ลงทุนร้านชา จากกัญชา ธุรกิจสร้างสรรค์ ตอบรับกระแสโซเชียล

22 เม.ย. 2565 11:15:35
ลงทุนร้านชา จากกัญชา ธุรกิจสร้างสรรค์ ตอบรับกระแสโซเชียล

กระแสเทรนด์ธุรกิจใหม่ ๆ เกิดขึ้นมาพร้อมกับช่วงโรคระบาดที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับที่ดีหลายธุรกิจ ธุรกิจหนึ่งคือกัญชา-กัญชง ตั้งแต่ต้นปี 2564 เป็นต้นมา ถือได้ว่าเป็นกระแสที่ยังแรงไม่ตกและยังจะแรงต่อเนื่อง เพราะกลุ่มธุรกิจต่าง ๆ ได้หยิบกระแสนี้มาสร้างเป็นสินค้า จนกลายเป็นเทรนด์ฮิตในโลกธุรกิจ จากกระแสตลาดกัญชาฟีเวอร์ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ ก็ขายดิบขายดี ทำให้ราคาสูงขึ้นไปอีก เพราะว่าคนให้ความสนใจ และหลายธุรกิจถึงแม้จะทำกัญชงเหมือนกันแต่สอนค้าและวิธีการนำเสนอก็แตกต่างกัน ทำให้ความสร้างสรรค์ไม่รู้จบ และเป็นตลาดที่ยังอินเทรนด์ไปอีกนาน

เพราะสมุนไพรชนิดนี้ สามารถใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ อุตสาหกรรมสิ่งทอ อุตสาหกรรมยา อาหารเครื่องดื่ม และเครื่องสำอาง ทำให้คนศึกษาต้นกัญชา – กัญชง มากขึ้น แล้วนำไปแปรรูปได้หลายอย่าง ใครที่สนใจอยากทำธุรกิจ ลองมาหยิบจับธุรกิจนี้ก็เป็นทางเลือกที่เซฟ เริ่มจากแฟรนไชส์ก็ดี เพราะมีให้ครบทุกอย่างพร้อมขายลงทุนไม่เจ็บตัวมากสำหรับยุคนี้ วันนี้มาแนะนำแฟรนไชส์เครื่องดื่มเย็น ๆ จากกัญชา ขายหน้าบ้านก็ได้ ขายทำเลตลาดนัดก็เลิศ รับรองว่าทำขายได้กำไรแน่นอน 

🍃Kin Ku Mi กินกูมิ กินกัญไหม🍃

ลงทุนร้านชา จากกัญชา ธุรกิจสร้างสรรค์ ตอบรับกระแสโซเชียล
ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น 29,999 บาท ระยะเวลา คืนทุน 1 เดือน *ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่น ๆ มี 40 สาขา

ลงทุนร้านชา จากกัญชา ธุรกิจสร้างสรรค์ ตอบรับกระแสโซเชียล
Kin Ku Mi - กินกูมิ กินกัญไหม คือ แฟรนไชส์เครื่องดื่มสกัดและแปรรูปจากใบกัญชา เป็นธุรกิจเครื่องดื่มแปรรูปมาจากกัญชา โดยเราเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ที่สามารถสกัดกัญชา ผ่านการใช้ศิลปะในการชงเครื่องดื่ม เพื่อนำเสนอเครื่องดื่มกัญชาไทย ให้มีเอกลักษณ์ และลักษณะเฉพาะ ซึ่งมีรสชาติโดดเด่น หอมสมุนไพรไทย หรือเปรี้ยวอมหวานสไตล์ผลไม้เมืองร้อน โดยเปิดจำหน่ายเป็นน้ำชงสดแก้วต่อแก้ว
 


จุดเด่น

เราเป็นโรงงานที่ผลิตและแปรรูปกัญชา เจ้าแรกที่มีเทคโนโลยีในการสกัดของตัวเอง ซึ่งเกิดจากความหลงใหลในตัวของเครื่องดื่มสกัดจากใบกัญชา ทั้งนี้ เราคัดสรรและใช้กัญชาในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งขอให้ผู้บริโภคเชื่อมั่น และมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้สัมผัสกับความสดชื่น ผ่อนคลาย และสามารถเพลิดเพลินในอรรถรส และความรู้สึกของกัญชาภายใต้เครื่องดื่มของแบรนด์เราอย่างแน่นอน

ลงทุนร้านชา จากกัญชา ธุรกิจสร้างสรรค์ ตอบรับกระแสโซเชียล
สิ่งที่ได้รับ

แพ็กเกจการลงทุนแฟรนไชส์มีให้เลือกได้แก่ 29,999 บาท / 49,999 บาท / 69,999 บาท / 129,999 บาท โดยรายละเอียดเพิ่มเติม ดังนี้

✔️ชุดมีเคาน์เตอร์มาเอง 29,999 บาท
เหมาะกับลูกค้าที่มีทำเลการขายที่ดี มีคนพลุกพล่าน โดยเราพร้อมจัดส่งอุปกรณ์และสูตรในการชง สูตรชงเครื่องดื่มมากกว่า 50 เมนู ให้กับผู้สนใจลงทุน

✔️ชุดพร้อมเคาเตอร์ ป้ายไฟ 49,999 บาท
ผู้ลงทุนจะได้รับเคาน์เตอร์ พร้อมใช้งานขนาด 1.5 เมตร และอุปกรณ์และสูตรในการชงเครื่องดื่มมากกว่า 50 เมนู

✔️ชุดซุ้มตู้น้ำ 69,999 บาท
ผู้ลงทุนจะได้รับซุ้มตู้น้ำ ชนิดคงทน เหมาะสำหรับการตั้งวางในพื้นที่หรือทำเลที่ไม่ต้องเคลื่อนย้าย โดยผู้ลงทุนจะได้รับสูตรและอุปกรณ์ในการชงเครื่องดื่มมากกว่า 50 เมนู


สิทธิ์ที่ผู้ลงทุนจะได้รับเพิ่มเติม ดังนี้

✔️ลิขสิทธิ์สูตรชงเมนู
✔️ได้รับบริการตกแต่งร้าน ลักษณะตามรูปแบบแฟรนไชส์
✔️สัญญาแฟรนไชส์การใช้กัญชา อย่างถูกต้องตามกฎหมาย
✔️อุปกรณ์ตามแบบของแฟรนไชส์ ได้รับครบทุกรายการ พร้อมเริ่มต้นธุรกิจ
✔️ได้รับการอบรม สอนชงเมนูเครื่องดื่มต่าง ๆ ในร้าน
✔️การให้คำปรึกษาในด้านการตลาด
✔️การให้คำปรึกษาเรื่องเดลิเวอรี่
✔️การให้คำปรึกษาเรื่องภาพลักษณ์ของร้าน
✔️เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ โดยทางแบรนด์จะไม่มีการเก็บส่วนแบ่งยอดขายรายเดือน, ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งสินค้าและไม่มีการเก็บเปอร์เซ็นต์จากยอดขาย🚩ติดต่อ แฟรนไชส์ Kin Ku Mi กินกูมิ กินกัญไหม

69/15 ตลาดพาเจริญ ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
โทร: 02 050 0432088 999 8716
Website: https://cannabisthailand.store
Facebook: Kin-Ku-Mi-กินกูมิ-กินกัญไหม-แฟรนไชส์ชากัญ-108511364823534
Line: @kinkumi

 

1,961 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม