ราศีไหนครึ่งปีหลังงานหนักสุดๆ

17 ส.ค. 2563 14:33:59
ราศีไหนครึ่งปีหลังงานหนักสุดๆ

สวัสดีครับทุกท่าน ผมอาจารย์ภู่  ประเด็นในคอลัมน์นี้ นั้นเป็นเรื่องที่ต้องหนักใจ มากที่สุดนั่นคือ “ราศีไหนครึ่งปีหลังงานหนักที่สุด” งานหนักจนสุดนี้ อาจจะแปลความหมายว่า อึดอัดเรื่องงาน แต่ต้องทนทำต่อไป หรือ ไม่ไหวแล้วอยากที่จะเปลี่ยนแปลงเรื่องเกี่ยวกับการงาน จากสภาวะการงานเก่าๆ ที่ไม่ตอบโจทย์ กับการดำเนินชีวิตของคุณ ราศีไหนครึ่งปีหลังงานหนักสุด ซึ่งในหลักโหราศาสตร์นั้น ในช่วงครึ่งปีหลัง คนที่เกิดราศี มิถุน 💫 ดาวเกี่ยวกับงานของคุณนั้น จะโคจร อยู่ในภพมรณะ กับดวงชะตาชีวิต ซึ่งความหมายแปลว่า คุณมีโอกาสที่จะต้องจบ ในเรื่องเกี่ยวกับการงาน เก่าๆ และเริ่มต้นการงานใหม่ บางคนนั้น อาจจะมาในมุมแบบโดนบังคับให้เปลี่ยนแปลง บังคับให้ออก เจอแรงกดดันบางอย่างบางประการเกิดขึ้นได้

ส่วนที่ 2 💫 ดาวพฤหัสบดี ซึ่งเป็นดาว เกี่ยวกับผู้ใหญ่ โคจรอยู่ในภพมรณะ แปลว่า การที่จะพึ่งพา คนที่มีอำนาจเหนือกว่า ในเรื่องของการงาน ไม่ค่อยที่จะสู้ดีเท่าที่ควร ส่วนใหญ่แล้ว คุณถึงจะต้องลงมือทำ ด้วยกำลังกาย ด้วยกำลังใจ ของตัวเอง ทั้งหมด เพราะฉะนั้นในช่วงครึ่งปีหลัง เป็นช่วงที่ คนที่เกิดราศีนี้ จะเหนื่อย จะหนัก เป็นพิเศษ แต่ถ้ามองในมุมในแง่ดี คุณอาจจะได้ใช้ศักยภาพ ที่มีอยู่ในตัวคุณ อย่างเต็มที่ บางคนนั้น รู้สึกอึดอัด กับงานที่ทำก่อนหน้านี้ เพราะอาจจะได้ ขยับขยาย การในช่วงครึ่งปีหลังนี้ อาจจะได้งานใหม่ ที่หนักและเหนื่อย แต่ได้เงิน มากกว่า บางคนนั้น อาจจะริเริ่ม การเป็น เจ้าของธุรกิจส่วนตัวในช่วงนี้ ก็ได้ เพราะฉะนั้น ในมุมเหนื่อย ในมุมกดดัน ก็อาจที่จะมี สิ่งดีๆ ในแง่มุมอื่น ในเรื่องของการงาน กลับมาได้ ครับ เพราะฉะนั้นก็ขอให้คนที่เกิดราศี มิถุน จงอดทน เพราะผ่านช่วงนี้ไป คุณจะกลายเป็นคนที่เข้มแข็ง แข็งแกร่ง อยากแน่นอนครับ อาจารย์การันตี 👍

🎉เคล็ดลับเสริมดวง ในเรื่องของการงานจะได้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ อาจารย์ ขอแนะนำ ไปไหว้สักการะ "ศาลหลักเมือง" จะนำพามาซึ่งปัญญาในการหาทางออกให้กับปัญหาในช่วงนี้
 
🙇‍♀️คอยติดตามกันต่อไปนะครับ ว่าคอลัมน์หน้าดวงของคุณจะเป็นอย่างไร พบคำตอบได้ที่นี้  Taokae Café
 

1,371 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม