แฟรนไชส์เจ้าหนู
แฟรนไชส์เจ้าหนู

เคล็ดลับเปิดร้านปิ้งย่าง ชาบูอย่างไรไม่ให้เจ๊ง!

9 มี.ค. 2566 13:41:41
เคล็ดลับเปิดร้านปิ้งย่าง ชาบูอย่างไรไม่ให้เจ๊ง!

หากจะให้พูดถึงอาหารยืนหนึ่งในใจของหลายคน เชื่อว่าปิ้งย่าง ชาบู นั้นเป็นหนึ่งในเมนูโปรดปรานขั้นสุดเลยใช่มั้ยล่ะคะ เพราะด้วยความอร่อย โดยเฉพาะปิ้งย่างแบบบุฟเฟ่ต์ แถมมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งเนื้อสัตว์ ผักสด ของหวาน ผลไม้ต่างๆ ซึ่งนอกจากเราจะทานเพลิน ยังคุ้มค่ากับเงินในกระเป๋าอีกด้วย 

หลายๆ คนอาจจะมองว่าการเปิดร้านปิ้งย่าง ชาบูนั้นเป็นเรื่องง่าย ที่ใครๆ ก็สามารถทำได้ แต่จริงๆ แล้ว การเปิดร้านปิ้งย่าง ชาบูนั้น มีรายละเอียดต่างๆ ที่เราต้องให้ความสำคัญอีกมากมาย 


🥩🥢เปิดร้านปิ้งย่าง ชาบู ต้องวางแผนให้ดีหากไม่อยากพลาด


สาเหตุแห่งความล้มเหลวของเปิดร้านปิ้งย่าง ชาบูนั้นมีหลายข้อ ลองมาพิจารณากันดีกว่าว่าแต่ละข้อนั้นมีอะไรบ้าง?? 

● ขาดการหาข้อมูลที่เพียงพอ 
ก่อนการเปิดร้านหากเราไม่ลองศึกษาข้อมูล ขาดการวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าหรือไม่ได้วางแผนการเงินลงทุนของตัวเองที่ดี ไม่ว่าในระยะยาวหรือระยะสั้นคุณก็มีโอกาสพลาดในการลงทุนนี้ไม่ใช่น้อยเลย

● ทำตามคนอื่นเกินไป 
การทำตามคนอื่นจนเกินไปจะทำให้เราเสียตัวตน และไม่มีความแตกต่าง เพราะสูตรความสำเร็จของร้านแต่ละร้านไม่เหมือนกัน หากเราไม่สามารถดึงความโดดเด่นของร้านเราออกมาได้ ก็เปรียบเสมือนการวิ่งถอยหลัง ลูกค้าจะไม่สามารถจดจำร้านเราได้ สิ่งสำคัญคือเราต้องรู้จักพลิกแพลงให้เป็นเพื่ออยู่รอดในตลาดที่แสนดุเดือด 

● บริหารจัดการไม่เป็น 
หลายคนอาจจะคิดแค่เพียงว่าเราสามารถทำให้ลูกค้าเข้าร้านได้เยอะ ๆ ทำยอดขายได้เป็นจำนวนมากก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้ว แต่สิ่งสำคัญมากกว่านั้นก็คือการบริหารจัดการระบบหลังบ้าน ไม่ว่าจะเป็น การเช็กสต๊อกและหมุนเวียนสินค้า, ระบบการจัดการคน, การบริหารการตลาด และเรื่องอื่นๆ เล็กน้อยๆ อีกมากมาย 

สิ่งสำคัญของการเปิดร้านปิ้งย่าง ชาบู รวมไปถึงธุรกิจอื่นๆ นั่นก็คือการรักษาลูกค้าให้กลับมาทานอีกบ่อยๆ สำหรับใครที่ต้องการการทำธุรกิจปิ้งย่าง ชาบู แบบมีสูตรสำเร็จ ไม่ต้องคิดเยอะ ลงทุนต่ำ วันนี้เรามี 4 แฟรนไชส์ชาบู ปิ้งย่าง น่าสนใจมาฝากกันด้วยค่ะ 


 

ร้านเจี๊ยบบุฟเฟ่ต์ชาบูหมูกระทะ


ร้านเจี๊ยบบุฟเฟ่ต์ชาบู ต่อยอดมาจากการผลิตน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มย่างเกาหลีส่งตามร้านค้าในตลาดสด ด้วยความที่น้ำจิ้มรสชาติอร่อย ได้รับการตอบรับดีมาอย่างยาวนาน จนกลายมาเป็นร้านปิ้งย่างชาบูเจ้าเด็ด จุดเด่นอยู่ที่ความหลากหลายของเมนูทั้งเนื้อสัตว์ ผัก ของหวานกว่า 60 ชนิด 
เคล็ดลับเปิดร้านปิ้งย่าง ชาบูอย่างไรไม่ให้เจ๊ง
🥩🥢ติดต่อ ร้านเจี๊ยบบุฟเฟ่ต์ชาบู 
99 หมู่5 ถ.กาญจนาภิเษก ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130
โทร: 090 401 0440
Email: weerawitzzoo@gmail.com
Facebook: JeabBuffet
Line: @0904010440

 


 

ดราก้อนบุฟเฟ่ต์ Dragon Buffet


แฟรนไชส์ร้านอาหารซึ่งเน้นในเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบ และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เชี่ยวชาญในการบริหารธุรกิจ เหมาะกับผู้ลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนที่ดี พร้อมกับระบบสุดทันสมัย และได้มาตรฐาน ตอบโจทย์การบริหารจัดการร้านที่สะดวกสบายและเป็นมืออาชีพ

จุดเด่นอยู่ที่เรื่องของคุณภาพเนื้อ เนื้อย่างคัดเกรดพรีเมียม บริการลูกค้าได้ทุกกลุ่ม รวมไปถึงสูตรน้ำจิ้มแจ่วสไตล์ไทยที่มีรสชาติและเอกลักษณ์เฉพาะตัว รับรองว่า รสเด็ดถูกปากกลุ่มลูกค้าอย่างแน่นอน
เคล็ดลับเปิดร้านปิ้งย่าง ชาบูอย่างไรไม่ให้เจ๊ง
🥩🥢ติดต่อ ดราก้อนบุฟเฟ่ต์ Dragon Buffet
ซอยปรีดีพนมยงค์ 46 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ10110
โทร: 083 375 2400, 084 421 2501
Email: dragonbuffet01.kj@gmail.com
Facebook: Dragonbuffet46/
Line: g4400
 

พี่หมีย่างให้


เป็นร้านที่มีจุดเด่นอยู่ที่มีเนื้อสัตว์ให้เลือกหลากหลาย ทั้ง สันคอหมูหมักหมาล่า สามชั้นหมักเกาหลี เสิร์ฟพร้อมผักกะหล่ำ เห็ดออริจิ ฟักทอง ผัดเนยหอม ๆ น้ำจิ้มรสเด็ด กลมกล่อม ไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นสูตรของทางร้านเอง 
เคล็ดลับเปิดร้านปิ้งย่าง ชาบูอย่างไรไม่ให้เจ๊ง
🥩🥢ติดต่อ แฟรนไชส์ พี่หมีย่างให้
โทร: 095 903 3508
Email: ponsarun25062532@gmail.com
Facebook: พี่หมีย่างให้-อุบล-112089677938418
Line: ~ponsarunz
 

ปากชา หม่าล่า-ปิ้งย่าง สไตล์ยูนนาน


หม่าล่ารสชาติเอกลักษณ์ เกิดขึ้นมาจากความชอบทานหม่าล่าของเจ้าของ และอยากได้สูตรของตัวเองที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เกิดเป็นหม่าล่าสูตรเฉพาะถูกปาก ใครทานก็ต้องติดใจ 
เคล็ดลับเปิดร้านปิ้งย่าง ชาบูอย่างไรไม่ให้เจ๊ง
🥩🥢ติดต่อ แฟรนไชส์ ปากชา หม่าล่า-ปิ้งย่าง สไตล์ยูนนาน
โทร: 091 743 2879
Email: lilolilo6688@gmail.com
Facebook: pakchamarlar.official

การเปิดร้านชาบู  ปิ้งย่าง ให้ประสบความสำเร็จ นอกจากจะต้องรู้จักวางแผนการลงทุนในระยะยาวแล้ว หัวใจสำคัญที่ต้องไม่ลืมคือเรื่องของบริการและการใส่ใจลูกค้า เราต้องสามารถนำคำติชม แนะนำของลูกค้า มาปรับและแก้ไขให้ดีขึ้น เพียงเท่านี้ลูกค้าก็อยากกลับมาใช้บริการ และสร้างฐานลุูกค้าให้รักร้านเราได้มากขึ้นอีกด้วยค่ะ  

447 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม