ปี 2566 ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

9 พ.ย. 2565 15:12:54
ปี 2566 ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

ทำนายดวงชะตา ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์  ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน  ตลอดปีพุทธศักราช 2566 โดย อาจารย์ภู่ คชสาร ห้ามพลาด! จะดี หรือร้ายอย่างไร!?  มาเช็กกันเลย 🙋‍
 
 
 

♋️ราศีกรกฎ

(15 ก.ค. – 16 ส.ค.)
ปี 2566 ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
👩‍💻 การงาน   จริง ๆ แล้วชาว ราศีกรกฎ เป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ค่อนข้างง่าย การที่มีสิ่งนี้จึงเป็นใบเบิกทางที่ดีในการร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานหรือแม้กระทั้งลูกค้าของคุณ แต่ในช่วงต้นปี⭐️ดาวตัวแทนเรื่องการงานเดินไม่ค่อยเป็นไปตามแบบแผนที่ควรจะเป็น ซึ่งนั้นทำให้เกินความล่าช้าในทุกเรื่องที่คุณจะกระทำ เพราะฉะนั้นในช่วงต้นปีจึงเป็นช่วงที่ต้องพยายามเป็นสองเท่า อดทนเป็นสองเท่า แต่ถามว่าสิ่งที่ได้ลงมือทำไปในช่วงต้นปีนั้นหายไปไหนหรือไม่ คำตอบคือไม่หาย แค่อาจต้องใช้เวลาสักพักให้สิ่งนั้นกลับมาตอบสนองคุณ ใครที่คิดจะเปลี่ยนแปลงงานใหม่ เริ่มต้นงานใหม่ในช่วงต้นปี บอกเลยว่ายังไม่สมควร เคยทำอะไรอยู่สมควรที่จะทำไปก่อนจะเป็นการดีที่สุด การริเริ่มงานใหม่กับงานที่ไม่เคยมีประสบการณ์อาจสร้างปัญหาให้คุณได้ แต่ถ้าเป็นงานที่คุณมีความคุ้นชินอยู่แล้ว อย่างที่อ.บอกอาจเหนื่อยช่วงต้นแต่จะสบายในช่วงต่อไป ดวงชะตาเรื่องการงานจะเริ่มเปิดในช่วง หลังจากเดือน เม.ษ. เป็นต้นไปเพราะมี💫ดาวแห่งความสำเร็จโคจรอยู่ในภพการงาน การริเริ่ม เริ่มต้นใหม่สมควรที่จะเริ่มต้นในช่วงนี้จะเป็นการดีที่สุด นอกจากนั้นคุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัว ผู้ใหญ่ อีกด้วย ใครที่ค้าขาย การมองหาโอกาสในการขยับขยายสถานที่ขาย หาสิ่งอื่นมาขายเพิ่ม ก็นับว่าเป็นผลดีต่อหน้าที่การงานของคุณในรอบปีนี้อีกด้วย แต่ต้องจำไว้ว่าอย่างน้อยต้องเลย เม.ษ. ไปก่อนครับ จะเป็นการดี ในส่วนของการที่ต้องมีหุ้นส่วนถ้าเลือกได้คุณเหมาะกับการที่ทำอะไรคนเดียวจะเป็นการดีทีสุด นี้คือสิ่งที่อ.แนะนำในรอบปีนี้ครับ

💸 การเงิน  จริง ๆ ชาวราศีนี้คุณเป็นคนใช้จ่ายค่อนข้างตามใจตัวเอง ซึ่งนั้นไม่ได้เป็นสิ่งที่ผิดอะไร แต่อย่างที่อ.บอกครับในช่วงต้นปีการงานของคุณยังคงมีการติดขัด ล่าช้าอยู่ไปบ้าง ถ้าคุณเป็นมนุษย์เงินเดือนอันนี้ก็ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร เพราะคุณรับเงินเป็นรายเดือน แต่ถ้าคุณนั้นกินค่าคอมมิชชั่น หรือ เป็นคนค้าขาย ถ้าใช้จ่ายตามใจตัวเอง คุณอาจหมุนเงินไม่ทันได้ในช่วงต้นปี แต่เมื่อใดก็ตามที ที่คุณนั้นอดทนผ่านพ้นช่วงเดือน เม.ษ. ไปแล้วสถานการณ์ในรายรับของคุณนั้นก็จะค่อย ๆ เริ่มดีขึ้น เมื่อรายรับดี จะจ่ายอะไรก็ไม่มีปัญหาอะไร บางคนกำลังมองหาช่องทางการสร้างรายได้เพิ่ม คุณก็สามารถที่จะเริ่มต้นหาช่องทางนั้นหลังจาก เม.ษ. เป็นต้นไป รับรองว่าคุณจะมีรายได้เป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน โดยรวมแล้วถือว่าชาวราศีนี้ดวงเรื่องเงินจะขาขึ้นหลังจากเข้าช่วงกลางปีไปแล้วอย่างแน่นอน อ.การันตี


 

♌️ราศีสิงห์

(17 ส.. – 16 ก.ย.)
ปี 2566 ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
👩‍💻 การงาน  โดยพื้นชะตาเดิมคุณเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในทุก ๆ เรื่องอยู่แล้ว แต่ด้วยหลายอย่างในช่วงที่ผ่านมา การงานไม่เป็นไปดั่งใจคุณ แต่เมื่อเข้าช่วงปีนี้สถานการณ์ต่าง ๆ มีมุมคลี่คลายเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น เพราะฉะนั้นฟ้าเปิด คำทำนายเรื่องของการงานหลังจากนี้ก็มีมุมที่จะดีขึ้นไปด้วยครับ⭐️ ดาวตัวแทนเรื่องความคิด การวางแผนเรื่องงานจะมีมุมที่ดีขึ้นหลังจากเข้าช่วงกลางปีไปแล้ว ทุกอย่างที่เป็นปัญหาจะได้รับการคลี่คลาย การส่งเสริมเกื้อกูลจากผู้ใหญ่ก็จะอยู่ในมุมที่ดีตามไปด้วย ใครที่ติดต่อเจรจาเรื่องสำคัญก็จะบรรลุเป้าหมายอย่างแน่นอน อ.การันตี ในส่วนของลูกจ้างประจำจะได้รับการไว้ใจจากเพื่อนร่วมงาน ผู้ใหญ่ ให้รับผิดชอบงานที่สำคัญ ใครที่รอคอยตำแหน่งอยู่ มีสิทธิ์ที่จะได้ปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นในช่วงนี้ ใครที่ต้องการศึกษาต่อเพื่อนำความรู้ความสามารถเพื่อนำมาพัฒนางานของคุณในอนาคต ก็สมควรที่จะเริ่มศึกษาต่อในช่วงนี้จะเป็นการดี โดยรวมดวงคุณจะดีอย่างมากหลังจากที่อึดอัดมานานในช่วงก่อนหน้านี้ ใครที่ทำงานกับต่างชาติหลังจากนี้จะเป็นผลดีอย่างมาก การงานราบรื่น ใครที่คิดร้ายจะแพ้ภัยตัวเอง หลังจากนี้จะเจอมิตรสหายในการทำงานที่ดี

💸 การเงิน  ชาวราศีนี้ใช้จ่ายตามใจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ในช่วงปีที่ผ่านมามีมุมติดขัดพอสมควร แต่ในปีนี้ถ้าคุณนั้นมีหนี้สิน แล้วมีความตั้งใจในการปลดหนี้คุณสามารถที่จะปลดหนี้ได้ซึ่งจะมากจะน้อยก็ขึ้นอยู่กับความตั้งใจของคุณ แต่อย่างน้อยก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการปลดหนี้ แต่ในอีกมุมหนึ่งการใช้เงินในการสันทนาการให้ตัวเองมีความสุข ก็ยังคงสามารถที่จะทำได้ ไม่ใช่ว่าใช้แต่หนี้ แล้วไม่หาความสุขของตัวเองเลย นอกจากเงินที่เข้ามาอย่างคึกคักในรอบปีนี้แล้ว บางท่านอาจได้รับการเกื้อกูลเรื่องการงานจากคนรอบตัวอีกด้วย ส่วนใครที่ชอบเสี่ยงโชคปีนี้เป็นปีที่คุณจะมีโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง บางท่านอาจจะมีลาภเป็นเงิน บางท่านอาจมีลาภปาก นับว่าเป็นปีที่ดีอย่างแน่นอน


 

♍️ราศีกันย์

(17 ก.. – 16 ต.ค.)
ปี 2566 ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
👩‍💻 การงาน  ชาวราศีนี้เป็นนักคิด นักวิเคราะห์ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ในปีนี้การวางแผนอะไรต้องรีบลงมือทำ เพราะถ้าปล่อยเวลาให้ผ่านเนิ่นนานไป คนอื่นอาจตัดหน้าคุณไปเสียก่อนได้ การลงมือทำในเรื่องราวต่าง ๆ สมควรเริ่ม ก่อนเม.ษ. จะเป็นการดีที่สุด เพราะถ้าจะเริ่มต้นงานใหม่ หลังจากเม.ษ. ไปแล้ว อาจมีอุปสรรคได้ นอกจากนั้นปีนี้เป็นปีที่ต้องพึ่งพาตัวเองเป็นที่สุด เพราะ⭐️ดาวตัวแทนเกี่ยวกับผู้สนับสนุนโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ดีในรอบปีนี้ เพราะฉะนั้นปีนี้ต้องดึงศักยภาพในตัวเองออกมาให้สุด ทุกอย่างต้องพึ่งพาความสามารถตัวเอง การยืมจมูกคนอื่นหายใจมีแต่จะสร้างหายนะให้กับตัวเองได้ ใครที่มีหุ้นส่วนอาจต้องระวังความคิดเห็นที่ไม่ลงตัวกัน สิ่งที่จะนำพาผ่านพ้นปัญหาตรงจุดนี้ไปได้ คือ เหตุผลต้องมีมากกว่าอารมณ์ ในการคุยกัน ในส่วนของการสอบแข่งขันเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ดูแล้วจะเป็นเรื่องยากในช่วงนี้ อาจต้องรอคอยในคราวถัดไป เพราะฉะนั้นปีนี้เป็นปีที่ต้องอดทน แต่ด้วยพื้นชะตาเดิมของคุณ คุณจะมีทางออกให้กับปัญหาที่เข้ามาในช่วงนี้ได้อย่างแน่นอน อ.การันตี

💸 การเงิน  ถึงคำพยากรณ์เรื่องงานดูแล้วจะเหน็ดเหนื่อยเป็นพิเศษ แต่ในเรื่องการเงินนั้นดูแล้วไม่ค่อยน่ากังวลใจสักเท่าไร เพราะด้วยการบริหารจัดการที่ดีของคุณ คุณสามารถที่จะจัดสรรเม็ดเงินให้อยู่ในมุมที่ถูกที่ควรได้ เป็นช่วงที่มีมาก เก็บไว้มาก มีน้อยก็ใช้น้อย เพราะฉะนั้นการจัดสรรเงินในรอบปีนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ในช่วงต้นปีอาจมีรายจ่ายค่อนข้างที่จะเยอะไปเสียหน่อย แต่ถ้าผ่านไปได้สถานการณ์ในเรื่องการเงินก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นตามลำดับครับ ถึงการงานจะเหนื่อยแต่ว่าสิ่งที่ได้รับการตอบแทนกลับมาก็นับว่าคุ้มค่าการหยาดเหงื่อแรงกายที่เสียไปอย่างแน่นอน อ.การันตี
 


🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉
 

7,340 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม