ความหลากหลายของไอศกรีม แค่ชิมก็ช่วยดับร้อน

19 เม.ย. 2565 13:44:54
ความหลากหลายของไอศกรีม แค่ชิมก็ช่วยดับร้อน

เข้าสู่หน้าร้อนกันอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับประเทศไทย อากาศช่วงนี้ก็จะร้อนกว่าปกติ ซึ่งจริง ๆ แล้วไทยก็ร้อนเกือบทุกเดือนอยู่แล้ว คนไทยก็คุ้นชินกับอากาศเช่นนี้ดี เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อนชื้น ทำให้คนไทยค่อนข้างจะรับมือกับอากาศร้อนได้เป็นอย่างดี
 
หลากหลายวิธีที่สามารถช่วยดับร้อนได้ บางคนเลือกกิจกรรมที่ช่วยคลายร้อนอย่างการว่ายน้ำ เดินเล่นตามห้างสรรพสินค้า หรือนอนดูซีรีส์แล้วเปิดแอร์อยู่ที่บ้าน แต่หนึ่งในวิธีที่คนไทยชื่นชอบมากที่สุดคือการหาอะไรรับประทานเพื่อดับความร้อน
 
เมืองไทยขึ้นชื่อเรื่องอาหารการกินอยู่แล้ว การที่จะหาเมนูดับร้อนสักอย่างไม่ใช่เรื่องยากเลย ไล่ไปตั้งแต่น้ำแข็งใส ชานมไข่มุก น้ำปั่นต่างๆ จนไปถึงไอศกรีม หรือไอติมที่เรารู้จักกันดี ซึ่งทุกเมนูเหล่านี้ถือเป็นตัวช่วยที่ดีในการดับร้อน
 
แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงไอศกรีมกัน ซึ่งเป็นเมนูที่หลายคนชื่นชอบมากในหน้าร้อนแบบนี้ ด้วยความเย็นของมันตัดกับความร้อนของอากาศในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี แถมด้วยความที่มีความหลากหลายของรสชาติให้เลือก แถมหากินง่ายแบบสุด ๆ ทำให้ไอศกรีมเป็นอาหารโปรดของคนไทยในช่วงหน้าร้อนไปในทันที
 
ความหลากหลายของรสชาติไอศกรีมนั้นเป็นที่เลื่องลืออยู่แล้ว หลาย ๆ แบรนด์มักจะออกรสชาติไอศกรีมที่มีความแปลกแตกต่างกันออกมา ทั้งรสชาติผลไม้ โยเกิร์ต ช็อกโกแลต หรือการผสมผสานหลากหลายรสเข้าด้วยกัน อย่างที่ร้าน iFuze Icream Fusion ได้รังสรรค์ไว้นั้นเอง
 
iFuze Icream Fusion คือร้านไอศกรีมที่มีจุดเด่นในเรื่องของรสชาติที่ค่อนข้างจะแตกต่างจากที่อื่น ด้วยการผสมผสานรสชาติต่าง ๆ หรือรสชาติแปลก ๆ  ที่ไม่สามารถหาทานได้จากที่อื่น อย่างรส Chai Latte ที่มีความคล้ายกับ Masala Tea ของชาวอินเดียแต่ถูกสร้างออกมาในรูปแบบของไอศกรีม หรือยังมีเมนูที่ผสมแอลกอฮอร์ลงไปด้วยอย่าง Walk On ไอศกรีมช็อกโกแลตผสมวิสกี้ ที่ลงตัวแบบสุด ๆ แม้คนที่ไม่ชอบดื่มวิสกี้ก็ยังสามารถรับประทานได้ และอีกหนึ่งรสชาติที่ขายดีมาก ๆ อย่างรสผลไม้ที่ผสมความลงตัวของส้มและเสาวรสไว้ด้วยกันอย่าง Forever Summer ก็ไม่ควรพลาดที่จะลอง
 
และนอกเหนือจากไอศกรีมที่สำเร็จรูปมาในรูปแบบถ้วยแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูพร้อมเสิร์ฟอีกหลายเมนูที่ทางร้านคิดค้นขึ้นมาเพื่อเอาใจลูกค้าในหลากหลายสไตล์ด้วย หากใครที่กำลังหาร้านไอศกรีมอร่อย ๆ ทานอยู่ละก็ ขอบอกเลยว่าที่ร้าน iFuze Icream Fusion ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว
 
ยังไงหน้าร้อนก็ต้องมาพร้อมกับไอศกรีมเย็นๆอยู่แล้ว ใครที่สนใจอยากลองหาไอศกรีมที่ร้าน iFuze Icream Fusion มาทาน สามารถเข้าไปได้ที่ https://www.taokaecafe.com/sme-business-detail/605 แล้วไปอร่อยดับร้อนกันได้เลย
 

1,006 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม