แฟรนไชส์มนุษย์ชา
แฟรนไชส์มนุษย์ชา

ราศีใด ในปี 2565 เตรียมรับความจึ้งงง

23 ธ.ค. 2564 15:39:46
ราศีใด ในปี 2565 เตรียมรับความจึ้งงง

เดือนธันวาคม 2564 กำลังจะหมดไป ก็เป็นสัญญาณว่า จะเข้าสู่ปีใหม่ 2565 กันแล้วครับ มาดูกันดีกว่าว่าในปีหน้า
ราศีใด ในปี 2565 เตรียมรับความ ปัง จึ้งงง ต๊าชชช 🎉🎊 ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ รวมถึงสิ่งที่ต้องระวังจะเป็นไปในทิศทางไหน ราศีใดต้องเตรียมวางแผนชีวิตให้ดี ๆ เตรียมพร้อม เตรียมรับมือได้ทันกับทุกสถานการณ์ที่กำลังจะเข้ามา ไปดูกันเลยคร้าบบบ 🙋‍
 

 

♒️ราศีกุมภ์

(13 ก.พ. – 13 มี.ค.)
ราศีใด ในปี 2565 เตรียมรับความจึ้งงง


ในหลักโหราศาสตร์ไทย คนที่เกิด ลัคนาราศีกุมภ์ นั้น ดาวประจำตัวคือดาวราหู ซึ่งดาวดวงนี้ในพ.ศ.2565 นั้นหลังจากวันที่ 30 มี.ค.65ไปดาวประจำตัวคือดาวราหูจากย้ายราศีจาก ราศีพฤษภ ไปยัง ราศีเมษ ในทางโหราศาสตร์ไทยนั้นดาวประจำตัวที่อยู่ในตำแหน่งนี้มีตำแหน่งเป็น “เทวีโชค” ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ดีในทางโหราศาสตร์ ชีวิตจะมีความราบรื่น ชีวิตจะมีความเรียบง่าย เรื่องที่ดูยุ่งยากในช่วงก่อนหน้านี้ก็จะมีแนวทางในการแก้ปัญหา บวกกับดาวแห่งความสำเร็จนั้นคือดาวพฤหัสบดี ซึ่งเป็นดาวที่เอาไว้ทายเรื่องความสำเร็จ ดาวเกี่ยวกับการได้รับอุปถัมภ์ ดาวแห่งคุณธรรม ยังคงจรมำตำแหน่งดีกับคนที่เกิดลัคนาราศีนี้ นอกจากนั้นดาวดวงนี้ยังเป็น 💫ตัวแทนเรื่องการเงินของชาวลัคนาราศีนี้ ซึ่งหลังจากเข้าช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไปดาวดวงนี้จะมีตำแหน่งเกษตราธิบดี ซึ่งเป็นตำแหน่งในทางโหราศาสตร์ไทยแสดงถึงความมั่นคง เพราะฉะนั้นดาวการเงินมีตำแหน่งมั่นคง ทำให้รายรับของชาวลัคนาราศีนี้มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น การบริหารจัดการเรื่องการเงินการทองจะเริ่มมีความมั่นคงมากกว่าช่วงที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นชาวลัคนาราศีกุมภ์จึงเป็นราศีที่โดดเด่นในช่วงปีพ.ศ.2565 อย่างแน่นอน อ.ภู่ การันตี

 
 

♓️ราศีมีน

(14 มี.ค. – 12 เม.ย.)
ราศีใด ในปี 2565 เตรียมรับความจึ้งงง


ชาวลัคนาราศีมีน ดาวประจำตัวของคุณนั้นคือดาวพฤหัสบดี ในช่วงปีนี้ 💫ดาวประจำตัวของคุณนั้นจะมีตำแหน่งทางโหราศาสตร์ไทยเรียกว่า “เกษตราธิบดี” เป็นตำแหน่งที่มีความมั่นคงทางโหราศาสตร์ไทย แปลความได้ว่าชีวิตในปีนี้จะมีความมั่นคง ใครที่ชีวิตยังไม่มีความมั่งคงในช่วงก่อนหน้าต้องอาศัยจังหวะปีนี้ในการสร้างชีวิต การริเริ่ม การเริ่มต้นใหม่ สิ่งใดก็ตามที่เป็นปัญหาคุณจะมีปัญญา มีพลัง ในการหาทางออกให้กับปัญหาต่าง ๆ เหล่านั้นได้อย่างแน่นอน ถึงในรอบปีนี้นั้นจะมีดาวราหูอยู่ในภพการเงิน เรียกว่า ราหูค้นทรัพย์ แต่คุณก็จะมีเงินให้ค้น เพราะดาวอังคารซึ่งเป็น 💸ดาวการเงินของคุณนั้นในรอบปีนี้โดยภาพรวมโคจรอยู่ในมุมที่ดี สิ่งที่อาจารย์ อยากจะแนะนำ คือ ใครที่เป็นหนี้ พยายามใช้หนี้ให้หมดในช่วงนี้ซะ ซึ่งคุณสามารถที่จะใช้หนี้ให้หมดได้ ใครที่ยังไม่เป็นหนี้สามารถใช้โอกาสในรอบปีนี้ในการก่อเกิดหนี้สิ้น แต่ต้องเป็นหนี้ที่สร้างความมั่นคงให้กับตนเอง เช่น หนี้บ้าน หนี้ธุรกิจ เป็นต้นจะเป็นการดี ในมุมของดาวราหูค้นทรัพย์อาจแปลได้ว่าคุณจะมีความขยันมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อทำให้ชีวิตคุณนั้นก้าวกระโดดไปจุดที่ดีขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา จากการสร้างหนี้เพื่อก่อเกิด อีกมุมหนึ่งตำแหน่งดาวผู้ใหญ่ คนเกื้อกูลคุณนั้นก็อยู่ในมุมที่ดี เพราะฉะนั้นขอให้ตั้งใจทำมาหากิน อย่างไรเสียชีวิตในรอบปีนี้จะก่อเกิดความมั่นคงให้กับตัวคุณเองอย่างแน่นอน อ.ภู่ การันตี


 

♏️ราศีพิจิก

(16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
ราศีใด ในปี 2565 เตรียมรับความจึ้งงง
คนที่เกิด ลัคนาราศีพิจิก 💫ดาวประจำตัวคุณคือดาวอังคาร กล้าแข็ง ขยัน ให้ทายดาวอังคาร เพราะฉะนั้นชาวลัคนาราศีนี้ เป็นคนที่มีความขยันความตั้งใจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วการขยันในจังหวะที่ทุกที่ควรก็จะทำให้ชีวิตของคุณนั้นเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ในปี2565 นับเป็นปีที่ดีสำหรับชาว ลัคนาราศีพิจก อย่างแน่นอน เพราะตำแหน่งดาวประจำตัวนั้นเดินอยู่ในมุมที่ดีส่วนใหญ่ในรอบปีนี้ ประกอบกับดาวการงานที่มีความลงตัว การติดต่อเจรจาเรื่องอันใดก็เป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับชาวลัคนาราศีนี้ 💸ดาวตัวแทนเรื่องการเงินนั้นคือดาวพฤหัสบดีในรอบปีนี้จะมีตำแหน่งความมั่งคงหลังจากช่วงเดือนเมษายนเป็นต้นไป เพราะฉะนั้นความขยันความตั้งใจในการทำมาหากินของคุณนั้นไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน ลูกน้อง บริวาร อยู่ในมุมที่ดี ตำแหน่งคนช่วยเหลือเกื้อกูลคุณมีความโดดเด่น เพราะฉะนั้นในรอบปีนี้ชาวราศีพิจิกจึงเป็นอีกหนึ่งลัคนาราศีที่โดดเด่นในเรื่องการงาน ความั่นคงในชีวิตอย่างแน่นอน อ.ภู่ การันตี🧐🎉จบแล้วววว กับบทความเรื่องดวงดี ๆ ไว้เป็นแนวทางใช้ชีวิต ที่ อาจารย์ ภู่ คชสาร คัดมาให้ทุกคน 
ใครชอบ กดไลค์ ถ้าใช่ ช่วยกดแชร์ หรือจะลองเข้าไปปรึกษาดวงเพิ่มเติม กับ อ.ภู่ ได้ที่นี้>> CLICK 
 

2,396 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม