แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

คัดมาแล้ว สุดยอดแฟรนไชส์โกโก้ โอ้โห..กำไรทุกแก้ว !!

25 พ.ค. 2566 11:12:19
คัดมาแล้ว สุดยอดแฟรนไชส์โกโก้  โอ้โห..กำไรทุกแก้ว !!

ในช่วงที่ผ่านมากระแสฮิตของโกโก้ มีร้านโกโก้เกิดขึ้นมากมายและต่อยอดขยายไปสู่ระบบแฟรนไชส์ ซึ่งเสน่ห์ของ โกโก้คือ ความเข้มข้นที่สามารถเลือกระดับได้เองตามความต้องการ

โกโก้ มีประโยชน์ที่เเสนสุดวิเศษ แหล่งอาหารชั้นยอด เหมาะสำหรับการกิน ชงดื่ม บำรุงร่างกาย และเป็นตัวช่วยในเรื่องสุขภาพให้ดีมากยิ่งขึ้น เพราะเมล็ดโกโก้ มีประวัติการนำมาใช้เป็นอาหาร ชงเป็นเครื่องดื่มมาอย่างยาวนาน

5 ประโยชน์ของการดื่มโกโก้ ดีต่อสุขภาพ

1. มีสารต้านอนุมูลอิสระ โกโก้อุดมไปด้วยโพลีฟีนอล (Pholyphenols) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบ ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ลดความดันโลหิต และยังช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล และน้ำตาลในเส้นเลือด 

2. ช่วยคลายเครียด ในโกโก้มีกรดอะมิโนทริปโตฟาน ที่ช่วยกระตุ้นให้สมองหลังสารเซโรโทนิน ที่เป็นสารแห่งความสุข ช่วยลดความเครียด ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

3. ช่วยทำให้ผิวสวย โกโก้มีสารโพลีฟีนอลที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์ในร่างกายชะลอการเสื่อมสภาพ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวดูสวย แก่ช้าลง

4. ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า โกโก้มีสารทีโอโบรมาย และ ฟีนีลอะลานีน ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจ ขยายหลอดเลือด และยังมีสารอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มระดับเอนโดรฟินและเซโรโทนิน ทำให้มีความสุข และกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น

5. เร่งการเผาผลาญ สำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักไม่ต้องกังวล เพราะในโกโก้มี สารโพลีฟีนอล ช่วยเรื่องการไหลเวียนเลือด เร่งการเผาผลาญในร่างกาย

การเปิดร้านเครื่องดื่มยังเป็นเทรนด์ฮิตที่น่าสนใจ และมีความต้องการของลูกค้าต่อเนื่อง สิ่งสำคัญคือการพัฒนาสินค้าให้น่าสนใจ ตามยุคสมัย และต้องมีการตลาดที่ดีเพื่อดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น มาดูกันว่า มีแฟรนไชส์โกโก้ที่น่าสนใจอะไรบ้างคัดมาแล้ว สุดยอดแฟรนไชส์โกโก้  โอ้โห..กำไรทุกแก้ว

CHO-COA โชโก้ โกโก้เข้มข้น


เริ่มก่อตั้งโดยเริ่มจากความรัก ความคลั่งไคล้และหลงใหลในรสชาติ กลิ่นหอมของโกโก้ โดยเจ้าของแบรนด์มีแนวคิดอยากทำโกโก้ที่อร่อยให้คุณค่าทางอาหารสูง โดยไม่ต้องใส่นมข้นหวานและครีมเทียมก็อร่อยได้และดีต่อสุขภาพด้วย จนเกิดเป็นแบรนด์ โชโก้ – โกโก้เข้มข้นขึ้นมา

จุดเด่น
เราเป็นแบรนด์โกโก้เข้มข้นที่มีจุดเด่นในเรื่องการออกแบบรสชาติที่อร่อยไม่เหมือนใคร ให้คุณประโยชน์สูงและดีต่อสุขภาพ เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 49,000 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >> คัดมาแล้ว สุดยอดแฟรนไชส์โกโก้  โอ้โห..กำไรทุกแก้ว

คาเคาโอ้-โกโก้ Delivery Cafe


แฟรนไชส์เครื่องดื่มช็อคโกแลตสด และผลิตภัณฑ์โกโก้ ที่มุ่งหวังให้คนไทยได้ดื่มเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ ที่ผลิตจากเมล็ดโกโก้จากเกษตรกรไทย 100% ซึ่งนอกจากจะได้สุขภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยส่งเสริมเกษตรกรผู้ปลูกโกโก้ชาวไทย

โดยเครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์ของคาเคาโอ้-โกโก้ ผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการแปรรูปต่าง ๆ น้อยที่สุด มั่นใจได้เลย เพื่อคงคุณภาพ และองค์ประกอบที่ดีของเมล็ดโกโก้ไว้ได้อย่างครบถ้วน

จุดเด่น
● แฟรนไชส์ลงทุนน้อย คืนทุนไว
● มีการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ
● แฟรนไชส์เน้นการเปิดขายผ่าน Delivery Application
● ไม่ต้องมีหน้าร้าน สามารถทำได้ที่บ้านของตัวเอง
● มีทีมงานมืออาชีพ สามารถให้คำปรึกษาได้โดยตลอด
● สินค้าไม่จุดเด่นไม่เหมือนใคร เป็นเครื่องดื่มสุขภาพ ไม่ใช่สินค้ากระแส


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 25,900 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >>คัดมาแล้ว สุดยอดแฟรนไชส์โกโก้  โอ้โห..กำไรทุกแก้ว

Cocoa Glue


เริ่มต้นจากความหลงใหลในการดื่มโกโก้อย่างบ้าคลั่ง เมื่อความหลงใหลนั้นถูกชงเข้ากับความตั้งใจ และพิถีพิถันจึงผสมผสานออกมาเป็นโกโก้แก้วโปรด

โกโก้กลู คือ รสชาติแห่งความสุข ที่เราอยากให้ทุกคนดื่มได้ในทุกวันด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมียม คุณภาพดี และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เราเชื่อว่าเครื่องดื่มเย็น ๆ แก้วนี้จะช่วยเปิดประสบการณ์ความสุขรสข้น และสร้างความประทับใจหนึบหนับให้กับทุก ๆ วันของคุณ

จุดเด่น
● Cocoa Glue เป็นเครื่องดื่มโกโก้คุณภาพระดับ Premium ในราคาน่ารัก เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย
● ไม่บังคับซื้อวัตถุดิบทุกอย่าง (มีเพียงผงโกโก้สูตรพิเศษของทางร้าน / แก้ว, ฝา, สติ๊กเกอร์ ที่ต้องรับจากทางแฟรนไชส์)
● สอนสูตรโกโก้แบบตัวต่อตัว, สอนการใช้งาน POS, รวมถึงสอนการทำ Delivery
● มีทีมงานดูแลเรื่องการโปรโมทผ่าน Social Media มีรูปภาพ, กราฟิก ในการโปรโมทอย่างครบถ้วน
● ทำเลที่ตั้ง มีการรักษา Zone เพื่อการขายที่ไม่ซ้อนทับกัน


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 24,900 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >> คัดมาแล้ว สุดยอดแฟรนไชส์โกโก้  โอ้โห..กำไรทุกแก้ว

โกโก้ซามะ


เริ่มจากอยากทำแบรนด์โกโก้ โดยใช้โกโก้เกรดพรีเมียมที่ปลูกในไทย เพื่อสนับสนุนเกษตรกร และทำให้คนที่ได้มาลองกินได้รู้ว่า รสชาติโกโก้เกรดพรีเมียมของไทย ก็อร่อยไม่แพ้ของต่างประเทศ

ที่สำคัญ คือ โกโก้ของเรา ต้องกินได้ทุกเพศทุกวัย อร่อยและสามารถเอื้อมถึงได้ง่าย โดยสัญลักษ์ของแบรนด์ คือ หมี 3 ตัว ซึ่ง หมี หมายถึง ความอุดมสมบูรณ์และความโชคดี

จุดเด่น
● แฟรนไชส์ลงทุนง่าย กำไรค่อนข้างสูง คืนทุนไว
● ทำง่าย เรามีโกโก้ผสมสำเร็จแล้ว ไม่ต้องผสมเอง ไม่ต้องกลัวรสชาติเพี้ยน ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถทำได้
● รูปแบบร้านค่อนข้างโดดเด่น เป็นที่สนใจง่าย
● เราใช้โกโก้พรีเมียม เป็นโกโก้โอทอปของไทย เพื่อสนับสนุนเกษตรกรของไทยให้มีรายได้มากขึ้น
● เรามีสูตรพิเศษนอกเหนือจากโกโก้ธรรมดา เพื่อดึงดูดลูกค้าได้หลายประเภท นอกจากสูตรพิเศษต่าง ๆ แล้ว เรายังมีพวกท็อปปิ้งมาให้ลูกค้าเลือกใส่เพิ่ม เพื่อสร้างตัวเลือกและความหลากหลายให้ลูกค้า (ท็อปปิ้ง แต่ละสาขาแต่ละแฟรนไชส์จะไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับผู้ลงทุนว่าใช้เป็นท็อปปิ้งอะไร ทำให้แต่ละสาขามีจุดเด่นเป็นของตัวเอง) เช่น ผงโอวัลติน เยลลี่
● เราทำโกโก้สูตรแคลฯ น้อยออกมา เพื่อให้คนที่ลดหุ่น ออกกำลังกาย หรือเป็นเบาหวาน สามารถทานโกโก้เข้มข้นข้นได้อย่างอร่อย ทำให้ปัจจุบันเรามีลูกค้าหลากหลายประเภทมาก


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 28,000 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >> คัดมาแล้ว สุดยอดแฟรนไชส์โกโก้  โอ้โห..กำไรทุกแก้ว

เพนกวิน โกโก้ดัตช์


เกิดขึ้นมาจากความชอบดื่มโกโก้ของเจ้าของบริษัท และประโยชน์ของโกโก้นั้นมีมากมาย ดีต่อสุขภาพ แต่เราจะทำอย่างไร? ให้โกโก้ของเราโดดเด่น

ทางเราจึงคิดค้นสูตร และนำเข้าผงโกโก้ของเราจากประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยกระบวนการผลิตที่เราใช้ผลิตนั้น คือกระบวนการดัตช์ โดยกระบวนการนี้นั้น จะทำให้โกโก้ของเรามีสีสวย เข้มข้น ไม่ขม และไม่เปรี้ยว

จุดเด่น
● เพนกวินโกโก้ เป็นโกโก้แท้ ที่เข้มข้นมาก ๆ ปริมาณที่ใช้ในการชงต่อแก้วนั้นน้อยกว่าแบรนด์ในท้องตลาดถึง 4 เท่า
● ความอร่อย และคุณประโยชน์ของโกโก้นั้นอัดแน่นในทุกอณูของ ผงเพนกวินโกโก้ดัตช์ และแฟรนไชส์เพนกวิน โกโก้ดัตช์นั้น เป็นแบรนด์ที่เกิดขึ้นมาเพื่อสร้างอาชีพ สร้างรายได้ ส่งต่อรสชาติสุดวิเศษให้กับทุกคน ในราคาประหยัด
● ท่านสามารถเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ด้วยเงื่อนไขที่ไร้ข้อผูกมัด ดูแลกันแบบครอบครัว และทุกสาขาจะประสบความสำเร็จ ขายดี มีรายได้เป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 9,900 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >> โกโก้ ไม่ใช่ของใหม่ในตลาดเครื่องดื่ม ซึ่งการปั้นสิ่งที่มีอยู่แล้วให้ประสบความสำเร็จ ต้องใช้ทั้งรสชาติและความโดดเด่นของสินค้ามากกว่า เลือกแฟรนไชส์ที่มีเอกลักษณ์ เผยบุคลิกความเป็นตัวตน และต่อยอดกำไรได้มากยิ่งขึ้น
 

919 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม