แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

เลือกแฟรนไชส์โกโก้อย่างไรให้คุ้มค่า

28 เม.ย. 2566 13:10:36
เลือกแฟรนไชส์โกโก้อย่างไรให้คุ้มค่า

เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาไม่เคยขาดสาย สำหรับ “โกโก้” เครื่องดื่มยอดนิยม โดนใจคนทุกเพศทุกวัย ด้วยรสชาติที่อร่อย สดชื่น โดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์แบบนี้บอกเลยว่าขายดีไม่น้อย  อีกทั้งยังสามารถเนรมิตได้หลากหลายระดับความเข้มข้น ทำให้หลายๆ คนติดใจและสนใจเปิดร้านโกโก้เป็นของตัวเอง


ความน่าสนใจของแฟรนไชส์โกโก้ 

เครื่องดื่มโกโก้เป็นเครื่องดื่มที่เข้าถึงง่าย ได้รับความนิยมไม่แพ้กับเครื่องดื่มชานมไข่มุก หรือประเภทอื่นๆ สามารถขายได้ตลอดทั้งปี ขายได้ทุกที่ ทุกเวลา 

● ทำง่าย ไม่ยุ่งยาก  ส่วนมากสูตรการชงโกโก้จะเป็นสูตรที่มีเอกลักษณ์ตายตัว ไม่ต้องผสมวัตถุดิบเพิ่มมากมาย ทำให้สามารถรักษามาตรฐานของงรสชาติแต่ละแก้วได้สม่ำเสมอ 

● ใช้อุปกรณ์น้อย ลงทุนต่ำ ร้านโกโก้ใช้อุปกรณ์ไม่เยอะเท่าร้านกาแฟหรือชานมไข่มุก เพราะวัตถุดิบหลักๆ คือผงหรือซอสโกโก้  อาจจะมีทอปปิงบ้างแต่ไม่เยอะมาก เช่น น้ำตาล, นม ผงโกโก้ และอุปกรณ์ทำน้ำร้อน เช่น กาน้ำร้อน รวมถึงอุปกรณ์เล็กๆ น้อยๆ สำหรับใส่เครื่องดื่ม 

● ประยุกต์ได้หลากหลายเมนู ไม่แพ้แฟรนไชส์ร้านอื่น สามารถปรับได้หลายเมนูทั้งร้อนและเย็น เช่น โกโก้ภูเขาไฟ  หรือเมนูโกโก้โรงเรียน หรือโกโก้เหนียวเคี้ยวหนึบขวัญใจเด็กๆ 


อยากเปิดร้านขายโกโก้นมสดต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ทำเล
ทำเลขายของเป็นสิ่งสำคัญในการการเปิดร้านโกโก้นมสด ซึ่งร้านโกโก้นนมสดสามารถเปิดได้ทุกที่ โดยเฉพาะบริเวณที่มีคนสัญจรเยอะ แหล่งชุมชน ตลาด บริเวณที่มีสำนักงานออฟฟิศตั้งอยู่ หรือหน้าโรงเรียน โดยสามารถเริ่มต้นขายได้ที่แก้วละ 25-45 บาท 

มีสูตรของตัวเอง 
หากใครที่ไม่อยากซื้อสูตรหรือซื้อแฟรนไชส์จากที่อื่น เดี๋ยวนี้มีช่องทางออนไลน์ให้เราได้ศึกษาและทดลองสูตรด้วยตัวเองมากมาย ทั้ง Youtue, Tiktok โดยพยายามศึกษาแล้วลองมาปรับให้เป็นสูตรของตัวเอง เพื่อทำให้ได้รสชาติโกโก้ที่ไม่เหมือนใคร 


สร้างเอกลักษณ์ให้น่าจดจำ 
สิ่งสำคัญคือการหาจุดเด่นของร้านเราให้เจอ  เช่น ต้องการเน้นไปที่รสชาติ ระดับความเข้มข้น ก็พยายามขายความข้น หนึบ  หรือแม้กกระทั่งการตั้งชื่อร้านให้น่าจดจำ สะดุดตา จำง่าย ขี้เล่นก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้คนรู้สึกสนใจในแบรนด์ของเรามากขึ้น 

แต่ถ้าหากใครที่อยากได้สูตรโกโก้พร้อมชง พร้อมเปิดร้าน แบบไม่ต้องยุ่งยาก วันนี้เรามีแฟรนไชส์โกโก้น่าสนใจมาฝากกันด้วยโกโก้ซามะ

แฟรนไชส์โกโก้เอกลักษณ์โดดเด่น  จุดเด่นของแฟรนไชส์นี้คือลงทุนง่าย กำไรค่อนข้างสูง คืนทุนไว  มีสูตรโกโก้ผสมสำเร็จแล้ว รสชาติมาตรฐาน โดยรูปแบบร้านค่อนข้างโดดเด่น เป็นที่สนใจง่าย ขายได้ทุกที่ ทุกทำเลที่คนเดินผ่านเยอะ เช่น ตลาดไนท์ ตลาดรถไฟ ตลาดหัวมุม ตลาดอินดี้

ที่นี่ยังมีโกโก้สูตรพิเศษนอกเหนือจากโกโก้ธรรมดา เพื่อดึงดูดลูกค้าได้หลายประเภท นอกจากสูตรพิเศษต่าง ๆ แล้ว ยังมีพวกท็อปปิ้งมาให้ลูกค้าเลือกใส่เพิ่ม เพื่อสร้างตัวเลือกและความหลากหลายให้ลูกค้าอีกด้วย
 
นอกจากนั้นยังมีโกโก้สูตรแคลฯ น้อยเพื่อให้คนที่ลดหุ่น ออกกำลังกาย หรือเป็นเบาหวาน สามารถทานโกโก้เข้มข้นข้นได้อย่างอร่อย


โกโก้ที่ร้านชามะ มีระดับความเข้มข้นให้ลูกค้าเลือกถึง 3 เลเวล เริ่มต้นราคา 50 บาท/แก้ว


LV.1 ละมุน - มีส่วนผสมของนมมากกว่าโกโก้ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบโกโก้เข้มมาก
LV.2 กลมกล่อม - มีส่วนผสมของโกโก้ครึ่งหนึ่ง นมครึ่งหนึ่ง เหมาะกับคนขอบโกโก้เข้มข้นพอดี
LV3. เข้มข้น - มีส่วนผสมของโกโก้มากกว่านม เหมาะกับคนชอบโกโก้แบบเข้มข้นสุด ๆ และสูตรพิเศษ 2 ตัว 60 บาท/แก้ว
 
โกโก้หญ้าหวาน - เป็นโกโก้เข้มข้นสูตรแคลอรี่น้อย อร่อยไม่อ้วน เหมาะกับคนที่ต้องการคุมน้ำหนัก
*คนที่เป็นเบาหวานทานได้*

โกโก้สตรอว์เบอร์รี่ - โกโก้เข้มข้นผสมผสานความหอมหวานจากนมสตรอว์เบอร์รี่ขั้นตอนการติดต่อเมื่อสนใจร่วมลงทุนไม่ยุ่งยาก 

ทางร้านจะนำสัญญาไปให้เซ็น (ไม่ใช่สัญญาออนไลน์) พร้อมเก็บค่ามัดจำ 15,000 บาท
หลังจากได้รับอุปกรณ์ครบพร้อมขาย จะเก็บส่วนที่เหลือเป็นจำนวน 13,000 บาท
เมื่อได้อุปกรณ์ครบก่อนวันขาย 1-2 วัน จะมีการสอนทำเครื่องดื่มและการจัดเตรียมและจัดเก็บก่อนขายและหลังขายแบบตัวต่อตัว พร้อมทั้งให้วิดีโอสอนวิธีการทำทั้งหมด
จะมีการสุ่มตรวจเช็คมาตรฐานรสชาติและการบริการ เพื่อให้เป็นผลดีต่อแบรนด์ และสาขานั้น ๆ


สิ่งที่จะได้รับ
✔อุปกรณ์ครบพร้อมขาย
✔วัตถุดิบไว้ขายอีก 200 แก้ว++
✔คลิปวีดีโอสอนทำเครื่องดื่ม
✔กำไรจากการขาย 60 เปอร์เซ็นต์
✔คำปรึกษาและแนะนำด้านการตลาด


☎️ติดต่อ แฟรนไชส์ โกโก้ซามะ
โทร: 082 964 1945, 084 450 2850
Facebook : CocoasamaThaicocoa
Line : ~thitaree_24
  

418 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม