3 ราศี ดวงการงานดี๊ดี มีสิทธิ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

26 พ.ย. 2563 11:27:20
3 ราศี ดวงการงานดี๊ดี มีสิทธิ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ดวงการงานของคนราศีใดในช่วงปลายปีนี้ที่มีแนวโน้มจะงานหนัก ต้องทำงานกันหัวหมุน หรือเรียกว่าเป็นความสำเร็จที่ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อแรงใจและแรงกาย แต่มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเข้ามา หรือจะได้โบนัส

อย่ารอช้า‼️️ ตาม เถ้าแก่คาเฟ่ มาดูดวงการงาน เพื่อกระตุ้นพลัง ในการทำงานกันเลยครับ👇 

1. ราศีมีน

3 ราศี ดวงการงานดี๊ดี มีสิทธิ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้โบนัส♓️ ในหลักโหราศาสตร์นั้น ชาวราศีมีน ในช่วงจังหวะตอนนี้ 💫ดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับการงานนั้นโคจรอยู่ในตำแหน่ง ลาภผลประโยชน์ แล้วดาวประจำตัวยังโคจรอยู่ในภพบวกกับดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวข้องกับผู้หลักผู้ใหญ่ ก็ให้คุณกับคุณในช่วงจังหวะตอนนี้ เพราะฉะนั้นคุณจะได้รับการเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ นอกจากนั้นแล้วดาวเกี่ยวกับงานยังโคจรทับจุดเกิดแปลความหมายว่าจะมีโชคและเรื่องเกี่ยวกับการเงิน💸จะมีโชคในเรื่องเกี่ยวข้องกับผู้หลักผู้ใหญ่เกื้อกูลเรื่องของการงานชาวราศีนี้จึงมีมุมที่ดี ทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน ในช่วง สิ้นปีนี้ครับ


  

2. ราศีกันย์

3 ราศี ดวงการงานดี๊ดี มีสิทธิ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้โบนัส♍️ ราศีที่ 2 ที่จะโดดเด่นทั้งเรื่องงานและเรื่องงานนั่นคือ ชาวราศีกันย์ ครับ ในหลักโหราศาสตร์ ในช่วงนี้ ดาวตัวแทนเรื่องเกี่ยวกับการเงิน💸มีตำแหน่งมั่นคง เพราะฉะนั้น มุมในเรื่องเกี่ยวข้องกับรายได้จะมีเข้ามาเป็นกอบเป็นกำ บวกกับว่า 💫ดาวตัวแทน เรื่องของการงานโคจรอยู่ในงบการเงินทำให้ในช่วงจังหวะตอนนี้ การจ้างงาน ลูกค้าในช่วงปลายปีมีมุมของความคึกคักมากกว่าช่วงที่ผ่านมา ทำให้ชาวราศีนี้เรื่องงานก็โดดเด่น เรื่องการเงินก็ดีตามไปด้วย อาจารย์ขอการันตีครับ👍


 

3. ราศีสิงห์

3 ราศี ดวงการงานดี๊ดี มีสิทธิ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้โบนัส♌️  ราศีสุดท้าย ที่มีมุมดีทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินนั่นคือ ชาวราศีสิงห์ ในหลักโหราศาสตร์ 💫ดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับการงาน มีตำแหน่งมั่นคง ใครที่ การงานติดขัดในช่วงก่อนหน้านี้หลังจากนี้ไป จะมีมุมที่ค่อยๆเริ่มดีขึ้น การหารายได้ มีมุมของความคล่องตัวมากขึ้นบวกกลับ หลังจากช่วง กลางเดือนธันวาคม เป็นต้นไป ดาวประจำตัวของคุณนั้น จะโคจรอยู่ในเรือนคู่มิตรอยู่ในเรือนผู้หลักผู้ใหญ่ทำให้คุณนั้นจะได้รับการ support จากผู้หลักผู้ใหญ่ให้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องเกี่ยวกับการงานหรือแม้กระทั่ง หาช่องทาง เพื่อให้คุณนั้นมีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นครับ

 

2,125 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม