ดวงการงาน การเงิน คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564

6 ต.ค. 2564 15:28:05
ดวงการงาน การเงิน คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564

ถ้าพูดถึงดวงชะตาด้านการงาน การเงิน เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงต้องอยากรู้กันอย่างแน่นอน และ วันนี้ ห้ามพลาด !  เพราะ อาจารย์ ภู่ คชสาร  มีคำทำนายดวงการงานและการเงิน ของคนเกิดทั้ง 8 วัน ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 ว่าเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลย 🙋‍


 

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์

ดวงการงาน การเงิน คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564👩‍💻 การงาน เริ่มต้นธุรกิจอันใด ต้องทำแบบค่อยเป็นค่อยไปจะเป็นการดี การทำอะไรที่ทุ่มเทแบบหมดหน้าตัก อาจทำให้คุณนั้นขาดสภาพคล่องได้ งานที่เป็นอุปสรรคในช่วงก่อนหน้า จะได้รับการแก้ไขเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

💸 การเงิน รายจ่ายในช่วงนี้มีค่อนข้างสูง ส่วนใหญ่หมดไปกับเหตุจำเป็น แต่ในส่วนของรายรับยังอยู่ในมุมที่ดี เพราะฉะนั้นการเงินการทองยังอยู่ในมุมคล่องตัวอยู่


 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

ดวงการงาน การเงิน คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564👩‍💻 การงาน งานอาจมีมุมติดขัดบ้าง แต่ปัญหานั้นก็ไม่เกินความสามารถของคุณที่จะแก้ไข การค้าขายลูกค้าคึกคัก การติดต่อเจรจาเรื่องราวที่สำคัญจะเป็นไปอย่างราบรื่น

💸 การเงิน การค้าขายที่ลูกค้าคึกคักในช่วงนี้จะนำพาซึ่งการเงินที่ดีตามไปด้วย เพราะฉะนั้นคุณจะมีกำลังซื้อที่เพิ่มมากขึ้น อยากได้อะไร อยากซื้ออะไร สามารถใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่


 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

ดวงการงาน การเงิน คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564👩‍💻 การงาน อาจมีเรื่องจุกจิกกับเพื่อนร่วมงาน การไม่หันหน้ามาพูดคุยกันอาจส่งผลเสียต่อภาพรวมเรื่องงานได้ การเจรจาที่เป็นเรื่องสำคัญอาจไม่เป็นที่น่าพอใจในช่วงนี้

💸 การเงิน ช่วงนี้รายจ่ายค่อนข้างเยอะ จ่ายกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนรายรับยังไม่คงที่ สิ่งที่เป็นผลประโยชน์ที่คิดว่าจะได้ในช่วงนี้อาจต้องเลื่อนออกไป


 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางวัน

ดวงการงาน การเงิน คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564👩‍💻 การงาน ธุรกิจด้านบริการช่วงนี้จะดีเป็นพิเศษ ลูกค้าจะมีเข้ามาใช้บริการมากกว่าช่วงที่ผ่านมา  ส่วนใครที่ค้าขายยอดขายในช่วงนี้จะดีแบบทะลุเป้าอย่างแน่นอน

💸 การเงิน ท่านใดที่ทำอาชีพนายหน้า คุณมีมุมที่จะได้เงินจากค่าคอมมิชชั่นในช่วงนี้ นอกจากนั้นแล้วใครที่ต้องการขยายธุรกิจอยากจะกู้เงิน จงใช้ช่วงนี้ในการติดต่อเจรจากับธนาคารจะประสบผลสำเร็จ


 

ดวงคนเกิดวันพุธกลางคืน

ดวงการงาน การเงิน คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564👩‍💻 การงาน ช่วงนี้ต้องวางแผนธุรกิจให้รัดกุม เพราะถ้าทำอะไรผิดพลาดไปเพียงนิดอาจส่งผลเสียต่อภาพรวมทางธุรกิจของคุณได้ คนที่อยู่ในองค์กรความคิดเห็นกับเพื่อนร่วมงานอาจมีเรื่องจุกจิกกันบ้าง แต่พอปรับความเข้าใจปัญหาก็จะจบ

💸 การเงิน ต้องวางแผนใช้เงินให้ดี ช่วงนี้อาจเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง มีมุมบริหารจัดการการเงินที่ผิดพลาดจนส่งผลเสียต่อภาพรวมด้านการเงินของคุณได้


 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

ดวงการงาน การเงิน คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564👩‍💻 การงาน รอคอยข่าวเรื่องงานคุณจะได้รับข่าวดีในช่วงนี้ สิ่งใดที่ไม่ใช่ สิ่งใดที่ไม่เป็นผลดีต่องานคุณ คุณควรตัด สิ่งนั้นทิ้งไปซะ จะเป็นผลดีต่อภาพรวมของธุรกิจของคุณ

💸 การเงิน นอกจากเงินที่ได้จากความขยันความตั้งใจของตัวคุณเองแล้ว ช่วงนี้คุณมีมุมที่จะมีโชคลาภอีกด้วย ซึ่งคุณจะใช้จ่ายอะไรในช่วงนี้ก็สามารถใช้จ่ายได้อย่างไม่มีสะดุด


 

ดวงคนเกิดวันศุกร์

ดวงการงาน การเงิน คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564👩‍💻 การงาน งานที่ทำแต่เก่าก่อนถึงเวลาปรับโครงสร้าง การวางแผนธุรกิจใหม่ ๆ จะส่งผลดีต่อการงานของคุณ แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ การสื่อสารกับผู้ใต้บังคับบัญชา การพูดไม่ไตร่ตรองอาจทำให้คนใต้บังคับบัญชาเสียกำลังใจได้

💸 การเงิน นอกจากเงินที่ได้จากการทำงานแล้ว คุณมีมุมที่จะมีรายได้จากการเสน่หา หรือบางท่านอาจจะได้รับส่วนแบ่งรายได้จากมรดก ทำให้รายรับในช่วงนี้มีเพิ่มมากขึ้นเป็นทวีคูณ


 

ดวงคนเกิดวันเสาร์

ดวงการงาน การเงิน คนเกิดทั้ง 8 วัน เดือนพฤศจิกายน 2564👩‍💻 การงาน หากคิดจะลงทุนกับผู้อื่น คุณควรตรวจสอบภูมิประวัติของเขาให้ดี ไม่อย่างนั้นอาจมาเสียใจภายหลังได้ การงานในช่วงนี้ยังคงทรงตัว ยังไม่ควรเสี่ยงทำอะไรใหม่ ๆ ในช่วงเวลานี้

💸 การเงิน สิ่งที่คาดหวังไว้เรื่องเงินยังคงไม่เป็นไปดั่งหวัง ช่วงนี้คุณจึงต้องตระหนี่ถี่ถ้วนในการใช้เงินมากกว่าช่วงที่ผ่านมา ไม่เช่นนั้นถ้าใช้จ่ายเกินตัวอาจส่งผลเสียต่อภาพรวมด้านการเงินของคุณในมุมระยะยาวได้


 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉


 

1,852 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม