ศาสตร์ Wallpaper เสริมดวงชะตา

27 ม.ค. 2565 14:06:07
ศาสตร์ Wallpaper เสริมดวงชะตา

หลายคนก็คงจะเคยพกของศักดิ์สิทธิ์ เครื่องราง ของมงคล ต่างๆเอาไว้ติดตัว เพื่อเสริมสร้างให้เกิดสิ่งดีๆ กับคุณกันใช่ไหม?

ในปัจจุบัน หนึ่งในเครื่องรางที่สามารถอยู่ติดตัวของคุณได้ตลอดเวลา และส่งพลังงานดีๆ ให้คุณ เฮง ปัง ดัง รวย 🎉🎊
นั่นก็คือ วอลเปเปอร์ในโทรศัพท์มือถือ

วันนี้เรามาทำความรู้จัก กับ ศาสตร์ Wallpaper เสริมดวงชะตา กันได้เลยครับ  🙋‍
 
 
เมื่อโลกเปลี่ยนแปลงไป โหราศาสตร์นั้นก็มีการปรับเปลี่ยนตามไปด้วย 🔮🧙🏼เรื่องราวของโหราศาสตร์นั้นถือว่าอยู่คู่โลกเรามาเป็นพัน ๆ ปี นอกจากการพยากรณ์เพื่อเป็นการรู้ล่วงหน้าของอนาคตแล้ว ก็ยังมีมุมที่ต้องปรับเปลี่ยนแก้ไขให้ดวงชะตาที่มีปัญหาให้กลับมาดีขึ้น ที่ดีอยู่แล้วก็ให้มั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม และในโลกเรานั้นก็มีศาสตร์พยากรณ์มากมายหลากหลายศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็น ไพ่ tarot โหราศาสตร์จีน โหราศาสตร์ไทย เป็นต้น ซึ่งล้วนแล้วก็มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือการหาทางออกของปัญหา หาแนวทางการดำเนินชีวิตที่ดีให้กับบุคคลที่มาตรวจสอบดวงชะตา

 
แล้วอย่างที่ อ.ได้กล่าวไปข้างต้น นอกจากตรวจดวงชะตาแล้ว การเสริมดวงชะตานั้นก็เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งก็มีหลากรายรูปแบบเช่นอดีตถ้าดวงชะตาไม่ดีก็อาจต้องไปไหว้พระ หาของมงคลมาเสริมดวงชะตา อย่างนี้เป็นต้น แต่เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไป ทุกคนทุกท่านย่อมมีมือถือ แล้วมือถือนั้นก็เป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิตประจำวันของทุกคน ไม่ว่าจะเป็น การพูดคุยธุรกิจ การทำธุรกรรมทางการเงิน ล้วนแล้วก็ทำผ่านมือถือทั้งสิ้น
 ศาสตร์ Wallpaper เสริมดวงชะตา

เพราะฉะนั้นการที่คุณนั้นสร้าง Wallpaper หน้าจอในแนวทางโหราศาสตร์ ที่ทุกครั้งเมื่อเปิดมือถือแล้วเห็น Wallpaper จะสร้างพลังบวกให้กับตัวเอง ก็ถือว่าเป็นการส่งเสริมพลังบวกให้ตัวคุณเอง ซึ่ง Wallpaper เสริมดวงในยุคสมัยนี้ก็จะมีเรื่องของศาสตร์ต่าง ๆ เมื่อผูกดวงชะตาของคุณแล้ว ก็จะนำศาสตร์ไพ่ tarot นำความหมายของไพ่มงคลที่ตรงตามดวงชะตาชีวิตของคุณมาวาง นำศาสตร์ในเรื่องเกี่ยวกับทักษะ นำมาเป็นตัวกำหนดสีพื้นหลัง Wallpaper ที่ขาดไม่ได้ก็คือตัวเลขพลังบวกในทางโหราศาสตร์ไทย มาส่งเสริมความเป็นมงคล ให้กับ Wallpaper นี้อีก


 
เพราะฉะนั้นถ้าคุณมีโอกาสได้ใช้ Wallpaper เสริมดวงเฉพาะบุคคล ก็ถือว่าคุณจะมีความเฮงเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แต่อย่าลืมความเฮงก็เป็นเพียงส่วนหนึ่ง แต่ความขยัน ความตั้งใจ เป็นสิ่งสำคัญที่สุดครับ อ.ภู่ คชสาร ขอการันตีครับ


 
🧐🎉จบแล้วววว กับบทความ ศาสตร์ Wallpaper เสริมดวงชะตา  ไว้เป็นแนวทาง ที่ อาจารย์ ภู่ คชสาร คัดมาให้ทุกคน
ใครชอบ กดไลค์ ถ้าใช่ ช่วยกดแชร์ หรือจะลองเข้าไปปรึกษาดวงเพิ่มเติม กับ อ.ภู่ ได้ที่นี่>> CLICK 
 

1,969 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม