แพคเกจ TaokaeCafe
แพคเกจ TaokaeCafe

ราศีใดมีผลกระทบ !! หลังดาวราหูย้ายราศี

27 ส.ค. 2563 14:23:18
ราศีใดมีผลกระทบ !! หลังดาวราหูย้ายราศี


ในช่วงใกล้ๆนี้ จะมีดาว ดวง 1 ย้ายราศี นั่นคือ 💫 ดาวราหู ซึ่งดาวดวงนี้จะย้าย จาก ราศีมิถุน เข้าสู่ ราศีพฤษภ ในวันที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 3.09 น.  ซึ่งก็จะส่งผล ต่อคนทั้ง 12 ราศี 🖱เลื่อนลงไปดูดวงด้านล่างได้เลยครับ
 

ราศีที่จะปังส่งผลดีมากที่สุดช่วงดาวราหูย้ายราศี นั่นคือ🧏‍♂️
 
คนเกิดราศีมิถุน 👭
ราศีใดมีผลกระทบ หลังดาวราหูย้ายราศี
ตามหลักของโหราศาสตร์ ดาวราหู ให้ทายว่า มัวเมาให้ทายราหู ในเรื่องของดาราศาสตร์ ดาวราหู ใช้เวลาเดิน 1 ราศี ใช้เวลา 1 ปีครึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ ช่วงกุมภาพันธ์ปี 2562 ที่ผ่านมา จนถึง 10 กันยายน 2563 ดาวราหู ทับจุดเกิดของคนราศีนี้  ซึ่งทำให้ชาวราศีนี้ อึดอัด มีความกังวล มีความไม่สบายใจ ในหลายเรื่องหลายประการ บางคนมีคดีความ บางคน เจอคนเอาเปรียบ บางคนเจอคนหลอกลวง ล้วนแล้วแต่ เกิดมาจาก ดาวราหู มีผลต่อดวงคุณ ประกอบกับ ดาวราหู ไปสัมพันธ์กับ 🗣 ดาวคำพูดการเจรจา มีผลให้ การเจรจาต่อรองในเรื่องต่างๆคุณมัก เป็นฝ่ายเสียเปรียบ อยู่เสมอ แต่ หลังจากวันที่ 10 กันยายน 2563 ดาวดวงนี้ ย้ายราศีออกจากดวงชะตาชีวิตของคุณไปแล้ว ทำให้ชาวราศีนี้มีความปลอดโปร่ง โล่งใจ ความอึดอัด ความทุกข์ใจ เริ่มลดน้อยถอยลง แต่ก็อาจจะมีบ้างจากปัญหาเก่าๆ ที่ยังส่งผล ต่อดวงชะตาชีวิตของคุณ แต่ท้ายสุดแล้ว ถึงจะมีปัญหาอะไรก็ตามก่อนหน้า คุณสามารถที่จะแก้ไขปัญหา ต่างๆเหล่านั้น ให้ผ่านพ้น ไปในทิศทางที่ดีขึ้นครับ
 


คนเกิดราศีธนู 🏹
ราศีใดมีผลกระทบ หลังดาวราหูย้ายราศี
เป็นอีก 1 ราศี ที่กำลังจะพ้นเคราะห์ หลังวันที่ 10 กันยายน นั่นคือ ชาวราศีธนู เพราะก่อนหน้านั้น ดาวราหู โคจรเล็งจุดเกิด ซึ่งอยู่ในเรือนคู่ครอง หรือคู่สัญญา ตลอดช่วงปี พ.ศ.2562 จนถึง กันยายน 2563 จะมีเรื่องจุกจิก ไม่สบายใจ ในเรื่องเกี่ยวกับ 👩‍❤️‍👨 ชีวิตคู่ หรือการทำธุรกรรม การทำสัญญาต่างๆ มักมีปัญหา สำหรับคนชาวราศีนี้ ถ้าชีวิตคู่ของคนใด พี่รอดผล วิบากกรรม ไม่เลิกรา ไม่หย่าร้าง แปลว่าคุณผ่านคราวเคราะห์ ครั้งนี้ไปแล้ว ชาวราศีนี้ จะมีสิ่งดีๆ เข้ามา หลังจากช่วงกันยายนนี้ เป็นต้นไป โดยภาพรวม ใครเลิกรากันไปแล้ว ก็ลองมองหาโอกาส ในการอยู่ตัวคนเดียว หรือจะหา ❣️ ความรักครั้งใหม่ ก็สามารถที่จะทำได้ การติดต่อการเจรจาประสานงานเรื่องต่างๆ โดยภาพรวมแล้ว หลังจากกันยายนไป ก็มีแนวโน้มที่ดีขึ้นครับ

*️ *️ คนเกิด ราศีมิถุน และ ราศีธนู   2 ราศีนี้ เป็นราศีที่กำลังจะค่อยๆเริ่มดีขึ้นหลังจากช่วงดาวราหูย้ายราศีผ่านพ้นจากดวงชะตาชวนคุณไปแล้ว


 
ราศีที่กำลังจะร่วงมีปัญหา ในช่วงดาวราหูย้ายราศี คือ🙅
 
คนเกิดราศีพฤษภ 🐂
ราศีใดมีผลกระทบ หลังดาวราหูย้ายราศี
คนเกิด ราศีพฤษภ ดาวราหูย้ายเข้ามาในดวงชะตาชีวิตของคุณ มาทับจุดเกิดของคุณ ในหลักโหราศาสตร์แล้ว มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีที่ 1 คือ ดาวราหู เป็นดาวเกี่ยวกับงาน ทับจุดเกิดคุณ แปลว่า งานของคุณหลังจากนี้ไปจะมีมุมของความคึกคักขึ้น มีงานมากขึ้นมากกว่าเดิม แต่อาจจะต้องเลือกงาน ด้วย เพราะว่า ดาวราหู  ในภาษาโหราศาสตร์ไทยเป็นดาวของความจุกจิก ดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับความหลอกลวง หรือเจอลูกค้าประเภทที่เที่ยว งานที่หิน อาจจะต้องใช้กำลังกายกำลังใจในการทำงาน มากกว่าช่วงที่ผ่านมา ถึงจะบรรลุเป้าหมาย เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้ หากมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ในช่วงที่ดาวราหู มาทับจุดเกิดคุณ ส่วนที่ 2 ดาวราหู เป็นดาวตัวแทนในเรื่องเกี่ยวกับความกังวล ทำให้คุณนั้นมีความกังวลใจในเรื่องราวต่างๆ แต่อีกมุมนึงนั้นอาจจะเป็น มุมที่คุณนั้นจะกล้าได้กล้าเสีย แต่การกล้าได้กล้าเสียนั้น อาจจะเป็นสิ่งที่ผิด ก็ได้ เพราะฉะนั้น การกล้าได้กล้าเสีย ต้องดูเป็นเรื่องๆไปด้วย ไม่ใช่ว่าจะกล้าได้กล้าเสียไปทุกเรื่องไม่งั้น คุณอาจมีเรื่องได้ นี่คือสิ่งที่ต้องฝากไว้ สำหรับชาวราศีนี้

 

คนเกิดราศีพิจิก 🦂
ราศีใดมีผลกระทบ หลังดาวราหูย้ายราศี
อีก 1 ราศีที่มีผลกระทบมากที่สุด คือ คน ราศีพิจิก เพราะ ดาวราหู  โคจรอยู่ในภพ 👩‍❤️‍👨 คู่ครองคู่สัญญา สิ่งสำคัญที่สุดคือ ต้องพึงระวังไว้ ในเรื่องของความจุกจิก ไม่สบายใจ กับคนใกล้ชิดกับคนใกล้ตัว สามีภรรยา ครอบครัว อาจจะมีปัญหาได้ ในช่วงนี้ เพราะฉะนั้นคน ราศีพิจิก มีปัญหาอันใด จะต้องรีบแก้ไข ต้องรีบพูดคุยกัน ปัญหาที่เจอที่เป็นอยู่ จะได้ไม่บานปลาย ไปมากกว่านี้ คุณต้องให้ความสำคัญ กับคนใกล้ชิด กับคนใกล้ตัว ให้มากกว่าเดิม ถ้าคุณทำได้ ดาวดวงนี้จะทำอะไรคุณไม่ได้  โหราศาสตร์ไทย เป็นเครื่องชี้กรรม สิ่งที่นักโหราศาสตร์ทาย เป็นสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น แต่เป็นเหตุการณ์ที่น่าจะเป็น เพราะฉะนั้นอะไรที่ไม่ดีจงแก้ไข แค่นี้ เคสของคุณนั้น กว่าจะผ่านพ้นเคราะห์กรรมไปได้อย่างแน่นอนครับ

 
**ในช่วงเดือนกันยายน เป็นต้นไป ไม่ว่าจะเป็นคนทั้ง 4 ราศี นี้ และคนราศีอื่น ถ้ามีโอกาส ให้ไปไหว้ขอพร เทวดาพระราหู หรือ นารายณ์ทรงครุฑ ประทับยืนบนพระราหู ก็จะเป็นมงคลเสริมดวงชะตาชีวิต ซึ่งที่สักการะศักดิ์สิทธิ์ ตั้งอยู่ที่ สวนลุมไนท์บาซาร์ รัชดาภิเษก สี่แยกรัชดาลาดพร้าว มีโอกาสไปขอพร เทวดาพระราหู ที่ร้ายให้บรรเทา ที่หนักให้เสื่อมคลาย การขอพรนี้ จะคุ้มครองดวงชะตาชีวิตของคุณอย่างแน่นอนครับ อาจารย์การันตี 👍

 
🙇‍♀️คอยติดตามกันต่อไปนะครับ ว่าคอลัมน์หน้าดวงของคุณจะเป็นอย่างไร พบคำตอบได้ที่นี้  Taokae Café
 

2,186 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม