ปี 2566 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีมิถุน ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

12 ต.ค. 2565 14:47:18
ปี 2566 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีมิถุน  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง

ทำนายดวงชะตา ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีมิถุน  ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน  ตลอดปีพุทธศักราช 2566 โดย อาจารย์ภู่ คชสาร ห้ามพลาด! จะดี หรือร้ายอย่างไร!?  มาเช็กกันเลย 🙋‍
 
 
 

♈️ราศีเมษ

(13 เม.. – 13 พ.ค.)
ปี 2566 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีมิถุน  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
👩‍💻 การงาน  เป็นจุดเปลี่ยนแปลงของงานที่ดีขึ้น ในทางโหราศาสตร์นั้น ⭐️ดาวตัวแทนเรื่องเกี่ยวกับงานมีตำแหน่งเกษตราธิบดี ซึ่งเป็นตำแหน่งแห่งความมั่นคงในทางโหราศาสตร์ ซึ่งขอให้คุณมั่นใจว่า ถ้าคุณทำงานเป็นไปด้วยชอบประกอบด้วยธรรม อย่างไรเสียความสำเร็จเรื่องหน้าที่การงานในรอบปีนี้ จะมีมุมที่ดีแบบก้าวกระโดด บวกกับหลังจากช่วงวันที่ 1 มีนาคม 2566 💫ดาวตัวแทนเรื่องการงานโคจรอยู่ใน ภพลาภะ คุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ใครที่ต้องการเปลี่ยนแปลงงานก็สามารถที่จะทำได้ในช่วงเวลานี้ ใครที่คิดจะริเริ่มสิ่งใหม่ขยับขยายงานก็สามารถลงมือทำในช่วงเวลานี้รับรองว่ามีมุมประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน แต่มีข้อแม้แค่งานนั้นต้องไม่ผิดศีล ผิดกฎหมายบ้านเมือง เพราะถ้าคุณคิดริเริ่มงานที่ผิดจากกฎบ้านเมือง สิ่งนั้นจะนำพาความลำบากมาสู่คุณได้ในอนาคต

💸 การเงิน  คุณในรอบปีนี้เป็นคนใจใหญ่ ด้วยเหตุที่มีดาวราหูโคจรอยู่ในตำแหน่งทายนิสัย เพราะฉะนั้นถ้าคุณนั้นไม่หักห้ามจิตใจให้ดี คล้อยตามไปกับรูป รส ของกิเลสตัวเอง การเงินของคุณมีแต่จะออกอย่างแน่นอน นานวันไปอาจสร้างปัญหาในการหมุนเงินในอนาคตได้ แต่ถ้าคุณนั้นสามารถที่จะหักห้ามใจต่อกิเลสในใจคุณเองได้ เงินทองที่เข้ามาในรอบปีนี้ก็ถือว่าอยู่ในมุมที่ดี


 

♉️ราศีพฤษภ

(14 พ.. – 13 มิ.ย.)
ปี 2566 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีมิถุน  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
👩‍💻 การงาน  เป็นปีที่คุณมีความมุ่งมั่นตั้งใจกับการงานที่ทำเป็นพิเศษ แต่สิ่งที่คุณนั้นคาดหวังในเรื่องผลลัพธ์ให้ออกมาดีนั้นอาจต้องใช้ระยะเวลาพอสมควรถึงจะทำให้สิ่งนั้นบรรลุเป้าหมาย ในทางโหราศาสตร์⭐️ดาวตัวแทนเรื่องงานโคจรอยู่ใน ภพวินาศ ซึ่งการจะทำอะไรออกหน้าออกตาในรอบปีนี้อาจทำให้คุณนั้นเป็นจุดสนใจ ถ้าคุณนั้นทำงานได้ดีก็จะมีคนอิจฉา แต่ถ้าคุณนั้นทำงานพลาดก็พร้อมที่จะมีคนซ้ำเติม เพราะฉะนั้นการทำงานขนาดที่ ดาวการงานอยู่ในภพวินาศ ต้องมีความละเอียดรอบคอบมากกว่าเดิม แต่ในช่วงหลังจาก วันที่ 16 ตุลาคม 2566 💫ดาวตัวแทนเรื่องงานนั้นก็จะย้ายราศีไปอยู่ในภพ “ลาภะ” ในทางโหราศาสตร์ถือว่าเป็นภพแห่งความสำเร็จ เพราะฉะนั้นในช่วงต้นปีถึงช่วงกลางปีอาจเป็นช่วงที่ต้องเหน็ดเหนื่อย แต่สิ่งที่ได้รับการตอบแทนกลับมาในช่วงปลายปี รับรองว่าจะเป็นสิ่งที่คุ้มค่าแก่การรอคอยอย่างแน่นอน การงานหลังจาก เดือนต.ค.66 มีมุมของการพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสได้รับข่าวดีในการเลื่อนตำแหน่ง มีคนคอยช่วยเหลือเกื้อกูลในเรื่องงาน ไม่ว่าคุณหวังสิ่งใดเรื่องงานรับรองว่าจะเป็นไปตามที่คุณนั้นได้คาดหวังอย่างแน่นอน อ.การันตี

💸 การเงิน  ถึงดาวตัวแทนเรื่องการงานอาจมีอุปสรรคบ้างแต่ก็ไม่ส่งผลต่อรายรับที่มีเข้ามาในรอบปีนี้ บางท่าน นอกจากการเงินที่ได้มาอย่างต่อเนื่องจากการทำงานแล้ว คุณอาจจะมีรายได้มาจากรายได้เสริมได้อีกด้วย ซึ่งถ้าคุณนั้นบริหารจัดการให้ดีนำเงินส่วนหนึ่งที่ได้มาไปลงทุนเพิ่มเติมเรียกว่าเงินต่อเงิน ก็นับว่าจะเป็นผลดีต่อการเงินของคุณในอนาคตอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนตราสารหนี้ การซื้อหุ้นเพื่อรอเงินปันผล ก็นับว่าเป็นช่วงที่ดีมากในรอบปีนี้


 

♊️ราศีมิถุน

(14 มิ.. – 14 ก.ค.)
ปี 2566 ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีมิถุน  ดวงคุณนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
👩‍💻 การงาน  คนที่เกิดราศีนี้รับรองว่าเป็นปีแห่งความสำเร็จ สำเร็จอย่างต่อเนื่อง ในทางโหราศาสตร์นั้น⭐️ดาวตัวแทนเรื่องการงานนั้นโคจรมีตำแหน่งมั่นคงตั้งแต่ปีที่แล้ว ซึ่งนั้นทำให้ชาวราศีมิถุนจะหยิบจับอะไรก็ดูเข้ามือไปเสียหมด ใครที่หวังในเรื่องการเลื่อนยศตำแหน่งสามารถที่จะหวังในรอบปีนี้ได้เลย นอกจากนั้นถ้าคุณนั้นติดขัดอะไรเรื่องการงาน ขอแค่คุณนั้นเอยปากก็มีคนที่พร้อมจะช่วยเหลือคุณให้ผ่านพ้นอุปสรรคไปได้โดยเฉพาะหลังจากเข้าช่วงเมษายน 2566 เป็นต้นไป 💫ดาวการงานจะมีความโดดเด่นอย่างมาก ๆ การทำธุรกรรมต่าง ๆ จะเป็นเรื่องง่าย การร่วมมือในเรื่องธุรกิจจะประสบผลสำเร็จเป็นที่สุด นับว่าเป็นปีแห่งความสำเร็จในเรื่องงานเป็นที่สุด ขอแค่ให้คุณขยันตั้งใจ ขยันมากมีความมั่นคงมาก ขยันน้อยก็มีความมั่นคงน้อย ตรงนี้เป็นเรื่องที่คุณนั้นต้องลิขิตชีวิตของตัวคุณเอง

💸 การเงิน  เมื่อคุณมีความขยันตั้งใจในเรื่องงานเป็นอย่างมากสิ่งที่ได้รับการตอบแทนกลับมานั้นก็คือ เม็ดเงินที่จะเพิ่มพูนเป็นเท่าทวีคูณ รายรับโดยภาพรวม มีมากกว่ารายจ่าย ซึ่งถ้าคุณมีเงินถึงตรงจุดหนึ่งแล้วคุณยังมีหนี้สินอยู่ ก็ขอให้นำเงินที่เข้ามาในรอบปีนี้ไปใช้หนี้ในบางส่วน แต่ถ้าคุณนั้นมีรายรับมากจะจ่ายหนี้หมดเลยก็จะทำให้ชีวิตคุณนั้นเบาตัวไปเลยทีเดียว เหมือนยกภูเขาออกจากอก ในอีกมุมถ้าคุณอยากจะสร้างหนี้ใหม่ก็ขอให้เป็นหนี้แห่งการก่อเกิด การสร้างงาน การลงทุน ซึ่งหนี้พวกนี้เป็นหนี้ดี ซึ่งนั้นจะนำพาการต่อยอดทางการเงินมาสู่คุณในอนาคต ปีนี้จึงเป็นปีแห่งการปลดภาระหนี้สิน อ.การันตี


 
🤔 ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรอโชคชะตา เมื่อไรจะรวยสักที อยากเริ่มทำธุรกิจ เริ่มแบบไหนดี!  🖱 ลองคลิก ดูไอเดียการลงทุน รับรองปิ๊งไอเดีย รวย ๆ ปัง ๆ เฮง ๆ อย่างแน่นอน 🎊🎉
 

13,002 คน

taokaecafe.com มีการใช้คุกกี้ อ่านเพิ่มเติม