ฮวงจุ้ยห้องนอน พลิกชะตาชีวิต เสริมสิริมงคล สู่ความร่ำรวย

13 พ.ค. 2564 14:13:40
ฮวงจุ้ยห้องนอน พลิกชะตาชีวิต เสริมสิริมงคล สู่ความร่ำรวย

ฮวงจุ้ยห้องนอนสำคัญยังไง?


นอกจากชะตาชีวิตที่ถูกกำหนดแล้ว ยังมีชัยภูมิที่เป็นสิ่งสำคัญที่จะส่งเสริม หรือจะทำร้ายคุณอีกด้วย

ในบทความนี้ ผมจะกล่าวถึงชัยภูมิที่อยู่ใกล้ตัวของคุณมากที่สุด นั่นคือห้องนอน คนเรานั้นอย่างน้อยสุด ต้องอยู่ในห้องนอน เพื่อพักผ่อนอย่างน้อย 5 ถึง 8 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ ซึ่งห้องนี้ เป็นห้องสำคัญในการฟื้นพลังชีวิตให้กับคุณ เพราะฉะนั้นถ้าห้องนี้จัดแจงไม่ดี ก็อาจจะส่งผลเสีย ต่อพลังในเชิงบวก ต่อตัวของตัวคุณเองได้ และนี่คือสิ่งสำคัญสำหรับ ฮวงจุ้ยห้องนอน ของคุณ
 

1. แสง

แสงที่มีผลต่อห้องนอนจะต้องมีลักษณะดังนี้ ตอนกลางวันต้องมีสว่าง ตอนกลางคืนต้องมืดสนิท สิ่งที่ต้องดูเป็นพิเศษอีกอย่างคือหลอดไฟ หรือแม้กระทั่งในส่วนของ หน้าต่าง และผ้าม่าน ที่ต้องปิดสนิท ถึงจะเป็นตำแหน่งที่ดี การใช้ผ้าม่านจะดีกว่าการใช้มู่ลี่ ในห้องนอน เพราะมีผลต่อแสงสว่างในห้อง
ฮวงจุ้ยห้องนอน

2. สิ่งของในห้องนอน

ห้องนอนเป็นห้องในเรื่องเกี่ยวกับการฟื้นฟูพลัง เพราะฉะนั้นในห้องนอนจึงไม่เหมาะสมที่จะมีโต๊ะทำงาน หรือแม้กระทั่งทีวี หรือสิ่งที่มีการเคลื่อนไหว ซึ่งจะส่งผลเสียต่อห้องนอน
 

3. กระจกในห้องนอน

ควรจะต้องระวังในเรื่องเกี่ยวกับกระจกภายในห้องนอน การมีกระจกไว้ในห้องนอน อาจนำพาพลังลบมาสู่คุณได้ เพราะฉะนั้นการหลีกเลี่ยงที่จะมี กระจกบานใหญ่ในห้องนอน จะเป็นการดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงพลังลบที่จะเข้าสู่ตัวคุณในเวลานอน
 

4. หลีกเลี่ยงวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในห้องนอน

นอกจากเรื่องที่กล่าวมาแล้วนั้น ในห้องนอนไม่ควรที่จะวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นองค์พระ หรือของที่เป็นมงคล ไม่ควรวางในห้องนอน เพราะจะส่งผลเสียต่อตัวคุณเองโดยตรง ควรจัดวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือของมงคลต่าง ๆ ไว้ในห้องพระจะเหมาะสมกว่า
ฮวงจุ้ยห้องนอน

5. ตำแหน่งหัวนอน

ตำแหน่งหัวนอนที่ดี ไม่ควรชิดกับห้องน้ำ เพราะจะส่งผลเสีย ต่อการคิด สมาธิ การสร้างสรรค์ผลงาน สื่อสร้างสรรค์พลังงานบวก ให้กับตัวคุณเอง
 

6. ลักษณะของเตียง

ถ้าเป็นไปได้ ควรที่จะเลือกเตียงเป็นแบบทึบ จะสร้างความมั่นคงให้กับคุณ หรือแม้กระทั่งเตียงที่เป็นเสาก็ไม่สมควรที่จะมีของใช้ต่าง ๆ วางไว้ข้างล่าง ซึ่งสิ่งของที่วางไว้ข้างล่างจะทำให้คุณนั้นขาดสมดุล
 

7. วัสดุของเตียง

การเลือกวัสดุของเตียง ควรจะเลือกเตียงที่ใช้วัสดุเป็นไม้ในการประกอบ จะดีกว่าเตียงที่ใช้วัสดุเป็นเหล็ก เพราะเตียงไม้จะช่วยเสริมมงคล และให้พลังให้กับคนที่นอนบนเตียงไม้

4,388 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม