ราศีไหน ระวัง! หมุนเงินไม่ทันสิ้นเดือน

21 ม.ค. 2564 14:36:33
ราศีไหน ระวัง! หมุนเงินไม่ทันสิ้นเดือน

ในช่วงต้นปี 2564 หลายคนหลายท่านคงประสบปัญหา เรื่องเกี่ยวกับการเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง ซึ่งในช่วงนี้ ตามหลักโหราศาสตร์ มีหลายราศี ที่ต้องระวังในเรื่องเกี่ยวกับการหมุนเงินไม่ทันในช่วงสิ้นเดือน จะมีราศีใดบ้าง⁉️  รีบไปเช็กกันเลยครับ รู้ไว้จะได้เตรียมรับมือได้ทัน👇

 

ราศีเมษ

ราศีไหน ระวัง! หมุนเงินไม่ทันสิ้นเดือน♈️ ในหลักโหราศาสตร์ครับ ชาวราศีเมษ นั้น ในจังหวะตอนนี้ มีดาวดวงหนึ่ง เรียกว่า ดาวพระราหู 💫โคจรอยู่ในงบการเงิน ภาษาโหราศาสตร์ไทย เรียกว่า “ดาวราหูค้นทรัพย์” ซึ่งมีตำแหน่ง ที่จะมีรายจ่ายค่อนข้างที่จะเยอะอยู่แล้ว ตลอดช่วงปีที่ผ่านมา จนถึงช่วง เดือนมกราคม นี้ ประกอบกับ ดาวการเงิน 💸 ซึ่งคือดาวศุกร์ โคจรอยู่ใน ภพมรณะ อีกต่างหาก เมื่อ ⭐️ ดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับการเงินโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดี ชาวราศีเมษ  ในช่วงนี้จึงมีเรื่องเกี่ยวกับการเสียเงินโดยใช่เหตุ บางคนบางท่าน ต้องระวังไว้ ในเรื่องเกี่ยวกับการเสียเงินไปกับ การเจ็บป่วย 😷  หรือว่าสิ่งของรอบตัว แตกหักเสียหาย อาจจะต้องมีเกณฑ์ต้องซ่อมแซมบำรุง จนทำให้ ช่วงปลายเดือนมกราคมนี้ มีเกณฑ์ของการหมุนเงินไม่ทัน ต้องระวังนะครับ


 

ราศีกันย์

ราศีไหน ระวัง! หมุนเงินไม่ทันสิ้นเดือน♍️ ราศีที่ 2 ที่ต้องระวังไว้ในเรื่องเกี่ยวกับการหมุนเงินไม่ทัน❗️ ในช่วงสิ้นเดือนนี้นั่นคือ ชาวราศีกันย์ ครับ  ในหลักโหราศาสตร์⭐️ดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับการเงินของชาวราศีนี้ คือ ดาวศุกร์💫 โคจรมีตำแหน่งเป็น ประเกษตร ซึ่งในทางโหราศาสตร์ตำแหน่งนี้ เป็นตำแหน่งที่ทำให้มุมในเรื่องเกี่ยวข้องกับรายได้ค่อนข้างที่จะมีปัญหา ได้มาแบบไม่เสมอต้นเสมอปลาย ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา บวกกับดาวตัวแทนเรื่องเกี่ยวกับการเงิน ทำมุมกับดาวราหู โหราศาสตร์ไทยมีคำนิยามว่า “มัวเมาให้ทายดาวราหู เมื่อดาวการเงิน 💸 ที่มีตำแหน่งไม่ดี บวกกับ ทำมุมกับดาวราหู ทำให้ในเรื่องเกี่ยวกับการใช้จ่าย ในช่วงปลายเดือนค่อนข้างที่มีปัญหา มีเกณฑ์ของการเสียมากกว่าได้ เพราะฉะนั้นชาว ราศีกันย์ ต้องมีความรอบคอบ ในการใช้จ่าย อะไรที่ยังไม่สมควรที่จะใช้ก็สมควรเลื่อนไปก่อน อะไรที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน ก็สมควรจ่ายไป จะเป็นการดีที่สุดครับ


 

ราศีสิงห์

ราศีไหน ระวัง! หมุนเงินไม่ทันสิ้นเดือน♌️ ราศีที่ 3 ที่จะมีมุมของการหมุนเงินมีปัญหา❗️ ในช่วงปลายเดือนนี้ได้คือ ชาวราศีสิงห์ ครับ ในหลักโหราศาสตร์ ⭐️ดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับการเงินของ ชาวราศีสิงห์ โคจรอยู่ใน ภพอริ ในภาษาโหราศาสตร์ไทยคำว่า “อริ” แปลว่า ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่ไม่คาดคิด สิ่งที่เสียออกไปแล้วไม่ได้อะไรกลับคืนมา หรือมีเกณฑ์ที่จะมีคนมาวุ่นวายในเรื่องเกี่ยวกับการเงิน 💸 การทอง ของคุณโดยใช่เหตุ เพราะฉะนั้นชาวราศีสิงห์ ในช่วงจังหวะตอนนี้ ต้องดูแลในเรื่องเกี่ยวกับการใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ ถ้าคุณนั้นไม่ควบคุมในเรื่องเกี่ยวกับการจ่ายเงิน ในช่วงต้นเดือน กลางเดือนที่ผ่านมา ช่วงปลายเดือนนี้คุณ มีโอกาสที่จะมีปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับการหมุนเงินอย่างแน่นอน
 

1,646 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม