แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

ไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม-บิงซูสุดเก๋ จะซัมเมอร์หรือฤดูไหนก็ขายดีสุดๆ

19 เม.ย. 2566 11:52:12
ไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม-บิงซูสุดเก๋ จะซัมเมอร์หรือฤดูไหนก็ขายดีสุดๆ

🍧🍨🍦ธุรกิจร้านไอศกรีม บิงซู เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจในฝันของใครหลายๆ คน เพราะไอศกรีมเป็นเมนูของหวานขวัญใจคนทุกเพศทุกวัย รสชาติทถูกปาก เย็นชื่นใจ เหมาะกับสภาพอากาศร้อนๆ ของบ้านเราที่สำคัญคือบรรยากาศของร้านไอศกรีมแต่ละร้านนั้นจะมีความน่ารัก เห็นแล้วสบายตาสบายใจ ไม่ว่าใครๆ ก็อยากเข้าไปนั่งทุกที
 
และนี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ร้านไอศกรีมหลายๆ ร้าน ให้ความสำคัญกับการออกแบบตกแต่งร้านให้ดูโดดเด่น ไม่แพ้คาเฟ่ หรือร้านอาหารทั่วไป เพราะบรรยากาศที่ดีลูกค้าหรือใครเห็นแล้วก็อยาก 📍Check-in และอยากเข้ามาที่ร้านของเรา
 
วันนี้เราจึงมีไอเดียดีๆ ในการตกแต่งร้านไอศกรีม บิงซู หลากสไตล์ แบบใช้งานได้จริง เพื่อเป็นไอเดียสำหรับคนทีกำลังอยากเริ่มต้นเปิดร้านไอศกรีม แต่ยังไม่รู้จะว่าออกแบบร้านอย่างไร 


💡ไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม เพิ่มบรรยากาศร้านให้ดูโดดเด่น💡

 
1. เปลี่ยนลายผนังโล่งๆ ให้ดูเก๋ด้วยภาพอาหาร 
สำหรับคนที่มีพื้นที่ร้านอยู่ในตึกแถว หรืออาคารพาณิชย์ พื้นที่ขนาดกำลังดี สามารถวางโต๊ะ ได้ 7-8 โต๊ะ หากต้องการเพิ่มกิมมิกให้ร้านดูน่ารัก สามารถออกแบบลายผนังร้านที่ดูโล่งๆ ด้วยวอลเปเปอร์สวยๆ หรือภาพเมนูที่ดูน่ากิน เพิ่มบรรยากาศ เพิ่มความน่ารักให้ร้านดูน่ามอง
ไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม-บิงซูสุดเก๋2. เรียกความสะดุดตาด้วยการใช้สี
สำหรับใครที่เปิดร้านแบบ Stand Alone สามารถออกแบบร้านให้ดูโดดเด่นด้วยการเลือกใช้สีสันที่สดใส พร้อมวางป้ายแก้วหรือสินค้าขนาดใหญ่ เพื่อช่วยสร้างการจดจำ

ร้านนี้ Freeztory Dessert นอกจากจะเป็นแฟรนไชส์ไอศกรีม ที่สามารถเลือกรูปแบบร้านและการลงทุนได้ โดยจะดูแลตั้งแต่เรื่องของอุปกรณ์  ไปจนถึงการตกแต่งร้านโดยเอกลักษณ์ของร้านคือการใช้สีเหลือง โทนสว่าง และการเลือกใช้รูปเมนูเด่นๆ ในการตกแต่งร้าน ซึ่งให้บริการตั้งแต่ร้านขนาดเล็กๆ ไม่กี่ตารางเมตร ไปจนถึงขนาดใหญ่ในห้างเลยทีเดียว

⏩ ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม Freeztory Dessert 

 ไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม-บิงซูสุดเก๋ไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม-บิงซูสุดเก๋
เช่นเดียวกันกับร้านนี้ ไผ่ทองสเตชัน ออกแบบคีออสสำหรับคนที่มีพื้นที่น้อย เช่น หน้ามินิมาร์ท หน้าโรงเรียน ก็สามารถตั้งได้ เน้นการตกแต่งร้านที่ดูน่ารัก สีสันดึงดูด ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา ด้วยโทนสีชมพูพาสเทล โดนใจวัยเด็ก วัยรุ่น ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ได้ดีทีเดียว
ไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม-บิงซูสุดเก๋
⏩รายละเอียดเพิ่มเติม  ไผ่ทองสเตชั่น Paithong Station


3. ออกแบบป้ายร้านให้ดูเก๋
หากร้านเราไม่ใหญ่มาก เน้นออกบูธตามตลาด หรือในห้าง การออกแบบเคาน์เตอร์ไอศกรีมที่ดูน่ารัก ๆ เข้าใจง่าย หรือเลือกใช้ตัวการ์ตูนเข้ามาเพิ่มในสื่อต่างๆ ก็จะช่วยสร้างแรงดึงดูดใจให้ร้านเราได้เป็นอย่างดี
ไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม-บิงซูสุดเก๋

4. เปิดร้านไอศกรีมในบ้านก็ดูน่ารักได้
เปิดร้านไอศกรีมในบ้านก็สามารถตกแต่งให้ดูน่ารักด้วยกิมมิกการใช้ป้ายเมนูแบบแนวตั้ง เพื่อทำให้ลูกค้ามองเห็นได้ง่ายขึ้น พร้อมที่นั่งเล็กๆ เพื่อรองรับเวลาลูกค้ามานั่งรอได้สัก 4-5 ที่นั่ง
 
เช่นเดียวกันกับร้านนี้  แจ๋งใจ๋  แฟรนไชส์บิงซูดีไอวาย (D.I.Y) หรือ ‘น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะสไตล์เกาหลี’ โดยทางร้านนำเสนอในรูปแบบของความมินิมอล อร่อยชื่นใจ แบบกะทัดรัด และราคาประหยัด
 
เน้นรูปแบบที่เข้าถึงง่าย แค่มีพื้นที่เล็กๆ ก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายๆ 
ไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม-บิงซูสุดเก๋ขนาดพื้นที่เล็ก ๆ ก็สามารถเปิดได้ ไม่ว่าจะเป็นในหมู่บ้าน หรือหน้าโรงเรียน ก็ไม่ใช่ปัญหา
ไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม-บิงซูสุดเก๋
⏩ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม  แจ๋งใจ๋  Jhai Official


5. ตกแต่งร้านด้วยกระจก สวยงาม สบายตา
การตกแต่งร้านแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบความสบายตา มินิมอล โดยจะทำให้เห็นบรรยากาศร้านภายในของเราที่สวยงาม และเมื่อเวลาลูกค้าเข้ามานั่งก็จะช่วยทำให้คนผ่านไปผ่านมาเห็นบรรยากาศที่แสนคึกคักได้อีกด้วย
ไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม-บิงซูสุดเก๋


เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับไอเดียตกแต่งร้านไอศกรีม บิงซู ใครชอบแบบไหนก็สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ได้เลยนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่มีไอเดีย หรือกำลังเริ่มต้นศึกษาธุรกิจเกี่ยวกับไอศกรีมก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของเราได้ คุณจะพบกับแฟรนไชส์ดีๆ อีกเพียบ 

1,019 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม