ปี 2566 ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

7 ธ.ค. 2565 14:25:45
ปี 2566 ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

ทำนายดวงชะตา ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู  ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน  ตลอดปีพุทธศักราช 2566 โดย อาจารย์ภู่ คชสาร ห้ามพลาด! จะดี หรือร้ายอย่างไร!?  มาเช็กกันเลย 🙋‍

 

♎️ราศีตุลย์

(17 ต.ค. – 15 พ..)
ปี 2566 ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง👩‍💻 การงาน   เป็นจุดเปลี่ยนของดวงชะตาในทางที่ดีขึ้น อ.การันตี ในช่วงปีที่ผ่านมา⭐️ดาวตัวแทนแห่งความสำเร็จนั้นอับแสง ทำให้ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานนั้นมีมุมติดขัด แต่หลังจากเข้าปีนี้สถานการณ์ต่างๆ มีแนวโน้มในทางที่ดีขึ้น ทุกอย่างมีความลงตัวมากขึ้นกว่าเดิม ใครที่รอคอยตำแหน่งงานที่สูงขึ้นมีมุมได้ตามใจปรารถนาอย่างแน่นอน ถ้าคุณกำลังมองหาโอกาสใหม่ปีนี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ซึ่งจะนำพาความสำเร็จมาสู่คุณอย่างแน่นอน ในมุมของคนรอบตัว คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ซึ่งก็จะเป็นกำลังค่อยผลักดันให้คุณนั้นไปอยู่จุดที่สูงขึ้นมากกว่าเดิม ส่วนใครที่ค้าขายปีนี้หน้าจะเป็นปีทอง ลูกค้าจะคึกคัก สามารถรักษาฐานลูกค้าเก่าได้อย่างเหนียวแน่น ลูกค้าใหม่ก็มีเข้ามาเพิ่มอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งความสำเร็จในเรื่องงานอย่างแน่นอน

💸 การเงิน  การงานที่คึกคักทำให้การเงินของคุณในภาพรวมปีนี้ มีมุมที่ดีขึ้นตามไปด้วย แต่ในส่วนของรายจ่ายก็เยอะตามไปด้วยเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในช่วงต้นปี⭐️ดาวตัวแทนเรื่องการเงินยังคงอยู่ในภพที่ไม่ดีในทางโหราศาสตร์ ซึ่งนั้นก็จะทำให้คุณนั้นมีรายจ่ายค่อนข้างสูง โดยเฉพาะกับการเสียเงินไปกับเรื่องสุขภาพร่างกาย ใครที่เจ็บป่วยในช่วงก่อนหน้า ก็ต้องพึ่งระวังไว้เกี่ยวกับโรคที่เป็นอย่างต่อเนื่อง มีเหตุให้เสียเงินอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วยังไม่ทำประกันสุขภาพ ก็ขอให้ทำประกันสุขภาพจะเป็นการดี โดยสรุปช่วงต้นปีถึงกลางปีแนวโน้มในการใช้จ่ายยังค่อนข้างสูงถึงจะมีรายรับเข้ามามาก สถานการณ์ในเรื่องเงินจะมีความคงที่ หลังจากเข้าช่วงปลายปี 2566 เป็นต้นไป ก็ขอให้ใช้จ่ายอย่างระมัดระวังเป็นที่สุดในรอบปีนี้ครับ


 

♏️ราศีพิจิก

(16 พ.. – 15 ธ.ค.)
ปี 2566 ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
👩‍💻 การงาน  เป็นปีที่ต้องเจออุปสรรคนานัปการ เพราะ⭐️ดาวที่เป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จในรอบปีนี้จะโคจรอยู่ในภพ “อริ” ในทางโหราศาสตร์ ถือได้ว่าเป็นปีแห่งการต่อสู้ การบุกเบิก การทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน การที่ต้องเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ ซึ่งตัวเองนั้นไม่มีความถนัด ต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่น แต่อีกมุมหนึ่งดาวประจำตัวถึงจะอยู่ในภพอริแต่ก็มีตำแหน่ง “ราชาโชค” ซึ่งแปลความหมายได้ว่า ถ้าคุณนั้นสามารถที่จะผ่านอุปสรรคต่างๆ เหล่านั้นมาได้ คุณจะได้รับผลตอบแทนกลับมาเท่าทวีคูณ คนรอบตัวจะเห็นความสามารถของคุณ ซึ่งคุณอาจโดนผลักดันแห่งตำแหน่งหน้าที่การงานนั้นสูงขึ้นในช่วงนี้ก็ได้ แต่ในทางกลับกัน ถ้าคุณนั้นท้อแท้ไปเสียก่อนในช่วงนี้ นั้นก็อาจส่งผลเสียต่อหน้าที่การงานของคุณในระยะยาวได้ ตรงนี้ก็ขึ้นอยู่ว่าคุณจะเลือกทางไหน ในส่วนของคนค้าขาย ปีนี้อาจจะเจอปัญหาค่อนข้างเยอะ แต่เมื่อคุณสามารถที่จะจัดการปัญหาต่างๆ เหล่านั้นให้ผ่านพ้นไปได้ สิ่งที่ได้กลับมานั้นมันจะต้องคุ้มค่าอย่างแน่นอน อ.การันตี

💸 การเงิน  ดาวตัวแทนเรื่องการเงินในช่วงต้นยังคงอยู่ในมุมที่ดี เพราะฉะนั้นในช่วงต้นปีเป็นช่วงกอบโกย แต่ในช่วงหลังจากกลางปีไปแล้ว ดาวตัวแทนเรื่องการเงินจะโคจรอยู่ในภพอริ ซึ่งนั้นทำให้คุณนั้นมีรายจ่ายค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นเมื่อคุณรู้แบบนี้แล้ว ก็ต้องใช้จ่ายอย่างพอประมาณจะเป็นการดีที่สุด เพราะถ้าคุณนั้นใช้จ่ายเกินตัวในช่วงกลางปีไป ยอดเงินสะสมในการติดลบนั้นอาจจะไม่ทำร้ายคุณในช่วงปีนี้ แต่อาจส่งผลเสียในแง่ลบในมุมระยะยาวได้ต้องระวัง แต่ถ้าคุณควบคุมการเงินให้ดี ปัญหาเหล่านี้ก็จะไม่เกิดขึ้นครับ


 

♐️ราศีธนู

(16 ธ.. – 15 ม.ค.)
ปี 2566 ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง👩‍💻 การงาน  เป็นปีแห่งการเริ่มต้นโปรเจคใหม่ ใครที่ต้องการเปลี่ยนแปลงวิถีของงาน ขอให้ใช้ปีนี้ในการเริ่มต้น รับรองว่าจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีอย่างแน่นอน อ.การันตี ใครที่ต้องการเรียนศึกษาต่อเพื่อเอาความรู้นั้นมาต่อยอดการงานก็สามารถที่จะลงมือในรอบปีนี้รับรองว่าเป็นผลดีอย่างแน่นอน ใครที่สร้างผลงานในช่วงก่อนหน้า ในปีนี้นั้นผลงานจะเป็นที่ยอมรับ ซึ่งนั้นก็จะมีผลดีต่อหน้าที่การงานของคุณในอนาคตอีกด้วย ส่วนใครที่รอคอยตำแหน่งต้องการขยับตำแหน่งเพิ่มขึ้น ในรอบปีนี้คุณจะมีข่าวดีในเรื่องนี้อย่างแน่นอน ส่วนใครที่ค้าขายภาพรวมยังอยู่ในมุมที่ดีขึ้นมากว่าช่วงปีที่ผ่านมา เรื่องที่ยากในช่วงก่อนหน้าจะกลับกลายเป็นเรื่องง่าย ขอเพียงอาศัยการพูดคุยอย่างจริงใจปัญหาก็จะได้รับการคลี่คลายเป็นไปในทางที่ดีขึ้น

💸 การเงิน  ยังคงมีมุมดีอย่างต่อเนื่อง ถึงปีนี้รายจ่ายของคุณจะมีค่อนข้างเยอะ แต่นั้นก็จะทำให้คุณนั้นขยันในการหาเงินเพิ่มขึ้นตามไปด้วย เพราะฉะนั้นอย่าเสียดายที่จะเสียเงินไปกับสิ่งต่างๆ เสียเงินเพื่อแลกกับความสุขของตัวเอง เพราะสุดท้ายแล้วในมุมของรายรับที่มีเข้ามาจะเติมเต็มทุกสิ่งอย่างที่คุณอยากได้ อยากมี อยากเป็น ได้อย่างแน่นอน อ.การันตี สิ่งเดียวที่ต้องระวังไว้คือ การไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข ซึ่งนั้นจะเป็นบ่อเกิดปัญหาใหญ่ทางการเงินของคุณได้ในรอบปีนี้


 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉

 

6,590 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม