้น

ลูกชิ้นฟินเว่อร์

แค่ได้ยินคำว่าลูกชิ้น เด็ก ๆ ก็อยากจะกินแล้ว ยิ่งทอดร้อน ๆ ราดน้ำจิ้มเยิ้ม ๆ แค่นี้ก็ฟินเว่อร์แล้ว เรียกได้ว่าคนขายทอดไม่ทันขายแน่นอน วันนี้แอดมินขอแนะนำร้านลูกชิ้นฟินเว่อร์

ด้วยประสบการณ์ในเรื่องของลูกชิ้นปิ้งประมาณ 5-6 ปี ประกอบกับแรงบันดาลใจของเราเกิดจากที่เราคิดค้นสูตรเอง ซึ่งเป็นการผลิตลูกชิ้นจากโรงงานของเราโดยตรง ทำให้เกิดความสดใหม่ ลูกชิ้นมีความกลมกล่อม ใครได้ชิมครั้งแรกถูกปากทุกคน จนต้องบอกว่า “ฟินเว่อร์”

ลงทุน "ฟินเว่อร์" รวยแบบตะโกน ลงทุนน้อย กำไรงาม เราให้ทุกคนเป็นเสมือนพาร์ทเนอร์ และมากกว่าการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ คือการช่วยเหลือธุรกิจของคุณให้เติบโตในระยะยาว

ยุคนี้ มีอาชีพเดียวไม่ได้อีกแล้ว สนใจเพิ่มรายได้ในช่องทางใหม่ หรือทำเป็นอาชีพเสริม ติดต่อ "ฟินเว่อร์ แฟรนไซส์" อย่าปล่อยให้โอกาสรวยหลุดมือคุณไป อยู่ที่ไหนก็ขายได้ ปั้นธุรกิจขายลูกชิ้นปิ้งกับ "ลูกชิ้น ฟินเว่อร์"

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

หน้าโรงเรียนแม้จะเป็นจุดพลุกพล่าน และมีกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก แต่ข้อจำกัดคือราคาขายสินค้าจะกำหนดสูงเกินไปไม่ได้ และต้องเป็นสินค้าขายง่าย ๆ ทั่วไป จะเป็นร้านซื้อกลับ หรือมีที่นั่งกินก็ได้ แต่ที่สำคัญต้องคำนึงและให้ความสำคัญกับคุณภาพ ความสะอาดและปลอดภัย เพราะลูกค้าของคุณคือเด็ก ๆ ใครเล็งลงทุนทำเลนี้อยู่ สนใจเปิดร้านขายอะไรก็ลงมือทำได้เลย

3,040 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม