แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

รวมแฟรนไชส์ เปิดร้านรับซัมเมอร์ โกยกำไรเวอร์คูณสอง

28 เม.ย. 2566 14:27:26
รวมแฟรนไชส์ เปิดร้านรับซัมเมอร์ โกยกำไรเวอร์คูณสอง

อากาศช่วงนี้เข้าสู่ช่วงฤดูร้อนมากขึ้น ซึ่งก็คาดการณ์ว่าจะร้อนมากกว่าปีที่ผ่านมา หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจก็ควรให้สอดคล้องเหมาะสม เพราะฉะนั้น สินค้าที่ควรขายต้องเป็นของเย็นๆ ทานแล้วสดชื่น มาดูกันว่ามีเมนูอะไรที่ลูกค้าทานแล้วชื่นใจ 

5 เมนูขายดีหน้าร้อน

1. ไอศกรีม ถือเป็นตัวเลือกดับร้อนอันดับต้น ๆ อาจซื้อแฟรนไชส์มาอีกทอดหนึ่ง หรือถ้าใครมีความรู้หรือชอบเรื่องทำอาหารเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็อาจคิดค้น Ice Cream สูตรเฉพาะตนมาขายก็ได้เป็นแบบโฮมเมดทำเอง

2. น้ำปั่น เมนูที่ลงทุนไม่เยอะแถมยังได้กำไรดี ดื่มเพื่อดับร้อนแก้กระหายแล้ว ยังมีประโยชน์อีกด้วย เมนูที่สาว ๆ มักนิยมก็คือ แอปเปิ้ล เมลอน แคนตาลูป แตงโม ส้ม หรือผสมเข้ากับเครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น ยาคูลท์ปีโป้ปั่น โอริโอ้นมสดปั่น

3. เฉาก๊วย เมนูที่นิยมรับประทานในช่วงอากาศร้อนก็คือ เฉาก๊วย ช่วยคืนความสดชื่นให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เฉาก๊วยยังมีสรรพคุณช่วยแก้ร้อนใน ลงทุนไม่มาก อาจเพิ่มเครื่องเคียงอย่าง ขนุน วุ้นมะพร้าว ลำไยเข้าไป

4. บิงซู เมนูขนมหวานยอดฮิตที่สามารถขายได้ทั้งปีในประเทศไทย โดยเฉพาะหน้าร้อนที่ช่วยดับกระหายได้เป็นอย่างดี หน้าตาน่ารับประทาน มีลักษณะเป๋นน้ำแข็งใสปั่นละเอียดเป็นปุยนุ่นราดด้วยท็อปปิ้งต่าง ๆ คล้ายกับน้ำแข็งใสบ้านเรา

5. เครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น กาแฟ ชาเขียว โกโก้ ไมโล หรือน้ำผลไม้ ทุกเพศทุกวัยจะเริ่มดื่มแก้วแรกตั้งแต่เช้าตรู่ไปจนถึงแก้วสุดท้ายก็ช่วงบ่าย ๆ สิ่งสำคัญคือเลือกทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมยังไงก็ขายได้ ลงทุนไม่มาก

ใครที่มีแผนการสร้างธุรกิจตัวเองแนะนำว่าควรเลือกวิธีการแบบแฟรนไชส์เพราะช่วยลดเวลาในการเริ่มต้นทำให้เรามีโอกาสประสบความสำเร็จในธุรกิจได้มากขึ้น วันนี้ เถ้าแก่คาเฟ่จึงได้รวบรวมเอา 5 แฟรนไชส์ขายดีหน้าร้อนยอดฮิต ข้อมูลเหล่านี้น่าจะเป็นตัวช่วยอย่างดีให้คนที่อยากมีธุรกิจนั้นตัดสินใจได้ง่ายขึ้น
 

ฮัลโหลบิงซู Hello Bingsu


ทางร้านใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพในการผลิต แต่มีราคาขายที่ทุกเพศทุกวัยสามารถซื้อทานได้ในราคาที่ถูกมากๆ เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น จึงทำให้ขายง่าย คืนทุนเร็วมาก เพราะมีอัตราส่วนกำไรในเปอร์เซ็นต์ที่เกิน 50% ต่อถ้วย

สินค้าของทางร้านสามารถเก็บไว้ได้นานมากๆ เพราะเป็นสินค้าแช่แข็ง จึงไม่ต้องกังวนเรื่องสินค้าหมดอายุ และที่สำคัญคืนทุนเร็วมาก เพราะมีอัตราส่วนกำไรที่สูง เป็นบิงซูแบบบ้านๆ แต่คุณภาพและความอร่อย ระดับพรีเมี่ยม ที่ลูกค้าให้การยอมรับในรสชาติ และความอร่อยกับราคาแสนถูก


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 39,900 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >> 
 

ไผ่ทองสเตชั่น Paithong Station


รูปแบบการนำเสนอและช่องทางการสั่งที่ทันสมัยเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายบนแพลตฟอร์มสั่งอาหาร ในเรื่องของ Product ก็มีความหลากหลายน่าสนใจ อย่างรสชาติ นมฮอกไกโด หรือจะเป็นรสชาติใหม่ ๆ ตาม Seasonal ให้ลองทาน หมุนเวียนเปลี่ยนไปสร้างสีสันให้กับร้านค้า

รวมถึงการ Adapt รูปแบบการขายไอศกรีม เพิ่มประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า ที่มีโคนไอศกรีม และท๊อปปิ้งขนาดพอเหมาะ ให้ลูกค้าเลือกตามชอบ


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 54,900 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >>ต่อเติมกาแฟ


ขายง่าย กำไรดี ยั่งยืน ยาวนาน ไม่เป็นกระแส เน้นมีลูกค้าประจำ ซื้อซ้ำแน่นอน รองรับการขายทั้งการขายหน้าร้าน และการขายผ่าน Application Delivery ไม่เก็บค่า GP รายเดือนจากยอดขาย ไม่บังคับยอดซื้อ

สอนโดยบาริสต้ามืออาชีพ แบบจับมือทำ สามารถบริหารร้านได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ สูตรทำง่าย มีคู่มือพร้อม พร้อมให้ปรึกษาฟรี พร้อมดูแล และเติบโตไปด้วยกัน

การันตีด้วยประสบการณ์ ขายจริง เจ็บจริง สำเร็จจริงกว่า 10 ปี ประสบการณ์ขายกว่า 1 บ้านแก้วเมล็ดกาแฟเกรดพรีเมียมคั่วใหม่ คุณภาพดี ด้วยโรงคั่วกาแฟมาตรฐานระดับประเทศ มีเมนูมากกว่า 70 เมนู อร่อย ขายดี


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 99,000 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >> 
 

ระรื่นชื่นใจ


เกิดจากความชอบในการดื่มน้ำปั่นผลไม้สดเป็นชีวิตจิตใจ แต่หาร้านที่ทำรสชาติที่ใช่สำหรับตนเองไม่เจอ จึงเกิดไอเดียที่จะพัฒนาขึ้นมาเองเป็นรสชาติที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ จนมี Feedback ของผู้ที่มาติดต่อขอซื้อสูตร และแฟรนไชน์จำนวนมาก เราจึงพัฒนาให้เป็นระบบมากขึ้นเพื่อรองรับธุรกิจ และสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ที่สนใจลงทุนได้อย่างยั่งยืน

“ระ รื่น ชื่น ใจ” เป็นแฟรนไชส์ที่บริหารจัดการได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก คนที่ไม่เคยมีประสบการณ์การทำธุรกิจมาก่อนก็สามารถทำได้ อีกทั้งทางแบรนด์พร้อมให้คำปรึกษาโดยทีมงานของแบรนด์ มั่นใจได้เลยว่าผู้ลงทุนจะสามารถบริหารร้าน พร้อมสร้างรายได้อย่างยั่งยืน


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 79,000 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >>
 

เฉาก๊วยโกโบริ Kobori


เริ่มจากการขายเฉาก๊วยตั้งโต๊ะริมถนน ในพื้นที่จังหวัดหนองคาย ซึ่งเป็นสูตรโบราณธรรมดาด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และใส่ใจการขายทุกขั้นตอน ทำให้เฉาก๊วยโกโบริ เป็นรู้จักอย่างกว้างขวาง

คัดสรรแฟรนไชส์ให้เหมาะสมกับงบประมาณของคุณได้ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี และมีทีมบริหารระบบแฟรนไชส์ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสายงานนี้ มาช่วยกันบริหารจัดการสาขาแฟรนไชส์ เพื่อให้มีเวลาหาเงินได้มากขึ้น และประสบความสำเร็จจากการเลือกลงทุนแฟรนไชส์เฉาก๊วยโกโบริ


💰ค่าแฟรนไชส์เริ่มต้น : 6,900 บาท
ดูรายละเอียดการลงทุน >> นับว่าเป็นเมนูขายดีช่วงหน้าร้อน ที่ได้รับความนิยมและขายดิบขายดีเสมอมา ส่วนหนึ่งเป็นเพราะบ้านเราเป็นเมืองร้อนด้วยทำให้อาชีพขายของกินเพื่อดับร้อนขายได้ตลอดปี เพราะต่อให้มีฤดูฝนกับฤดูหนาวก็ยังมีวันที่้ร้อนจัดอยู่ดีในฤดูดังกล่าวทำเป็นอาชีพหลักก็อยู่ได้ อาชีพเสริมก็ดีเช่นกัน 

 

326 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม